Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Rate this post

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Dịch vụ chăm sóc người già tại Công ty Tâm Và Đức uy tín, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, tận tụy với công việc, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về một đơn vị cung cấp dịch vụ xuất sắc, chất lượng. Tâm Và Đức là một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến chăm sóc bệnh nhân tại nhà, bệnh viện nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu trên của bạn. Công ty tuyển dụng và trực tiếp đào tạo nhân viên chăm sóc kỹ năng nghề nghiệp, truyền đạt lại những kinh nghiệm, kiến thức, cho thực hành tại chỗ những kiến thức chuyên môn sâu, giúp nhân viên chủ động mọi công việc chăm sóc của mình….

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tìm người nuôi bệnh chuyên nghiệp, uy tín, thì không nơi đâu bằng Tâm Và Đức chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ chăm sóc người già của mình là an toàn và chu đáo nhất.

Tại sao lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức?

Chăm sóc người già ở nhiều đơn vị khác nhau thì chất lượng và kết quả làm việc cũng khác nhau hoàn toàn. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ ở đơn vị cung cấp nhân viên uy tín, chuyên nghiệp thì kết quả đạt được rất tốt, sức khỏe người già tiến triển rõ rệt, còn nếu đơn vị không đảm bảo chất lượng dịch vụ, thì kết quả sẽ không theo mong muốn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Chăm sóc người già tại Tâm và Đức

Đây cũng là quan điểm, để quý khách tự tìm cho người thân của mình một dịch vụ chăm sóc người già nằm một chỗ uy tín, chuyên nghiệp. Để người già được chăm sóc chu đáo, ân cần, nhẹ nhàng, được tôn trọng… Hãy đến với Tâm Và Đức. Đây là nơi mà bạn có thể đặt hết lòng tin, nhu cầu của mình vào một dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già tận tâm, trách nghiệp

Vậy, tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ở Tâm và Đức:

 • Chúng tôi đào tạo nhân viên thuần thục kỹ năng, người bệnh, các công việc như: xoa bóp, bắt mạch, bấm huyệt, dìu đi lại, chăm vết loét…
 • Khách hàng có thể an tâm là nhân viên đầy đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có chứng nhận của địa phương, sức khỏe đảm bảo…
 • Công ty luôn có sự giám sát, đôn đốc nhân viên liên tục: Với những nhân viên làm việc chưa tốt, bị khách hàng phản ánh, công ty sẽ có những nhắc nhở, điều chỉnh, thậm chí là thay thế nhân viên, để việc chăm sóc người già luôn được tiến triển tốt, chất lượng.
 • Mức giá cả dịch vụ, công ty đưa ra cũng rất phải chăng, mang tính cạnh tranh với các trung tâm, dịch vụ khác.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, còn có cách thức thanh toán dịch vụ tiện lợi, được nhiều khách hàng yêu thích: Một vài trường hợp đặc biệt, và theo quy định của công ty, quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc.

Với những điểm tối ưu của Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM do Tâm Và Đức cung cấp, từ chuyên môn nghiệp vụ, đến cách quản lý nhân viên, giá cả dịch vụ và thanh toán, đều hướng tới người sử dụng dịch vụ. Hãy đến với Tâm Và Đức, nơi mà người thân của bạn được chăm sóc như chính chúng tôi chăm sóc cho người thân của mình.

Chăm sóc người già tại Tâm và Đức mang lại những lợi ích gì?

Chắc hẳn với nhiều khách hàng, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già, hay một dịch vụ nào khác, điều băn khoăn đầu tiên là dịch vụ đó đem lại cho mình những lợi ích gì, sẽ làm được những gì, có tốt hay không… Nhiều câu hỏi được đặt ra, nhưng với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già nằm một chỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tâm Và Đức mang đến nhiều lợi ích cho việc chăm sóc người già như:

