Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện 2018

Rate this post

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện chuyên nghiệp của Công ty Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà sẽ là sự hổ trợ tốt nhất cho những gia đình bận rộn, neo người, chúng tôi với đội ngủ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có trách nhiệm, mang trong mình cái tâm thương yêu người già, sẽ thay thế bạn phục vụ những nhu cầu vê chăm sóc người bệnh thiết yếu nhất. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhân, Chăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện của Tâm&Đức

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà được cung cấp bởi Tâm Và Đức mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng, từ chuyên môn nghiệp vụ, cho đến sự quản lý, giám sát của ban lãnh đạo công ty. Nhân viên chăm sóc có tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó, chiều chuộng người bệnh để việc chăm sóc được tiến hành thuận lợi. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Vậy, chúng tôi mang đến cho quý hàng lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà?

 • Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà của chúng tôi cung cấp những Nhân viên chăm sóc chu đáo, an cần hỏi han bệnh tình ở người bệnh.
 • Chăm sóc bữa ăn, bón cơm, cháo nếu người bệnh ăn chậm.
 • Dìu người bệnh đi lại
 • Chăm sóc vết loét.
 • Lăn trở người bệnh thường xuyên, co duỗi chân tay hằng ngày.
 • Massage, xoa bóp vùng đau nhức cơ thể.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện chuyên nghiệp

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Vệ sinh cơ thể, vệ sinh phòng bệnh, giường bệnh nơi người bệnh điều trị, nghĩ ngơi
 • Rửa dọn vật dụng chứa đựng thức ăn của người bệnh
 • Kiểm tra mạch, bấm huyệt, thân nhiệt ở người bệnh
 • Động viên tinh thần, an ủi, vỗ về người bệnh thực hiện việc điều trị sức khỏe chu đáo.

Là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực, hoàn thành công việc Chăm sóc người bệnh một cách chu đáo, an toàn nhất, đem lại lòng tin, sự an tâm đến nhiều khách hàng. Bất kể khi nào người bệnh cần được chăm sóc tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Tâm Và Đức chúng tôi, đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức tuyển dụng, đào tạo và cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên có tư cách đạo đức tốt hồ sơ lý lịch rõ ràng, đem đến sự an tâm cho nhiều gia đình sử dụng dịch vụ

Tầm quan trọng của Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà

Tại Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà ngày càng quan trọng, khi mà con cháu không có thời gian để săn sóc người bệnh, chưa kể đến là vấn đề chuyên môn. Và thực trạng hiện nay, nhiều gia đình dù có tiền nhưng vẫn chưa tìm được một Dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp theo ý muốn.  

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà uy tín

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà của Tâm Và Đức đem đến cho khách hàng những sự đảm bảo nào.

 • Người bệnh được chăm sóc chu đáo, toàn diện bằng những nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ luôn có sự giám sát, quản lý chặt chẽ từ phía ban lãnh đạo công ty.
 • Nhân viên chăm sóc túc trực liên tục bên cạnh người bệnh, kịp thời phản ứng với các triệu chứng phát sinh.
 • Nhanh chóng thông báo tình hình sức khỏe người bệnh đến thân nhân, bác sĩ.
 • Việc ký kết hợp đồng giữa công ty và khách hàng diễn ra liên tục, công ty luôn cố gắng đảm bảo hợp đồng không bị gián đoạn với khách hàng.
 • Đem lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà bởi chúng tôi quản lý nhân viên chặt chẽ, hồ sơ lí lịch rõ ràng, đảm bảo.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện tại nhà được cung cấp bởi Tâm và Đức mang lại cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi giao phó người bệnh cho chúng tôi chăm sóc. Được nhiều khách hàng ủng hộ và giới thiệu đến cùng nhiều gia đình khác, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc, mang lại hạnh phúc, niềm vui cho nhiều gia đình có người bệnh cần được chăm sóc. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện 2018

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà  của Tâm Và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button