Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Rate this post

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM chuyên nghiệp, chất lượng. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM uy tín, chất lượng hàng đầu, đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, đảm nhận công việc có tâm, có đức, luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhân, Chăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM đang ngày càng cần thiết với mỗi gia đình bận rộn, không có thời gian chăm sóc người bệnh điều trị tại bệnh viện. Tâm và Đức chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhiều bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh, với những nhân viên giàu lòng nhân ái, thương yêu người bệnh, chăm sóc bằng cái tâm, cái đức, bằng chuyên môn chăm sóc, kinh nghiệm thực tiễn, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Tâm Và Đức chúng tôi luôn chú trọng đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Bởi, niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình của mỗi ngôi nhà là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi luôn cố gắng đạt được.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh chất lượng cao

Hiện nay, sự ra đời của nhiều dịch vụ chăm bệnh, trung tâm cung cấp người nuôi bệnh phần nào đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ có đào tạo, hoặc quản lý được nhân viên chăm sóc. Nhiều khách hàng lo lắng vì nhiều khi sử dụng dịch vụ mà không được đảm bảo. Bạn cần lựa chọn dịch vụ uy tín để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho người thân của bạn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện do Tâm Và Đức cung cấp. Đội ngủ nhân viên chăm sóc người bệnh trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện, thực hành tại chổ, nắm vững kinh nghiệm thực tiễn, và làm việc dưới sự quản lý, giám sát của ban quản lý công ty Tâm Và Đức. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM chuyên nghiệp

Những chuyên môn mà nhân viên chăm sóc sẽ thực hiện:

 • Vệ sinh cơ thể người bệnh hằng ngày, tắm rửa, giặt giũ áo quần cho người bệnh.
 • Chăm sóc bữa ăn, rửa dọn vật dụng chứa đựng thức ăn.
 • Cho người bệnh uống thuốc theo toa, việc uống thuốc phải đúng liều lượng, đúng giờ, đúng loại thuốc.
 • Lắng nghe những chỉ dẫn của y tá, bác sĩ để việc chăm sóc tiến triển tốt hơn.
 • Kịp thời thông báo đến người nhà những tình hình chuyển biến của người bệnh.
 • Dìu người bệnh đi lại, lăn trở người bệnh nhiều lần trong ngày.
 • Xoa bóp vùng cơ thể đau nhức, bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra thân nhiệt người bệnh thường xuyên.
 • Co duỗi tay chân, áp dụng một vài động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Mổi bữa trước khi ăn, đở người bệnh ngồi dậy, bụm bàn tay vỗ đều khắp lưng, tác dụng thông phổi, máu huyết lưu thông.
 • Hổ trợ người bệnh đi lại, tập các bài tập thể dục, đi bộ.
 • Trò chuyện vui vẻ, ăn nói nhỏ nhẹ, có thái độ tôn trọng người bệnh, nghe nhạc, đọc sách để tinh thần người bệnh thoải mái, phấn chấn hơn.

Tâm Và Đức cung cấp nhân viên chăm sóc người bệnh có tư cách, đạo đức tốt

Nhằm đem đến sự an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM, Tâm Và Đức chúng tôi tuyển dụng, đào tạo, và cung cấp nhân viên chăm sóc người bệnh có tư cách đạo đức tốt, trung thực. 100% nhân viên giúp việc nhà theo giờ mà Tâm Và Đức giới thiệu đến quý khách hàng với tính tình chăm chỉ, siêng năng, luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất

 • Tính cách nhân viên: Hiền lành, trung thực, chịu khó, siêng năng.
 • Hồ sơ lí lịch: Nhân viên chăm sóc có đầy đủ hồ sơ, lí lịch, có chứng thực địa phương.
 • Trách nhiệm công việc: Luôn luôn hoàn thành tốt công việc chuyên trách, làm việc với cái tâm, cái đức, lòng yêu nghề.
 • Sức khỏe: Nhân viên làm việc ở trong độ tuổi lao động, sức khỏe đảm bảo.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM uy tín

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM với mức chi phí hợp lý

Tâm Và Đức mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM đến nhiều gia đình, cho nên, chúng tôi xây dựng mức chi phí giá cả dịch vụ hợp lý, mang tính cạnh tranh, và rẻ hơn nhiều so với những trung tâm, công ty khác. Bởi lẻ chúng tôi phân định rõ từng trường hợp chăm sóc nặng nhẹ khác nhau, giúp quý khách hàng dể dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với tình trạng bệnh của người thân.đến với Dịch vụ Giúp việc theo giờ của Công ty Tâm Và Đức, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, và an tâm khi chúng tôi đã làm rất tốt khâu tuyển dụng, đào tạo và quản lý người lao động. Cụ thể như sau:

 • Chăm sóc người bệnh ca nhẹ: Người bệnh ăn uống được, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh, đi lại được hoặc yếu
 • Chăm sóc người bệnh chuyên sâu: Đo đường huyết, tiêm đường huyết
 • Chăm sóc người bệnh ca nặng: Trường hợp người già, thức đêm, người bệnh ăn bằng ống, ca lây nhiễm, hút đàm, bệnh nhân bự con
 • Công ty nhận chăm sóc cả những ca bệnh ngắn ngày.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM

Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của Tâm & Đức

Việc thanh toán dịch vụ cũng là một trong những điểm nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Đó là:

 • Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM có mức giá từ 300.000đ/ngày, quý khách hàng có thể trả tiền dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc. Công ty sẽ trực tiếp thu tiền dịch vụ từ nhân viên của mình
 • Dưới mức này, công ty sẽ thu tiền và trả lương cho nhân viên chăm sóc

Cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TpHCM uy tín, tận tâm là cam kết của chúng tôi. Nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về một dịch vụ chất lượng tốt, hiệu quả cao chúng tôi sẽ không ngừng vươn lên, cố gắng nổ lực, để chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, đảm bảo hơn. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

 Nếu các bạn muốn biết thêm về quy trình chăm sóc người bệnh của công ty hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Tham khảo bài viết hữu ích: 

 1. Chăm sóc người bệnh cao huyết áp
 2. Chăm sóc người bệnh lao phổi

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button