Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại nhà

Rate this post

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư tại Tp. Hồ Chí Minh chất lượng, chuyên nghiệp. Tâm Và Đức là đơn vị uy tín cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư uy tín, chăm sóc tận tâm, sức khoẻ người bệnh được chăm sóc và duy trì ở trạng thái tốt nhất. Mang đến bạn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư chuyên nghiệp

Bệnh ung thư là một căn bệnh mà chưa có loại thuốc nào chữa trị được, người mắc bệnh ung thư sống một cuộc sống rất khó khăn, trải qua quá trình điều trị lâu dài, tốn kém. Việc chăm sóc người bệnh ung thư cũng đòi hỏi những thành viên trong gia đình phải hiểu chuyên môn, nghiệp vụ, và cả kinh nghiệm chăm sóc người bệnh lâu dài. Để bệnh nhân có cơ hội hồi phục nhanh hơn.

 Tâm Và Đức là một đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư. Thời gian điều trị ung thư là quãng thời gian khó khăn của người bệnh, đòi hỏi mổi nhân viên chăm sóc phải nhẹ nhàng, chiều chuộng, dổ dành, vừa phải áp dụng các kỹ thuật chăm sóc để người bệnh bớt đau, không suy nghĩ tiêu cực.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại nhà

DỊch vụ chăm sóc người bệnh ung thư tại bệnh viện

 • Massage cơ thể, xoa bóp vùng đau thường xuyên bởi người bệnh khi bị đau thường rất khó chịu, hay cáu gắt, massage nhiều lần sẻ giảm đau cho người bệnh. Kiên nhẫn với người bệnh.
 • Vệ sinh thân thể cho người bệnh ung thư phải thật sạch sẽ, lăn trở người bệnh uyển chuyển, nhẹ nhàng chú ý đến người bệnh tránh bị đau
 • Cho người bệnh uống thuốc đúng giờ, đúng loại giúp hạn chế nổi đau của người bệnh. Thuốc uống của người bệnh phải được bác sĩ kê toa, không được uống lung tung.
 • Hổ trợ người bệnh công việc ăn uống, đút ăn nếu người bệnh ăn chậm, hoặc không an được.
 • Bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra thân nhiệt kịp thời phát hiện các triệu chứng.
 • Vệ sinh xung quanh nơi người bệnh nằm điều trị, nghĩ dưỡng. Thường xuyên thay ga giường tránh dơ bẩn vệ sinh sạch sẽ nơi người bệnh nằm.
 • Chăm lo vùng da tiếp xúc với nệm, chiếu thường xuyên, tránh nhiễm trùng da hoặc gây ra vết loét
 • Động viên tinh thần, tâm lý, dổ ngọt, nói chuyện nhẹ nhàng để người già vui vẻ, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn. Tạo cho người bệnh tinh thần thoải mái, vui vẻ. Không lo lắng, phiền lòng hay tức giận. Người bệnh cần có con cháu bên cạnh để cảm giác mình được yêu thương. Luôn chăm sóc người bệnh từ cơ thể cho đến tinh thần bằng việc trò chuyện với người bệnh thường xuyên để họ bớt cảm giác cô đơn. Trò chuyện và dẫn dắt tâm lý người bệnh đến các điều lạc quan trong cuộc sống.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư cần am hiểu vấn đề tâm lý

Nếu người thân nào của chúng ta mắc căn bệnh ung thư, chắc chắn không chỉ bản thân người bệnh suy sụp, yếu đuối mà chính chúng ta cũng buồn chán, lo lắng. Chính những suy nghĩ, những lo lắng của chúng ta, tác động đến tâm lý người bệnh, gây ra sự hoang mang, lo sợ, góp phần làm cho sức khỏe người bệnh suy giảm, kiệt quệ. Vì thế ta cần có dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư để người bệnh được chăm sóc tốt hơn. Tạo cho họ ý chí phấu đấu vượt qua căn bệnh.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư tận tâm với người bệnh

Cho nên, Công ty Tâm Và Đức đào tạo nhân viên chăm sóc, khi nhận ca làm việc chăm sóc cho những bệnh nhân ung thư, ngoài chuyên môn phải thuần thục, nhẹ nhàng thì lời ăn tiếng nói, tâm lý cũng là một vấn đề quan trọng không kém.

 • Nhân viên chăm sóc luôn động viên tinh thần người bệnh, an ủi, cổ vũ tinh thần để người bệnh không suy nghĩ đến bệnh tật. Tạo cảm giác thoải mái tinh thần lạc quan cho người bệnh.
 • Thường xuyên quan tâm, chăm sóc, dổ dành người bệnh ăn đủ bữa, đủ no, với những người bệnh khó ăn,  nên xay nhuyễn thức ăn, cho người bệnh uống sữa, ăn cháo. Bổ sung các loại cháo dinh dưỡng vừa cung cấp dưỡng chất lại dễ ăn, hấp thu tốt.
 • Cùng người bệnh xem tivi, đọc sách báo, những mẩu chuyện vui, hoặc những trường hợp người bệnh vượt qua các căn bệnh ung thư khác. Luôn cho họ vững lòng tin rằng mình sẽ khỏi bệnh.
 • Dìu người bệnh đi bộ, tập thể dục, siêng vận động, giúp người bệnh tiếp xúc với nhiều người khác, không suy nghĩ đến vấn đề bệnh tật. Tránh vận động quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Con cháu trong gia đình, nên thường xuyên hỏi thăm, quan tâm đến người bệnh, để họ không cảm thấy mình lạc lỏng, vô ích, cô đơn với những người thân. Luôn cho họ nguồn động lực tốt nhất.

Chăm sóc bệnh nhân ung thư đòi hỏi phải kết hợp cả chuyên môn chăm sóc, kinh nghiệm và cả tâm lý, tinh thần để người bệnh có thể hồi phục được phần nào sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Dịch vụ chăm sóc người bệnh ung thư được Tâm Và Đức cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu với những nhân viên được đào tạo chuyên môn, thuần thục kỹ năng, kinh nghiệm, tin rằng sức khỏe người bệnh ở gia đình bạn sẽ được hồi phục, khỏe mạnh. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tham khảo bài viết hữu ích:

1 Chăm sóc người bệnh sau mổ viêm ruột thừa

2. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân suy tim cấp độ 3

3.Chăm sóc người bệnh cao huyết áp

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button