Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Chu Đáo Chuyên Nghiệp

Rate this post

Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Chu Đáo Chuyên Nghiệp

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện uy tín của công ty Tâm và Đức. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng mong mỏi của nhiều gia đình có nhu cầu thuê người chăm sóc bệnh nhân. Với phương châm hết mình vì người bệnh, tập thể nhân viên luôn làm việc tận tâm, hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh 

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Của Công Ty Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tphcm bệnh viện uy tín của Công ty Tâm Và Đức ra đời đáp ứng nhu cầu tìm người chăm sóc người bệnh ở nhiều gia đình. Tại Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác, quý khách hàng có thể dể dàng tìm được một dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, tuy nhiên, một điều khó khăn là những dịch vụ này lại không đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuyên môn đào tạo cho nhân viên chăm sóc. Do đó, quý khách hàng sử dụng dịch vụ một thời gian ngắn rồi than trời thở đất. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Uy Tín

Đến với dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện của Tâm Và Đức chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Đội ngủ nhân viên được công ty trực tiếp đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng làm việc, cộng thêm đó tính tình nhân viên hiền lành, luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất, chắc hẳn sẽ đem đến sự hài lòng cho nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Những nhân viên có tư cách đạo đức tốt hồ sơ lý lịch rõ ràng, đem đến sự an tâm cho nhiều gia đình sử dụng dịch vụ.

Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Chu Đáo Chuyên Nghiệp

Tham khảo: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chấn thương sọ não

Kế Hoạch Chăm Sóc Người Thân ,Bệnh Nhân Chuyên Nghiệp

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty Tâm Và Đức để chăm sóc cho người thân của mình.

Bởi vì:

 • Tâm Và Đức là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện uy tín nhất, chúng tôi đào tạo nhân viên những chuyên môn chăm sóc từ cơ bản đến nâng cao, nhân viên nắm vững nghiệp vụ và hiểu được công việc mình cần phải làm là gì? Những nhân viên không hoàn thành công việc tốt sẽ bị cho thôi việc.
 • Việc quản lý nhân viên được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng, giám sát chặt chẽ, nhân viên làm việc tại Tâm Và Đức bắt buộc phải có đầy đủ hồ sơ, và chứng thực tại địa phương.  Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, cũng như quy định trách nhiệm công việc, thông tin giấy tờ, hồ sơ của nhân viên.
 • Nhân viên Chăm sóc bệnh nhân, người già có tính tình trung thực, hiền lành, làm việc siêng năng chăm chỉ, yêu thương người bệnh. Chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên thực hiện công việc liên tục, nếu nhân viên nghĩ việc sẽ có người thay thế
 • Công ty giao nhận nhân viên tại nhà khách hàng, ký kết và thu tiền dịch vụ có văn bản rõ ràng, đây đủ, việc gia hạn hợp đồng được tiến hành liên tục cho đến khi khách hàng không còn yêu cầu dịch vụ
 • Chúng tôi luôn lắng nghe những đánh giá, phản ảnh của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của nhân viên chăm sóc. Nhân viên nào làm việc chưa tốt sẽ bị nhắc nhở, nếu như gây ảnh hưởng đến ức khỏe người bệnh và uy tín công ty, sẽ bị kỷ luật và sa thải.
 • Trong thời gian thực hiện hợp đồng, quý khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên chăm sóc bệnh nhân khác nếu cảm thấy nhân viên đó làm việc chưa tốt, khách hàng chưa hài lòng.

Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Chu Đáo Chuyên Nghiệp

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ 

Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Uy Tín Cần Tạo Không Khí Vui Vẻ Cho Người Bệnh

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện uy tín của công ty Tâm Và Đức luôn mang đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất từ việc cung cấp dịch vụ bchuyên nghiệp, đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo, tận tâm. Đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Bởi Công ty Tâm Và Đức

Dịch vụ nuôi người bệnh tại bệnh viện uy tín được công ty Tâm Và Đức cung cấp đến quý khách hàng tạo lòng tin tuyệt đối với đội ngủ nhân viên có hồ sơ lí lịch rõ ràng, đảm bảo, được công ty quản lý chặt chẽ. Với phương châm: “An Toàn – Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng”, Dịch vụ Giúp Việc theo giờ của Công ty TNHH Tâm Và Đức luôn đặt sự an toàn, đảm bảo tài sản của quý khách hàng lên hàng đầu.

 • Làm việc tại Tâm Và Đức đòi hỏi nhân viên phải có hồ sơ lý lịch rõ ràng, đảm bảo, được công chứng tại địa phương.
 • Toàn bộ nhân viên chăm sóc bệnh nhân có sức khỏe tốt, được thăm khám định kỳ tại các cơ sở y tế do công ty chỉ định.
 • 100% nhân viên nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm chăm sóc, thuần thục kỹ năng làm việc
 • Tính tình hòa nhã, thân thiện, hiền lành, trung thực, luôn đồng hành cùng bệnh nhân, người già mọi nơi mọi lúc.
 • Làm việc với cái tâm, cái đức, với lòng thương yêu bệnh nhân sâu sắc, luôn hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Uy Tín Chu Đáo Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chăm Sóc Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Uy Tín Của Công Ty Tâm Và Đức

Với những cố gắng không ngừng nghĩ của mình, Tâm Và Đức đã mang đến cho quý khách dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, không phụ sự kỳ vọng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện các ca chăm sóc bệnh ăn ống, hút đàm,…. Thực hiện công việc ở nhiều bệnh viện có điều kiện kém, chật chội, nguy hiểm như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch…Với đội ngủ Y Bác Sĩ, Điều dưỡng đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện 115,….  Và đặc biệt, chúng tôi cũng không ngần ngại đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân tại bệnh viện ngoại tỉnh như: Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai…

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button