Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp-Tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Rate this post

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp-Tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp công ty Tâm Và Đức, với đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn, nắm vững nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và am hiểu tâm lý bệnh nhân, sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà tận tình và chu đáo

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp của công ty Tâm Và Đức ra đời phù hợp với thời cảnh kinh tế hiện nay, khi sự phát triển của nên kinh tế thị trường dần lấy đi những giá trị gia đình, Con cháu luôn bận rộn với việc kinh doanh, buôn bán không còn nhiều thời giờ để chăm sóc người thân, những người già, người bệnh

Với những gia đình bận rộn, cần thiết phải có một người luôn túc trực, chăm sóc liên tục bên cạnh người thân của mình, một người đủ để họ tin tưởng và đặt kỳ vọng sẽ thay thế họ chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe cũng như tinh thần của bệnh nhân tốt nhất. Đó cũng là lý do mà Tâm Và Đức chúng tôi ra đời, hiểu được những khó khăn mà nhiều gia đình gặp phải, vừa bận rộn công tác, vừa không có chuyên môn chăm sóc bệnh nhân, cho nên chúng tôi xây dựng Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là vì nhu cầu của các bạn. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp được công ty Tâm Và Đức cung cấp đến quý khách tại Tp. Hồ Chí Minh mang đến những tính năng ưu việt, những phương thức tìm người chăm sóc bệnh nhân ưu việt nhất. Quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp-Tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp

Cụ thể như sau:

 • Bệnh nhân được vệ sinh cơ thể, đánh răng súc miệng, tắm rửa sạch sẽ mổi ngày.
 • Hổ trợ bệnh nhân trong việc ăn uống, đút ăn nếu như bệnh nhân không tự ăn được.
 • Giúp phân loại thuốc, nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc đúng giờ.
 • Dìu bệnh nhân đi lại, lăn trở bệnh nhân mổi ngày.
 • Xoa bóp vùng đau, massage vùng cơ thể đau nhức, mệt mỏi.
 • Bắt mạch, bấm huyệt. kiểm tra thân nhiệt
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Chăm sóc bệnh nhân các chuyên môn chuyên sâu như: cho bệnh nhân ăn qua ống, hút đàm, nằm liệt một chổ, thức đêm…
 • Vệ sinh phòng bệnh, giường bệnh sạch sẽ, thay gra giường, thay áo quần cho bệnh nhân, giặt sạch.
 • Động viên, an ủi tinh thần, đọc sách báo, kể chuyện để bệnh nhân bớt buồn, không lo âu, căng thẳng do bệnh tật, giúp họ có tinh thần phấn chấn, vui vẻ hơn.

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp-Tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp trò chuyện với người bệnh

Tâm Và Đức là đơn vị chuyên cung cấp nhân viên Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh, luôn cố gắng nổ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, đó chính là mục tiêu đặt ra mà toàn bộ nhân viên, quản lý của công ty mong muốn đạt được, nhằm đem đến cho quý khách hàng một giải pháp ưu tú khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Tư cách đạo đức nhân viên đảm nhận chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp?

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tphcm của Công ty Tâm Và Đức lựa chọn, đào tạo và cung cấp những nhân viên làm việc chuyên tâm, ân cần, chu đáo, Chăm sóc người bệnh ở gia đình bạn như chính chúng tôi chăm sóc cho người thân của mình. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Công ty anh có đảm bảo nhân viên không?

Nhân viên có hồ sơ lí lịch gì không?

Tìm người nuôi bệnh thì tính tình họ như thế nào?

Đó là một trong số những câu hỏi, mà nhiều khách hàng khi liên hệ dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp đặt ra cho chúng tôi. Thấu hiểu được những nổi lo của quý khách hàng, chúng tôi xin đảm bảo và cam kết về hồ sơ lí lịch, giấy tờ tùy thân của nhân viên chăm sóc chúng tôi đã có sự quản lý chặt chẽ, rõ ràng nhất:

 • 100% nhân viên làm việc chăm sóc người bệnh tại Công ty Tâm Và Đức có hồ sơ lí lịch rõ ràng, đảm bảo, có chứng thực địa phương.
 • Nhân viên chăm sóc bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, có giấy khám sức khỏe của các cơ sở, trung tâm y tế.
 • Toàn bộ nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện và thực hành chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên nào vượt qua các bài kiểm tra mới được đi làm, còn không sẽ bị đào thải.
 • Một điểm đặc biệt của chúng tôi, là nhân viên chăm sóc có sự hướng dẫn, giúp đở lẫn nhau, dìu dắt người quen, người thân vào làm việc tại công ty. Cho nên, chúng tôi không chỉ quản lý được một người mà là một nhóm nhân viên.

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp-Tìm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp Tâm Và Đức

 • Tính tình nhân viên hiền lành, trung thực, chăm chỉ, chịu khó. Công ty luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng, nhân viên nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, hoặc uy tín công ty, sẽ bị kỷ luật và sa thải ngay lập tức.

Dịch vụ tìm người chăm sóc người già của Tâm Và Đức làm việc với tinh thần nghiêm túc, quản lý nhân viên chặt chẽ, giám sát công việc kỹ càng đối với những nhân viên chăm sóc bệnh nhân của mình. Đó chính là điều mà chúng tôi tự hào hơn nhiều nơi khác. Chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với quý khách hàng, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Tâm Và Đức là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh mà quý khách hàng đang cần đến. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button