0934.13.25.23

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ VÀ BỆNH VIỆN – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ VÀ BỆNH VIỆN – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG
5 (100%) 5 votes

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ VÀ BỆNH VIỆN – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn, kỹ năng chăm sóc người bệnh, người già hết lòng và chu đáo. Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức đã có tại Hà Nội xin đảm bảo mang đến cho người bệnh và gia đình người bệnh niềm tin và sự phục vụ tốt nhất. Hiện công ty có một số dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại Hà Nội như sau.

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện tận tâm

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của công ty bao gồm các gói nhỏ cụ thể như dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện, dịch vụ nuôi người bệnh thường là người già, người bị tai nạn.

Sự ra đời và phát triển của các dịch vụ trên là do xã hội ngày nay việc lo cơm áo gạo tiền hầu như đã lấy hết thời gian của mọi người, nên đến lúc một người đổ bệnh thì không có khả năng dành trọn thời gian chăm sóc vì vậy họ thường tìm người chăm sóc bệnh nhân một thời gian dài hay thuê người trông bệnh nhân trong bệnh viện một thời gian ngắn tùy vào tính chất công việc của họ.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ VÀ BỆNH VIỆN – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Chăm sóc bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim

Hiểu được điều đó nên các nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn thực hiện nghĩa vụ chăm sóc người thân như thân nhân của mình qua các hoạt động như:

 • Thường xuyên kiểm tra thân thể người bệnh như nhiệt độ, tình trạng vết thương, tâm lý, bệnh tình của bệnh nhân.
 • Thực hiện các loại xoa bóp tay, chân, cổ, thân người. Kết hợp với các động tác vật lý trị liệu khác tùy vào tình trạng cơ thể bệnh nhân.
 • Giúp bệnh nhân kiểm soát chế độ và giờ giấc ăn uống đúng thời gian theo dặn dò của bác sĩ.
 • Giúp vệ sinh cơ thể, nơi nằm, giặt giũ quần áo, rửa chén bát sau khi ăn, giúp đi vệ sinh.
 • Nhắc nhở uống thuốc đúng cử.
 • Thân thiện, vui vẻ, luôn quan tâm trò chuyện với người bệnh

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà trách nhiệm

Tìm người trông bệnh nhân tại nhà là giải pháp của những gia đình có bệnh nhân thuộc những đối tượng: người già yếu hay bệnh tật, người mắc bệnh hiểm nghèo không trị bệnh ở bệnh viện nữa, người không có điều kiện đi xa, người không muốn đi bệnh viện.

Phương pháp chăm sóc bệnh nhân tại nhà tốt:

 • Theo dõi cả ngày lẫn đêm với nhân viên chăm sóc và người nhà bệnh nhân.
 • Người bệnh được thường xuyên tiếp xúc với người nhà dù trong thời gian ngắn, cũng làm họ an tâm hơn.
 • Được chăm sóc từ ăn uống cho đến giấc ngủ, một cách bài bản.
 • Hoạt động thể dục thể thao, xoa bóp cơ thể thường xuyên.
 • Được nhân viên trò chuyện vui vẻ, thân thiết, trò chuyện với người trong nhà làm cho tinh thần người bệnh thoải mái và lạc quan hơn.

Đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức

Công ty TNHH dịch vụ Tâm và Đức là một công ty chỉ mới thành lập năm 2016 nhưng sau nửa năm đã đi vào phát triển một cách mạnh mẽ hiện không chỉ có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TP.HCM mà còn có ở Hà Nội và các tỉnh thành khác cho. Nếu một trung tâm không có được sự quan tâm, tin tưởng thì sao có thể phát triển như vậy phải không nào? Qua đây các bạn có thể đánh giá sơ về uy tín của công ty rồi phải không?.

Còn về chất lượng các dịch vụ của công ty thì thông qua quá trình từ đào tạo các bạn có thể thấy rất nhiều bạn tìm việc chăm sóc người bệnh nhưng công ty không phải bạn nào có nhu cầu là được nhận mà các bạn còn được chọn lọc để đào tạo về chuyên môn, cách chăm sóc khách hàng.

Những nhân viên chăm sóc mà công ty đào tạo ra luôn đảm bảo là những con người có chuyên môn, kỹ thuật về chăm sóc người bệnh, người già, cử chỉ chu đáo thân thiện, biết ăn nói và quan tâm người khác. Sự tin tưởng phần của nhiều bệnh nhân và người nhà của họ phần nào đã đánh giá được chất lượng của công ty là rất cao. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua website chính thức https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Công ty TNHH Tâm và Đức xin luôn thực hiện nghĩa vụ chăm sóc của mình như khẩu hiệu của chính công ty “Tâm và Đức trao niềm tin – vẹn tấm lòng”.

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

Xem thêm: 

Nguồn: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-chat-luong/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *