Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ chăm sóc người già – uy tín – tận tâm – chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già là việc rất hệ trọng trong mỗi gia đình. Công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người cao tuổi, vừa phải có thời gian, am hiểu tâm lý người già mới có thể làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn, không có thời gian chăm sóc bố mẹ, ông bà của mình bạn phải tìm người chăm sóc người già nhưng không an tâm khi để người lạ chăm sóc người thân của mình. Hiểu được khó khăn trên, Dịch vụ chăm sóc người già uy tín, tận tâm, chi phí cạnh tranh, chuyên nghiệp Tâm Và Đức cung ứng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà tốt nhất Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Dịch vụ chăm sóc người già chất lượng cao với đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đảm nhận những ca chăm sóc người già nằm một chỗ, vệ sinh tại chỗ, ăn qua ống, thức đêm…

Dịch vụ chăm sóc người già – tư vấn dịch vụ miễn phí

Bạn mong muốn có thể nhờ cậy một ai đó thay thế bạn chăm sóc cho người già, người thân của mình.

Hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện công việc chăm sóc người già ở gia đình bạn. Tâm Và Đức là đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà và các bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh. Với những nhân viên chăm sóc người già được đào tạo chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ, tính tình trung thực, nhiệt tình, có lòng thương yêu người già, sẽ chăm sóc người già ở gia đình bạn chu đáo, cẩn trọng nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức uy tín, tận tâm

Xem thêm:

 

Với phương châm: “Trao niềm tin – Vẹn tấm lòng”, chúng tôi nguyện sẽ làm việc hết sức mình vì sức khỏe cao quý của người già ở gia đình bạn. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại dịch vụ chăm sóc người già Tâm và Đức, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi người giúp việc có tâm huyết trong công việc, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và sự trung thực, nhiệt tình của người giúp việc.

Dịch vụ chăm sóc người già chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi, thường đặt ra câu hỏi: Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức sẽ làm những công việc chuyên môn gì, nhân viên chăm sóc có được công ty đào tạo hay không?

Quý khách hàng hãy an tâm rằng, Tâm Và Đức chúng tôi là đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc người già toàn diện tại Tp. Hồ Chí Minh, chăm lo toàn bộ công việc chăm sóc người già tại nhà và các bệnh viện. Và Nhân viên chăm sóc của được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng, thực hành chuyên môn tại chổ.

Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già toàn diện giúp bạn an tâm

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người già

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức sẽ thực hiện những công việc:

 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra huyết áp, thân nhiệt.
 • Vệ sinh cơ thể, vệ sinh giường ngủ, phòng ngủ, xung quanh nơi người già nghĩ ngơi.
 • Lo tắm rửa, giặt giũ áo quần của người già
 • Cho người già ăn uống, rửa dọn vật dụng chứa đựng thức ăn
 • Dìu người già đi lại, thông báo tình hình sức khỏe người già kịp thời đến con cháu
 • Nhắc nhở người già uống thuốc đúng giờ, đúng loại, đúng toa thuốc của bác sĩ
 • Massage vùng cơ thể đau nhức, xoa bóp tay chân, vỗ vai, vỗ lưng hằng ngày.
 • Lăn trở người già thường xuyên, tránh xuất hiện các triệu chứng loét.
 • Chăm sóc vết loét, co duỗi chân tay
 • Thực hiện các động tác vật lý, hổ trợ điều trị căn bản.
 • Cùng người già đọc sách, báo, xem tivi, nghe nhạc để người già bớt tủi thân, vui vẻ hơn.
 • Hổ trợ người già đi bộ, tập thể dục, tham gia câu lạc bộ dành cho người già…

Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm đem đến cho quý khách hàng, một dịch vụ chăm sóc người già chất lượng tốt nhất chúng tôi đang làm tốt công tác đào tạo, để nhân viên nào cũng tự tin thực hiện công việc chu đáo, ân cần nhất. Vì sức khỏe người già ở gia đình bạn, thì lựa chọn Dịch vụ chăm sóc người già uy tín tại Tâm Và Đức là an toàn và chính xác nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh Đặc biệt từ tháng 04/2017, Tâm Và Đức triển khai cho quý khách hàng mượn máy Hiệu ứng Nhiệt VL03, máy kết hợp với các loại thuốc thảo dược có tác dụng cải thiện sức khoẻ, hổ trợ điều trị các loại bệnh đau nhức xương khớp, cơ thể mệt mỏi, có tác dụng tốt đến các hệ cơ quan, giảm các chứng bệnh nặng, tai biến, liệt, thần kinh toạ…

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức cung cấp nhân viên có tư cách đạo đức, nhân phẩm tốt.

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức tuyển dụng, huấn luyện và cung cấp những nhân viên chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh có tư cách đạo đức, nhân phẩm tốt, đem đến sự an tâm cho nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Tính tình nhân viên: Trung thực, thật thà, chịu thương chịu khó, không ngại khổ, tuân thủ nội quy công ty, nề nếp gia đình
 • Chuyên môn: Nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệm làm việc lâu dài.
 • Hồ sơ lí lịch: Đầy đủ, có chứng thực tại địa phương cư trú
 • Sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài, có giấy khám sức khỏe định kỳ.
 • Nhân viên chăm sóc người già tại Tâm Và Đức có tinh thần ham học hỏi, không ngừng nâng cao chuyên môn,  kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp với người bệnh…

Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già chất lượng tốt nhất

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc người già nằm liệt giường

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm & Đức từ lâu đã là trở thành thương hiệu được nhiều người dân Hồ Chí Minh yêu mến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Điều này giúp chúng tôi có động lực tốt hơn để dịch vụ ngày càng hoàn thiện, mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tâm Và Đức giá tốt nhất thị trường

Tại nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  tìm người chăm sóc bệnh nhân, quý khách hàng thường phải trả phí dịch vụ rất cao mà nhiều khi ca chăm sóc lại không nặng, bởi vì dịch vụ đó quy định mức giá chung chung, không phân định rõ từng ca chăm sóc khác nhau.

Đến với Tâm Và Đức chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm là chúng tôi quy định giá cả dịch vụ rõ ràng, phân định theo từng trường hợp chăm sóc nặng, nhẹ, chăm sóc ngắn ngày, dài ngày khác nhau, không gây thiệt thòi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lâu dài.

Dịch vụ chăm sóc người già giá rẻ

 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già tự ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

Lưu ý: Tâm Và Đức nhận chăm sóc cả những ca chăm bệnh thời gian ngắn (3 ngày trở lên).

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Tâm & Đức luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tâm Và Đức thanh toán tiện dụng.

Nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc người già uy tín, chuyên nghiệp toàn diện, nên việc thanh toán dịch vụ cũng được chúng tôi chú tâm tối ưu. Đó là:

Với một vài trường hợp đặc biệt, mức giá dịch vụ từ 300.000đ/ngày trở lên (Không bao ăn) quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc, chúng tôi tự động thu tiền dịch vụ từ nhân viên của mình.

Dịch vụ chăm sóc người già Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già theo giờ – Dịch vụ Bác sĩ gia đình

Dịch vụ chăm sóc người già, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ – Dịch vụ Bác sĩ gia đình được Tâm Và Đức kết nối với các đối tác, thực hiện các công việc chăm sóc người già, người bệnh, thực hiện các thủ thuật hỗ trợ điều trị tại nhà, được đảm nhận bởi đội ngủ y tá, điều dưỡng, các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện theo yêu cầu của phía khách hàng.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm, quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian thăm khám tại các bệnh viện. Với đội ngủ y bác sĩ chuyên môn sâu, chúng tôi đảm nhận khám và hỗ trợ điều trị tại nhà, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đôi khi có thể tránh lây bệnh khi tái khám tại các bệnh viện

Ngoài ra, với sự chân thành, nhiệt tình từ những Điều dưỡng, Y tá, Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh được đảm bảo, làm việc với sự tận tâm, trung thực và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Bảng giá Dịch vụ chăm sóc người già theo giờ – Dịch vụ bác sĩ gia đình

 Dịch vụ chăm sóc người già-uy tín-tận tâm-chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc người già tại Công ty Tâm và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button