 • Người già được vệ sinh cơ thể mỗi ngày, lau chùi, tắm rửa, giặt giũ áo quần.
 • Được cho ăn đúng giờ, uống thuốc đúng loại, đúng liều lượng, theo đúng toa bác sĩ kê đơn.
 • Được xoa bóp vùng cơ thể đau nhức, dìu đi lại hay tập đi.
 • Nhân viên chăm sóc sẽ bắt mạch, bấm huyệt, kiểm tra thân nhiệt người già, người bệnh thường xuyên.
 • Co duỗi chân tay, tập các động tác vật lý, hổ trợ điều trị căn bản.
 • Chăm sóc vết loét, giữ vệ sinh vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu tránh gây vết loét mới.
 • Lăn trở người già thường xuyên với người già nằm tại chỗ, lâu ngày.
 • Động viên tinh thần, tâm lý để người già vui vẻ, khỏe khoắn hơn.
 • Cùng trò chuyện, đọc sách, báo, cùng xem tivi, nghe nhạc, hỗ trợ người già đi bộ, tập thể dục, tham gia các câu lạc bộ dành cho tuổi già…

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc người già người bệnh

Tâm Và Đức luôn mong muốn đem lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng, đặc biệt là chuyên môn dịch vụ, chúng tôi đã trực tiếp đào tạo, huấn luyện và thực hành nghiệp vụ cho nhân viên chăm sóc. Nhằm đem lại một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình, hi sinh bản thân để việc chăm sóc đạt kết quả cao nhất, mang lại sự hài lòng và tin yêu cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc người già tại Tp.HCM ở đâu giá tốt nhất?

Dịch vụ nuôi người bệnh tại Công ty Tâm Và Đức là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả lại phải chăng, bởi chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng phải chuẩn bị những khoản chi không nhỏ liên quan đến thuốc thang, đồ ăn uống của người già, nên với chúng tôi, phải làm sao để quý khách hàng được sử dụng dịch vụ chăm sóc người già chất lượng tốt như giá rẻ nhất

Tại sao chúng tôi có thể đem đến cho quý khách Dịch vụ chăm sóc người già giá tốt như vậy?

 • Từ khâu tuyển dụng, đào tạo và cung cấp dịch vụ đều theo một quy trình khép kín, hạn chế cho khách hàng những chi phí phát sinh.
 • Công ty đào tạo nhân viên theo chương trình của mình, không phải thuê đơn vị đào tạo bên ngoài.
 • Chúng tôi phân loại rõ trường hợp chăm sóc ca nặng, ca nhẹ khác nhau, không quy định chung chung, tránh gây thiệt thòi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lâu dài.
 • Công ty xây dựng giá cả dịch vụ mang tính cạnh tranh với các trung tâm, công ty cùng loại khác, rẻ hơn nhiều so với những trung tâm môi giới hoặc người nuôi bệnh tự do.

Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh

Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Bảng giá dịch vụ chăm sóc người già

Tâm Và Đức luôn hướng đến khách hàng, vì sức khỏe người già là quan trọng nhất. Người già ở gia đình bạn có vui, có khỏe thì chúng tôi mới an tâm và hạnh phúc. Công ty Tâm Và Đức luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ mọi nơi, mọi lúc, sẵn sàng hi sinh hạnh phúc cá nhân để người già ngày một khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ chăm sóc tại Tâm Và Đức hỗ trợ thanh toán tiện lợi

Với Tâm Và Đức, chuyên môn chăm sóc người già là cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả dịch vụ phải chăng, cạnh tranh, thì cách thanh toán dịch vụ cũng rất thuận tiện, mang đến nhiều lợi ích. Đó là:

Trong một vài trường hợp đặc biệt, và theo quy định của công ty, thì với mức giá dịch vụ từ 300.000đ/ngày không bao ăn, Quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc.

Với Tâm Và Đức, chăm sóc người già ở gia đình bạn như chính chúng tôi chăm sóc cho người thân yêu của mình. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Chăm sóc người già tại Tâm Và Đức sẽ mãi là người bạn đồng hành của tất cả mọi nhà có nhu cầu cần người chăm sóc người già.

 Cảm nhận của Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện Tận Tâm, Trách Nhiệm

Dịch vụ chăm sóc người già tại Công ty Tâm Và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline: 0934.13.25.23

Website: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button