[Dịch vụ nuôi người bệnh] Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín

5/5 - (5 bình chọn)

[Dịch vụ nuôi người bệnh] Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín, Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, là đơn vị tiên phong trong công tác tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nhân viên chăm sóc có đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, thuần thục kỹ năng làm việc, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh

=> Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh của công ty Tâm Và Đức đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều gia đình, khi nhân viên làm việc tốt, cung cấp dịch vụ uy tín chính là phương châm hoạt động giúp Tâm Và Đức nhận được nhiều nhất sự ủng hộ của quý khách hàng:

Tâm và Đức cung cấp Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín bởi:

 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc thuần thục.
 • Công ty trực tiếp đào tạo, huấn luyện các nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên chăm sóc.
 • Tập thể nhân viên làm việc có tâm, có đức, chịu nhiều hi sinh vất vả vì sức khỏe người bệnh
 • Công ty chịu trách nhiệm quản lý, đôn đốc, động viên nhân viên làm việc chuyên tâm, có trách nhiệm.

[Dịch vụ nuôi người bệnh] Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín Tp. Hồ Chí Minh

 • Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo nhân viên chăm sóc có mặt liên tục bên cạnh người bệnh, không để dịch vụ ngắt quảng, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như công việc, học tập của thân nhân bệnh nhân.
 • Công ty ký kết hợp đồng chăm sóc bệnh nhân với khách hàng bằng văn bản phù hợp với quy phạm pháp luật, tiến hành gia hạn hợp đồng hằng tháng nhằm đảm bảo dịch vụ luôn được liên tục.
 • Ban lãnh đạo công ty sẵn sàng nhận những ý kiến phản ảnh, đánh giá về chất lượng phục vụ của nhân viên, cũng như cách quản lý của công ty, rút ra những bài học kinh nghiệm, thay đổi những hạn chế, để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ nuôi người bệnh của Tâm Và Đức là dịch vụ hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nổ lực hoàn thiện mình đem đến cho quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, đó chính là cách chúng tôi tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty dài lâu. Nhân viên Tâm và Đức luôn là những người chân thành trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình của bạn. Công Ty Tâm và Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đền với Công Ty Tâm và Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín giá rẻ, thanh toán tiện lợi

Hỗ trợ tìm người chăm sóc bệnh nhân bởi Tâm Và Đức ngoài việc đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng dịch vụ, còn một ưu điểm khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị. Đó chính là mức giá cả dịch vụ phải chăng, và cách thanh toán hết sức tiện lợi. Với việc xậy dựng bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại Tp. Hồ Chí Minh rõ ràng, cẩn thận, giúp quý khách hàng có thể cân đối chi phí khi cần thuê người chăm sóc người bệnh, người già, chúng tôi tin tưởng rằng Tâm Và Đức sẽ là đơn vị đáp ứng được lòng tin và mức chi phí tối ưu nhất quý khách.

[Dịch vụ nuôi người bệnh] Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín tạo sự tin tưởng với quý khách hàng

Vậy, tại sao chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín nhưng giá rẻ hơn so với những đơn vị khác?

Bởi vì:

 • Chúng tôi am hiểu những chi phí mà gia đình đang phải gánh chịu là rất lớn, nên xây dựng mức giá dịch vụ đưa ra phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình khác nhau.
 • Công ty phân định rõ từng trường hợp chăm sóc bệnh khác nhau, mức giá các ca chăm sóc nặng, nhẹ khác nhau…
 • Tự công ty trực tiếp đào tạo nhân viên chăm sóc của mình, giảm thiểu chi phí huấn luyện khi thuê đơn vị khác giảng dạy.
 • Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đến nhà khách hàng theo một chu trình khép kín, hạn chế những chi phí phát sinh ngoài dịch vụ.
 • Mức tiền ăn của nhân viên được tính toán tiết kiệm nhất, giúp quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lâu dài

[Dịch vụ nuôi người bệnh] Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín công ty Tâm Và Đức

Thanh toán dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín tiện lợi ở chỗ:

Trong một vài trường hợp đặc biệt, được công ty quy định, quý khách hàng có thể thanh toán hợp đồng dịch vụ theo từng ngày công nhân viên làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi không phải đóng một số tiền lớn dịch vụ vào ban đầu ngay khi ký kết hợp đồng. Quý khách hàng có thể sử dụng số tiền nhàn rỗi đó để kinh doanh, buôn bán thêm. Nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chuyên nghiệp toàn diện. Nên việc thanh toán dịch vụ cũng được chúng tôi chú tâm tối ưu. Đó là: Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức thanh toán tiện dụng

Dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện của Công ty Tâm Và Đức được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ dài lâu, bởi chúng tôi đã đem lại nhiều lợi ích, giá trị thiết thực giúp cho việc chăm sóc bệnh nhân ở gia đình họ trở nên dể dàng, đảm bảo. Để không phụ sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi hứa sẽ cố gắng nổ lực phát triển, không ngừng vươn lên để dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tâm Và Đức sẽ là dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà 24/24 giúp khách hàng yên tâm trong cuộc sống

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ tìm người chăm sóc người già tại nhà. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – công ty TNHH DV Tâm và Đức tại link dưới đây: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button