Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà 2018

Rate this post

[Điều Dưỡng Tại Gia] Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu của công ty Tâm Và Đức, Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tụỵ, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn, các kỹ năng chăm sóc người bệnh từ căn bản đến chuyên sâu tốt nhất, hứa hẹn sẽ chăm sóc sức khoẻ người bệnh chu đáo, tận tình. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức tuyển dụng, đào tạo và cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên có tư cách đạo đức tốt hồ sơ lý lịch rõ ràng, đem đến sự an tâm cho nhiều gia đình sử dụng dịch vụ

 • Hồ sơ lý lịch: Đầy đủ, rõ ràng, có chứng thực tại địa phương cư trú.
 • Sức khỏe: Nhân viên có sức khỏe tốt, đủ sức làm việc lâu dài, có giấy khám sức khỏe định kỳ
 • Chuyên môn: Được đào tạo chuyên môn chăm sóc, Nắm vững quy trình nghiệp vụ, có kinh nghiệm làm việc lâu dài
 • Tính tình nhân viên: Chăm chỉ, chịu khó, trung thực, không ngại khó khăn
 • Đào tạo vấn đề tâm sinh lý chuyên sâu: chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu vấn đề tâm lý đến người nuôi bệnh, để họ có thể hiểu, cảm thông, chia sẻ những khó khăn, những bực bội mà người già đang mắc phải, giúp tinh thần họ được thoải mái, vui vẻ

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà chất lượng tốt nhất

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ở đâu uy tín nhất

Với sự ra đời và cạnh tranh của nhiều dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà hiện nay như ở Tp. Hồ Chí Minh, chắc hẳn nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhưng gặp nhiều công ty, trung tâm không đào tạo chuyên môn cho nhân viên, không quản lý được người lao động dể dẫn đến nhiều khách hàng không hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà có chuyên môn, có tâm, làm việc siêng năng, nhiệt tình, hãy sử dụng dịch vụ của Tâm Và Đức. Bởi vì:

 • Nhân viên làm việc chăm sóc người bệnh đã được đào tạo chuyên môn, nắm bắt kỹ thuật, kinh nghiệm, quý khách có thể an tâm về chất lượng dịch vụ.
 • Trong thời gian nhân viên làm việc nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về cung cách phục vụ, tư cách đạo đức của nhân viên, có thể yêu cầu công ty đổi nhân viên khác.
 • Công ty ký hợp đồng và gia hạn hợp đồng thường kỳ, gặp gỡ và nhận những phản hồi, đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Tp. Hồ Chí Minh

 • Công ty sẵn sàng khiển trách, kỷ luật nhân viên nếu như làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, uy tín của công ty
 • Quý khách hàng ký hợp đồng và thanh toán dịch vụ, nhưng muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn, chúng tôi vẫn sẽ trả lại số tiền mà bạn đã giao nếu như còn thừa tiền của các bạn.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà chuyên nghiệp Tâm Và Đức

 • Dìu người già đi lại, co duỗi chân tay, tập đi với những người bệnh nằm lâu ngày.
 • Vệ sinh cơ thể, tắm rửa, lau chùi người bệnh.
 • Giặt giũ trang phục cá nhân của người bệnh.
 • Chăm sóc ăn uống, dọn dẹp gọn gàng vật dụng chứa thức ăn.
 • Cho người bệnh uống thuốc đúng loại, đúng giờ.
 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra huyết áp, thân nhiệt.
 • Massage, xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi.
 • Chăm sóc vết loét, vùng da bị tổn thương lâu ngày.
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Động viên tinh thần, tâm lý người bệnh, cùng đi bộ, tập thể dục, đọc sách báo…để người bệnh vui vẻ, phấn chấn hơn.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà giá cả phải chăng

Với những nhân viên có hồ sơ lí lịch đầy đủ, được đào tạo chuyên môn, có chất lượng và sự chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng sẽ suy nghĩ là dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà sẽ có giá trị cao. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể an tâm, là chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng, mang tính cạnh tranh.

Chúng tôi quy định rõ mức giá cả phù hợp trên từng ca chăm sóc người bệnh khác nhau, ca nhẹ giá khác, ca nặng giá khác, ca ngắn ngày giá khác, ca dài ngày giá khác…

 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được hoặc chậm, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Chuyên sâu: Đo đường huyết, tiêm đường huyết
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm, đi vệ sinh nhiều lần Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà 2018

Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Tâm Và Đức

Điểm đặc biệt trong dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của Tâm Và Đức, đó là:

Với những trường hợp chăm sóc tại bệnh viện mức giá từ 300.000đ/ngày trở lên, Quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc. Công ty sẽ th tiền dịch vụ với nhân viên của mình. Các trường hợp khác thu tiền vào đầu tháng.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Tâm Và Đức sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho nhiều khách hàng có nhu cầu cần người chăm sóc người già. Với sự tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, Tâm Và Đức sẽ luôn bên cạnh người thân của bạn mỗi khi bạn cần đến dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Nếu các bạn muốn biết thêm về quy trình chăm sóc người bệnh của công ty hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button