DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – NGHĨA VỤ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

5/5 - (5 bình chọn)

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – NGHĨA VỤ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều dịch vụ chăm sóc người bệnh. Nên việc tìm một nơi có dịch vụ chăm sóc tốt là một việc khó khăn. Hãy để công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc người bệnh uy tín không chỉ tại TP. HCM mà còn các tỉnh và vùng khác.

Những dịch vụ chăm sóc tại công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức

Các dịch vụ chăm sóc mà công ty đang thực hiện và hướng đến là chăm sóc sức khỏe người bệnh và người già. Việc chăm sóc người bệnh và người già đều có các dịch vụ tương ứng, với người bệnh:

 • Hiện công ty có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện TP.HCM , nhiều tỉnh và vùng miền khác, đặc biệt còn có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội, nhưng hiện tại trụ sở đầu tiên và chính vẫn nằm tại TP.HCM. Nhận chăm sóc các bệnh nhân liệt giường, bệnh nặng, tai nạn, già yếu, lẫn…..
 • Ngoài dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện công ty còn cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà, cũng giống như dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện, công ty Tâm và Đức cũng hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện ân cần và chu đáo

Dịch vụ chăm sóc, dịch vụ nuôi người bệnh tại bệnh viện: dịch vụ này phát triển và ra đời là do những gia đình hiện tại đều đang sống trong một xã hội bận rộn, không có thời gian nhiều ở tại bệnh viện chăm sóc một người bệnh trong một thời gian dài mà không làm việc nên muốn tìm người nuôi bệnh. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bệnh nhanh chóng phục hồi.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – NGHĨA VỤ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

Dịch vụ chăm sóc người bệnh nằm một chỗ tại TP.HCM

        Hiểu rõ những vấn đề trên nên công ty Tâm và Đức đã ra đời, đặt trụ sở chính tại thành phố nơi cuộc sống bận rộn và thành phố đầu tiên là thành phố Hồ Chí Minh. Với các phương pháp chăm sóc người bệnh trong bệnh viện như sau:

 • Bệnh viện là nơi rất nhiều người bệnh lui tới nên khi chăm sóc người bệnh tại đây nhân viên chăm sóc luôn chú ý vệ sinh cơ thể, cũng như giường bệnh của bệnh nhân. Khi có vấn đề gì thì sẽ kịp thời xử lý.
 • Quần áo luôn được giặt sạch và phơi khô ráo hằng ngày, không để bị ẩm. Thường xuyên thay ga chăn giường cho người bệnh luôn được giặt sạch sẽ.
 • Thức ăn được tạo theo sự hướng dẫn và dặn dò của bác sĩ, đảm bảo đủ chất và tạo cảm giác thèm ăn cho người bệnh. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh.
 • Luôn giúp người bệnh tập thể dục hằng ngày, nếu là người liệt thì sẽ được xoa bóp toàn thân nhiều lần trong ngày.
 • Luôn trò chuyện, đọc nhiều loại sách báo khác nhau cho người bệnh thư giãn, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ cho người bệnh.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà tận tâm và chuyên nghiệp

Giống như dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện. việc chăm sóc người bệnh, ốm, già tại nhà rất được các gia đình, phần lớn là các gia đình tại thành phố quan tâm, nên việc tìm người chăm sóc bệnh nhân tại nhà đang đường đông đảo nhiều gia đình tìm kiếm.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – NGHĨA VỤ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC

Chăm sóc bệnh nhân ân cần và chu đáo là nghĩa vụ và trách nhiệm

Phần lớn những gia đình tìm đến nhân viên chăm sóc là chăm sóc người bệnh nặng và người già yếu trong đó việc tìm người chăm sóc người già là phổ biến nhất với trường hợp tìm đến dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức là đơn vị luôn đặt việc chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, người già mà mình chăm sóc là trên hết và xem họ như chính người thân của mình mà tận tâm chăm sóc, đó là nghĩa vụ mà đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn hướng đến. Đồng thời các nhân viên chăm sóc luôn giữ vững các chuyên môn như:

 • Việc vệ sinh cơ thể cho người bị bệnh như thế nào là đúng cách cho từng loại bệnh và tình trạng cơ thể của họ.
 • Quần áo và các vật dụng cá nhân của người bệnh luôn được phân loại, sắp xếp hợp lý và giặc sạch sẽ, khi sử dụng luôn trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ và không ẩm ướt.
 • Các món ăn luôn tuân thủ theo một công thức, thực đơn phù hợp với người bệnh. Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng giúp người bệnh mau phục hồi.
 • Hoạt động thể dục thể thao là không thể thiếu người bệnh, người già sẽ được giúp đỡ hoạt động cơ thể hợp lý. Cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn nhớ nhắc nhở việc đều trị như thời gian uống thuốc, tập trị liệu cho người bệnh. Do người bệnh tại nhà nên phải có người am hiểu để tập cho đúng.
 • Luôn chăm sóc người bệnh từ cơ thể cho đến tinh thần bằng việc trò chuyện với người bệnh thường xuyên để họ bớt cảm giác cô đơn. Trò chuyện và dẫn dắt tâm lý người bệnh đến các điều lạc quan trong cuộc sống.

Các bạn nếu còn cần gì và còn thắc mắc gì cứ liên hệ với công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức thông qua website https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button