DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN – NIỀM TIN VÀ TẤM LÒNG

5/5 - (5 bình chọn)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN – NIỀM TIN VÀ TẤM LÒNG

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TP.HCM uy tín, chất lượng, chuyên môn cao làm việc luôn đặt sự tin tưởng của bệnh nhân lên hàng đầu và mang cả tấm lòng để chăm sóc người bệnh. Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức, xin được phục vụ người bệnh như chính khẩu hiệu của công ty “trao niềm tin – vẹn tấm lòng”.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

Khi mà các người bệnh ở trong một gia đình neo người không có thời gian để chăm sóc họ, đặc biệt với các người bị tai nạn, người già yếu không tiện đi lại thì việc thuê người nuôi bệnh là rất cần thiết, vì đôi khi người nhà của họ không thể 24/24h ở tại bệnh viện được.

Dịch vụ nuôi người bệnh tại bệnh viện phổ biến nhất là dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện, dịch vụ trông người bị tai nạn tại bệnh viện, dịch vụ trông người bệnh chấn thương sọ não tại bệnh viện, nhằm chăm sóc có bài bản và giảm áp lực cho người nhà bệnh nhân.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN – NIỀM TIN VÀ TẤM LÒNG

Người bệnh tại bệnh viện sẽ được cung cấp các dịch vụ cơ bản tốt nhất 

 • Cơ thể được vệ sinh hằng ngày: Tắm, chùi rửa khi đi vệ sinh (với những bệnh như không cử động được). Quần áo luôn được giặt sạch và phơi khô ráo hằng ngày, không để bị ẩm. Thường xuyên thay ga chăn giường cho người bệnh luôn được giặt sạch sẽ.
 • Được nhắc nhở giờ uống thuốc đúng giờ, đúng thuốc, đúng lượng. Nhanh chóng phục hồi bệnh
 • Như một người nhà của bệnh nhân, vì lúc nào cũng sẽ hỏi thăm tình trạng của bệnh nhân với bác sĩ.
 • Luôn thông tin tình trạng của bệnh nhân đến người nhà của họ. 
 • Giúp bệnh nhân hoạt động thân thể như: tập thể dục, xoa bóp tay chân, bấm huyệt. Hoạt động thể dục thể thao là không thể thiếu người bệnh, người già sẽ được giúp đỡ hoạt động cơ thể hợp lý. Cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh
 • Giúp bệnh nhân ăn uống có bài bản, lên kế hoạch ăn uống theo tình trạng của bệnh nhân hằng ngày, đảm bảo đủ chất nhưng vẫn kích thích bệnh nhân thèm ăn. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh.
 • Nhân viên chăm sóc luôn có thái độ ôn hòa, thích trò chuyện với bệnh nhân nhằm giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái dưỡng bệnh. Luôn trò chuyện, đọc nhiều loại sách báo khác nhau cho người bệnh thư giãn, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ cho người bệnh

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN – NIỀM TIN VÀ TẤM LÒNG

Chăm sóc người bệnh ân cần và chu đáo

Ngoài các dịch vụ cơ bản, công ty Tâm và Đức còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyên sâu:

 • Tiêm đường huyết và đo đường huyết nếu bệnh nhân mắc các bệnh về huyết áp.
 • Trường hợp người già, người bệnh không tự chủ ăn uống được, những bệnh lây nhiễm công ty vẫn hỗ trợ nhân viên chăm sóc.

Niềm tin của người bệnh và tấm lòng của nhân viên chăm sóc

Việc tìm người chăm sóc người già, tìm người chăm sóc bệnh nhân luôn là nỗi lo của gia đình có bệnh nhân cần được chăm sóc, hiện có rất nhiều dịch vụ chăm sóc nên học khó có thể lựa chọn. Để có được niềm tin của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức đã tích cực trong quá trình chọn lựa nhân viên chăm sóc khắt khe từ nhiều người tìm việc chăm sóc người bệnh.

 • Nhân viên phải là người có lý lịch rõ ràng.
 • Tính cách là người chịu khó, chăm chỉ, hiện hậu, biết ăn nói.
 • Do là ngành nghề đặc thù nên yêu cầu nhân viên luôn phải có sức khỏe tốt.
 • Là một người yêu nghề, có chuyên môn cơ bản, có tấm lòng nhân hậu.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN – NIỀM TIN VÀ TẤM LÒNGDịch vụ chăm sóc người bệnh giúp bạn yên tâm làm việc

Ngoài vấn đề nhân viên chăm sóc, công ty Tâm và Đức còn cố gắng đẩy mạnh vào đầu tư các trang thiết bị, cũng như học tập các kỹ thuật hiện đại để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Đồng thời mở nhiều chi nhánh, hỗ trợ nhiều tỉnh thành để bệnh nhân và người nhà không phí sức tìm kiếm một dịch vụ ưng ý. Đây là những điều công ty cố gắng để hướng vào mục tiêu là tạo được niềm tin tại quý khách hàng.

Làm một nhân viên chăm sóc đều đòi hỏi đầu tiên ở người chăm sóc đó chính là tấm lòng. Nhân viên công ty luôn quan niệm khi chăm sóc người bệnh, sẽ luôn xem người đó là người thân của mình để tận tâm, tận lực chăm sóc thật tốt, không để xảy ra bất cứ một sai sót nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức – trao niềm tin, vẹn tấm lòng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất cho người bệnh và sự an tâm tuyệt đối cho người nhà bạn.

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button