DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Rate this post

Dịch vụ chăm sóc người bệnh trách nhiệm hàng đầu tại Tp.HCM

Khi gia đình bạn chẳng may có người thân nằm viện hoặc điều trị lâu dài tại nhà hoặc tại bệnh viện, ngoài chi phí bác sĩ, thuốc men, bạn còn phải ngày đêm chăm sóc người bệnh từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh cho người bệnh. Nếu bạn có người thân cao tuổi sức khỏe yếu, bạn phải dành nhiều thời gian công sức chăm nom. Không có gì thay thế được tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Bạn cần thuê người nuôi bệnh. Bạn đang tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Tp.HCM

Nếu bạn hy sinh thời gian đi làm và gác lại mọi chuyện khác để tự tay chăm lo cho họ mỗi ngày thì chưa phải là giải pháp tốt nhất. Công việc cần có bạn, mọi người cần có bạn, nếu bạn là giám đốc hoặc quản lý thì bạn không thể vắng mặt trong một tuần, trong khi người thân phải điều trị dài ngày nhưng bạn không yên tâm khi tìm người nuôi bệnh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng và cứ an tâm công tác, chúng tôi – công ty TNHH DV Tâm và Đức sẽ thay mặt bạn chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình một cách chu đáo và trách nhiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức tận tâm, uy tín. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ nuôi người bệnh ưu tú, nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trung thực, sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà và các bệnh viện mà nhiều gia đình đang tìm kiếm

Dịch vụ chăm sóc người bệnh, người cao tuổi tận tình

Tâm Và Đức là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự cần mẫn, chịu thương chịu khó của nhân viên chăm sóc, cộng thêm những chuyên môn, kinh nghiệm được công ty đào tạo, chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp nhất. Là lựa chọn đáng tin cậy của mọi gia đình.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân – giúp việc tại Tâm Và Đức trách nhiệm hàng đầu

Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những phẩm chất, tính cách mà nhân viên chăm sóc có được:

 • Nhân viên có hồ sơ lí lịch rõ ràng, chứng thực địa phương.
 • Được công ty đào tạo chuyên môn, làm việc tận tâm, chu đáo.
 • Tình tình nhân viên hiền lành, trung thực, chịu khó.
 • Nói chuyện nhỏ nhẹ, lễ phép, tôn trọng người già, bệnh nhân.
 • Am hiểu Tâm lý người bệnh người già do trải qua quá trình làm việc lâu dài

Đội ngũ nhân viên tại Tâm và Đức được đào tạo chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt

Là một nhân viên chăm sóc, khi nộp hồ sơ và mong muốn được đi làm ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi, bắt buộc nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo để nắm bắt những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tận tâm, chu đáo

Xem thêm: Cách chăm sóc bệnh nhân bị tai biến

Vậy, Tâm Và Đức đã đào tạo cho nhân viên Chăm sóc bệnh nhân những chuyên môn gì?

 • Cung cấp dịch vụ nuôi người bệnh
 • Vệ sinh cơ thể, lau chùi, tắm rửa cho bệnh nhân hằng ngày.
 • Lăn trở bệnh nhân thường xuyên, dìu đi lại nếu như bệnh nhân không tự đi được.
 • Giặt giũ áo quần, vệ sinh phòng bệnh, giường bệnh.
 • Cho bệnh nhân ăn uống, cho ăn chậm, đút ăn, xay nhuyễn thức ăn nếu bệnh nhân mắc các triệu chứng tim mạch, khó thở, huyết áp…
 • Massage, xoa bóp vùng thân thể đau nhức.
 • Chăm sóc vết loét. Vệ sinh vùng loét thường xuyên, tránh làm lây lan vết loét.
 • Co duỗi chân tay cho bệnh nhân, giúp giãn gân, giãn cốt, tránh teo cơ.
 • Cho bệnh nhân uống thuốc theo y lệnh của bác sĩ.
 • Di chuyển bệnh nhân từ giường qua xe lăn.
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Trò chuyện vui vẻ, động viên tinh thần, tâm lý để bệnh nhân vui vẻ, thoải mái hơn.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tâm Và Đức

Công ty Tâm và Đức chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự hàng đầu về ngành nghề chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà. Về chuyên môn, nghiệp vụ tốt – chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được qua quá trình đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao các kiến thức cùng với kỹ năng giúp Quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng để họ chăm sóc người thân mình và dành thời gian lo những công việc hằng ngày.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cung ứng người giúp việc chăm sóc người bệnh, người già  cho gần 1000 hộ gia đình làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh với nhân viên đa dạng tỉnh thành ở 3 miền Bắc – Trung – Nam cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh giá cả cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh có sự phát triển không đồng đều, và có những chuyên môn đào tạo nhân viên khác nhau, cho nên mỗi một đơn vị đều cung cấp dịch vụ với mức giá cả dịch vụ cũng hoàn toàn riêng biệt. Với Tâm Và Đức, chúng tôi xây dựng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân với phương hướng vừa cung cấp đến những khách hàng giàu có, và cả khách hàng bình dân cũng có thể sử dụng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp

Do đó, Công ty quy định rõ trên từng ca dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già khác nhau phù hợp với điều kiện của từng gia đình. Ca nhẹ, ca nặng, ca ngắn ngày, ca dài ngày…

 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân năm 2017

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ – Dịch vụ Bác sĩ Gia đình

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc người già theo giờ. Dịch vụ Bác sĩ gia đình được Tâm Và Đức kết nối với các đối tác. Thực hiện các công việc chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các thủ thuật hỗ trợ điều trị tại nhà.  Được đảm nhận bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng, các bác sĩ. Đang công tác tại các bệnh viện theo yêu cầu của phía khách hàng.

Với sự chân thành, nhiệt tình từ những Điều dưỡng, Y tá, Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện. Họ trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Được đảm bảo, làm việc với sự tận tâm, trung thực và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm, quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian thăm khám tại các bệnh viện. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, chúng tôi đảm nhận khám và hỗ trợ điều trị tại nhà, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đôi khi có thể tránh lây bệnh khi tái khám tại các bệnh viện. Dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện, chúng tôi tự tin nói rằng công ty Tâm và Đức đi đầu về trách nhiệm và sự uy tín.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Bảng giá Dịch vụ Bác sĩ Gia đình – Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân theo giờ


Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, người già, người bệnh

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button