DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ – TẬN TÂM VÀ Y ĐỨC

5/5 - (5 bình chọn)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ – TẬN TÂM VÀ Y ĐỨC

Giữa cuộc sống xô bồ, bận rộn lúc bấy giờ khi mà gạo tiền luôn đè nặng trên vai thì việc bỏ ra thời gian dài để chăm sóc một người bệnh đối với gia đình neo người thì rất là khó khăn vì nếu nghĩ một thời gian dài như vậy sẽ ảnh hưởng công việc và việc chữa trị cho người bệnh. Hiểu rõ những điều đó nên hiện nay rất nhiều dịch vụ chăm sóc người bệnh, trong đó có công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức là đơn vị luôn mang đến sự chăm sóc tận tâm và bằng cả y đức để chăm sóc bệnh nhân của mình.

Quá trình đào tạo nhân viên chăm sóc của Tâm và Đức

Hiện có rất nhiều bạn trẻ tìm việc chăm sóc người bệnh nhưng không phải bạn nào cũng sẽ được nhân viên tuyển dụng ngay từ bằng cấp mà còn phải trải qua cả một quá trình đào tạo từ nhiều phương diện.

 • Nhân viên phải có lý lịch rõ ràng, kèm theo các giấy tờ hồ sơ chứng minh
 • Công ty đào tạo nhiều kỹ năng liên quan về chăm sóc như vấn đề vệ sinh, ăn uống, vật lý trị liệu, y học cơ bản, tâm lý học.
 • Phải là người có đức tính tốt, lễ phép, tôn trong, yêu thương mọi người.
 • Biết đoán tâm lý người bệnh, người già, có sự kiên nhẫn và chịu được khó khăn.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ – TẬN TÂM VÀ Y ĐỨC

Chăm sóc người bệnh tận tâm và chu đáo

Sau khi nhân viên học tốt tất cả yếu tố trên mới có thể làm tốt các dịch vụ nuôi người bệnh, người già. Dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già từng chi tiết nhỏ nhất được.

Những địa điểm chăm sóc người bệnh chủ yếu của Tâm và Đức

Hiện công ty Tâm và Đức đang cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc cho các người bệnh trên cả nước với các cơ sở tại các thành phố lớn tiêu biểu như dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TP.HCM, dịch vụ chăm sóc người già tại TP.HCM, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội, dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội và dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Nẵng, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Đà Nẵng. Đồng thời còn phát triển đến các tỉnh thành khác.

Cụ thể về các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Tâm và Đức

Tìm người chăm sóc người già, tìm người chăm sóc bệnh nhân, thuê người nuôi bệnh, tìm đến dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện…….. là những dịch vụ chăm sóc tại nhà, tại bệnh viện mà nhiều người nhà bệnh nhân, người già tìm đến để chăm sóc cho người thân của mình do phải bận rộn mưu sinh.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ – TẬN TÂM VÀ Y ĐỨC

Các phương pháp thường sử dụng để chăm sóc tốt cho người bệnh và người già mà công ty áp dụng đó là:

 • Người bệnh, người già luôn được kiểm tra tình trạng sức khỏe hằng ngày như: Nhiệt độ cơ thể ra sao, tâm trạng hiện tại, bệnh tình thuyên giảm đến đâu….
 • Các hoạt động vật lý trị liệu được áp dụng hằng ngày như thể dụ thể thao đúng bệnh, bấm huyệt, xoa bóp, kéo dãn tay chân.
 • Ăn uống điều độ gồm các thực phẩm tốt cho sức khỏe, dễ tiêu hóa, uống nhiều nước. Ăn đúng giờ, uống thuốc đúng cử.
 • Vệ sinh từ cơ thể đến nơi nghỉ ngơi, sạch sẽ, thông thoáng.
 • Vui vẻ, nhiệt tình, biết cách trò chuyện am hiểu tâm lý của người bệnh tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái không bị gò bó khi trò chuyện.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin, cách chăm sóc bệnh nhân và các phí cần chi trả qua website chính thức để biết thêm chi tiết nhé!

Sự Tận Tâm và Y Đức của công ty Tâm và Đức

Sự tận tâm được chứng minh qua từ cách đào tạo bài bản, quan tâm đến tính tình của từng nhân viên chăm sóc mà công ty tuyển dụng, đảm bảo từng nhân viên sẽ xem mình chính là người thân của người bệnh và người già mà chăm sóc.

Y đức được thể hiện qua các phương pháp áp dụng để chăm sóc người bệnh, chú ý đến từng chi tiết nhỏ như cách ăn nói, vệ sinh, sự quan sát liên tục của nhân viên chăm sóc với người bệnh.

Sự tự tâm và y đức của nhân viên chăm sóc công ty Tâm và Đức còn được chứng minh qua sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân và người nhà của họ.

Hãy để Tâm và Đức cùng đồng hành với các bạn đến mục tiêu khỏe mạnh của người bệnh, niềm vui của gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button