Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín – Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín – Chất Lượng

 • Bạn lo lắng khi người thân mình đổ bệnh, ốm yếu.
 • Bạn không thể sắp xếp thời gian để săn sóc cho người bệnh ở bệnh viện.
 • Bạn không biết các kỹ thuật massage, vật lý trị liệu cho người bệnh đi lại yếu hay nằm một chỗ
 • Người bệnh buồn tủi, muốn tâm sự, trò chuyện tâm lý nhưng con cháu còn ở cơ quan
 • Người bệnh cần được vệ sinh ngay tức thì nhưng bạn còn bận việc ở cơ quan
 • Để người lạ trong nhà có an toàn
 • Con cái khóc đòi ăn trong khi bạn còn cho người bệnh tập thể dục
 • Bạn không có chuyên môn để chăm sóc người bệnh được tốt nhất

Những khó khăn của nhiều gia đình, khi có người thân trở bệnh, đó là việc xáo trộn các sinh hoạt gia đình. Cha mẹ, ông bà đang khoẻ mạnh gặp phải các chứng bệnh tuổi già, sức khoẻ yếu kém, con cháu đang làm việc, sinh hoạt theo khuôn khổ, thì từ nay, họ sẽ kiêm nhiệm thêm vấn đề chăm sóc người bệnh ở gia đình.

Tình trạng sức khoẻ những người con, người cháu không đảm bảo, công việc chậm tiến độ, sa sút, không quản lý được con cái học hành, vui chơi như thế nào… Đó là nỗi khó khăn của nhiều gia đình mà Tâm Và Đức chúng tôi nhận được. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh 

“Khó khăn của nhiều gia đình là không thể dành nhiều thời gian trong vấn đề Chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện”

Hiểu được vấn đề này, Công ty TNHH DV Tâm Và Đức xây dựng nên mô hình dịch vụ nuôi người bệnh cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên có sức khoẻ tốt, tính tình hiền lành, chăm chỉ, được công ty đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, và hơn hết, họ có thời gian để ở bên chăm lo, săn sóc sức khoẻ, và tâm lý cho bệnh nhân. Nhân viên Tâm và Đức luôn là những người chân thành trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình của bạn. Công Ty Tâm và Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đền với Công Ty Tâm và Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện

Quý khách hàng nên tìm người nuôi bệnh được đào tạo chuyên môn

Công việc chăm sóc người bệnh là một công việc không hề dễ dàng, nó bao gồm nhiều kiến thức, kỹ năng, sự ân cần, chịu khó từ những nhân viên chăm sóc mà ít khi một người con, người cháu có thể đảm nhận tốt được.

Đặc biệt với những bệnh nhân tính tình nóng nảy, trước đây làm việc lớn, nhưng bây giờ thì ngồi một chỗ, việc gì cũng phải nhờ vả con cháu, họ cảm thấy bực mình, hay quát tháo, la mắng, không chịu hợp tác, thì việc chăm sóc sẽ khó khăn vô cùng

Nhiều khách hàng khi tìm người chăm sóc bệnh nhân ở Tâm Và Đức thường nói với chúng tôi rằng: “Ba mẹ tôi rất khó tính, làm gì họ cũng không hài lòng, hay cáu gắt, liệu công ty cử người đến có săn sóc được không?”. Đó là nỗi niềm của con cháu, cũng là những trăn trở của chúng tôi.

Do đó, Tâm Và Đức chúng tôi phải nghiên cứu vấn đề tâm lý người bệnh, nhân viên chăm sóc tính tình phải thật hiền lành, chăm chỉ, chịu khó, không được cải ngang với người bệnh dù ý kiến đó là sai, mà họ phải từ từ khuyên bảo, nhẹ nhàng câu nói để làm lay chuyển ý chí của người bệnh

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

“Quý khách hàng nên dùng thử dịch vụ trước 02 ngày, sau khi tin tưởng rồi mới ký hợp đồng”

Mặt khác, việc chăm sóc người bệnh cần được thực hiện dựa trên những chuyên môn, kỹ thuật, không nên làm một cách mạnh bạo mà phải từ tốn, làm đúng kỹ năng, chuyên môn, tránh làm đau, ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tâm lý người bệnh tiêu cực hơn. Vấn đề chuyên môn luôn được Tâm Và Đức chúng tôi đặt ra hàng đầu, nhân viên phải có chuyên môn, nghiệp vụ thì mới thực hiện công việc được chu toàn, chất lượng

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người già – người bệnh

Chuyên môn nghiệp vụ mà Tâm Và Đức đào tạo cho nhân viên chăm sóc:

 • Chăm sóc ăn uống, vệ sinh cơ thể người già, người bệnh
 • Dìu người già đi lại, vệ sinh giường bệnh, phòng bệnh, khu vực xung quanh người bệnh nằm điều trị.
 • Chăm sóc người bệnh cần chú ý cho người bệnh uống thuốc đúng giờ, đúng loại, đúng toa theo chỉ định của bác sĩ.
 • Lăn trở người bệnh thường xuyên, mỗi ngày đỡ dậy, vỗ lưng, vỗ vai.
 • Lau chùi, tắm rửa, giặt giũ áo quần của người bệnh, người già.
 • Massage, xoa bóp vùng đau nhức, mệt mỏi ở người bệnh.
 • Chăm sóc vết loét, vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu, tránh hình thành vết loét
 • Co duỗi chân tay, tập các động tác vật lý trị liệu cơ bản
 • Rửa dọn, bảo vệ vật dụng của người bệnh khi điều trị tại các cơ sở y tế.
 • Đưa người già đi dạo, đi bộ, tập thể dục.
 • Động viên tinh thần, tâm lý để người bệnh vui vẻ, không suy nghĩ buồn chán.
 • Cùng người già xem phim, đọc sách báo, nghe nhạc.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Nhân viên chăm sóc Tâm Và Đức luôn dành sự quan tâm đến vệ sinh của người bệnh

Làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an tâm khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc người bệnh của mình.Với những nhân viên cần cù, chịu khó, chăm chỉ, luôn hết mình vì công việc, sẽ phục vụ người bệnh tận tâm, uy tín nhất. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Công ty Tâm Và Đức là sự lựa chọn sáng suốt nhất mà quý khách hàng có thể làm cho những người thân yêu của mình. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức đảm bảo an toàn trách nhiệm cao nhất

Là một đơn vị đi luôn đi đầu trong cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện uy tín, Tâm Và Đức luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên, có sức khoẻ tốt để làm việc, nắm vững kiến thức chuyên môn để phục vụ công việc được tốt nhất, ngoài ra, vấn đề an toàn, hồ sơ lý lịch của nhân viên cũng được chúng tôi chú ý coi trọng. Hơn 100 nhân viên chăm sóc người bệnh tại Tâm Và Đức có sức khoẻ tốt, hồ sơ lí lịch rõ ràng, đảm bảo, tạo được sự an tâm cho nhiều gia đình khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

“Quý khách hàng có quyền yêu cầu đổi nhân viên khi không cảm thấy hài lòng, không mất phí và được đổi đến khi nào thấy phù hợp”
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Yêu cầu hồ sơ với nhân viên chăm sóc:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng
 • 01 giấy khám sức khoẻ
 • 01 Sơ Yếu Lí Lịch có dán hình, đóng dấu
 • 01 giấy đánh giá hạnh kiểm từ chính quyền địa phương

Ngoài ra, quá trình làm việc, chúng tôi cũng tiến hành sàng lọc, giám sát đội ngũ nhân viên của mình làm việc tại nhà khách hàng. Nhân viên nào được khách hàng đánh giá tốt, làm việc chăm chỉ, siêng năng, trung thực, chịu khó, thương yêu người bệnh mới có thể làm việc dài lâu, nếu không, sẽ bị đào thải

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Chất Lượng Cao

Với những chuyên môn đào tạo ưu việt về chăm sóc người bệnh như trên, chắc hẳn quý khách đang rất lo lắng về giá cả của Dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể an tâm, bởi khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện bởi Tâm Và Đức, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc có chi phí hợp lý nhất

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

“Tâm Và Đức là công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già. Chúng tôi không thu một khoản phí nào khác của khách hàng ngoài tiền hợp đồng công ty đã quy định”Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc người bệnh giá rẻ như vậy?

 • Công ty phân định rõ từng trường hợp chăm sóc người bệnh ca nhẹ, ca nặng khác nhau, ca ngắn ngày, dài ngày khác nhau…
 • Chúng tôi trực tiếp đào tạo nhân viên chăm sóc của mình mà không phải thuê một đơn vị bên ngoài nào khác, giúp giảm hẳn chi phí đào tạo.
 • Tâm Và Đức cung cấp đến quý khách hàng Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh với một quy trình khép kín, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh cho khách hàng.

Quy định mức giá Dịch vụ Chăm sóc người bệnh

 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh

Làm việc tận tâm và trách nhiệm, Tâm Và Đức đã tự khẳng định mình là một dịch vụ uy tín và chất lượng, đáp ứng lòng tin của quý khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến với Tâm Và Đức để được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhân viên đảm bảo, làm việc chu đáo, với một tinh thần làm việc cao nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Thanh Toán Tiện Lợi

Với việc xậy dựng bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại Tp. Hồ Chí Minh rõ ràng, cẩn thận, giúp quý khách hàng có thể cân đối chi phí khi cần thuê người chăm sóc người bệnh, người già, chúng tôi tin tưởng rằng Tâm Và Đức sẽ là đơn vị đáp ứng được lòng tin và mức chi phí tối ưu nhất quý khách. Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín trong cung cấp dịch vụ, giá cả rẻ hơn những dịch vụ cùng loại. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng phương thức thanh toán dịch vụ tiện ích, được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Đó là: 

 • Với trường hợp chăm sóc ca nhẹ, làm việc tại nhà hoặc bệnh viện, với mức giá 250.000đ/ngày (bao ăn 3 bữa), công ty sẽ ký hợp đồng và thu tiền dịch vụ
 • Còn các trường hợp khác, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh, Quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc. Công ty sẽ thu tiền dịch vụ với nhân viên của mình

Đây là cách thanh toán dịch vụ đặc biệt, được công ty tiên phong áp dụng, tạo sự tiện dụng, thoải mái cho khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu

Quý khách hàng đánh giá về Dịch vụ Chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức sau khi sử dụng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Theo Giờ – Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình

Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ – Dịch vụ Bác sĩ gia đình được Tâm Và Đức kết nối với các đối tác, thực hiện các công việc chăm sóc người bệnh, thực hiện các thủ thuật hỗ trợ điều trị tại nhà, được đảm nhận bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng, các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện theo yêu cầu của phía khách hàng.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm, quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian thăm khám tại các bệnh viện. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, chúng tôi đảm nhận khám và hỗ trợ điều trị tại nhà, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đôi khi có thể tránh lây bệnh khi tái khám tại các bệnh viện

Với sự chân thành, nhiệt tình từ những Điều dưỡng, Y tá, Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ được đảm bảo, làm việc với sự tận tâm, trung thực và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Bảng giá Dịch vụ Bác sĩ Gia đình – Dịch vụ Chăm sóc người già theo giờ

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tâm Và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button