Dịch vụ chăm sóc người già – bệnh nhân – người bệnh tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chăm sóc người già – bệnh nhân – người bệnh tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người giàchăm sóc người bệnh, dịch vụ nuôi người bệnh Tâm Và Đức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có nhu cầu Chăm sóc bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên trải qua quá trình đào tạo chuyên môn, hướng dẫn nghiệp vụ, thực hành kỹ thuật, trau dồi kinh nghiệm, đảm nhận công việc Chăm sóc sức khoẻ người bệnh ở mọi gia đình một cách chu đáo, tận tâm nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già, bệnh nhân, người bệnh tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức luôn đặt ra vấn đề ưu tiên hàng đầu, đó chính là chuyên môn của nhân viên, bởi nhân viên có kỹ thuật nghiệp vụ, có kinh nghiệm làm việc sẽ thật sự có ích, mang lại niềm tin cho người bệnh cũng như mỗi gia đình.

Do đó, công việc đầu tiên của chúng tôi khi tuyển dụng nhân viên là hướng nhân viên vào khuôn khổ, phải học tập nghiệp vụ, kỹ thuật chăm sóc.

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM

Tìm người chăm sóc người già, tìm việc chăm sóc người bệnh

– Quý khách hàng hãy cùng Tâm Và Đức phân tích công việc trong Chăm sóc bệnh nhân:

 • Chăm sóc ăn uống, hổ trợ bệnh nhân lấy thức ăn, đút ăn
 • Có thể nấu ăn cho bệnh nhân nếu như bệnh nhân sống một mình.
 • Dìu người bệnh, người già đi lại, xoa bóp tay chân, vùng nhức mỏi trên cơ thể người bệnh.
 • Hổ trợ bệnh nhân uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, theo toa của bác sĩ kê đơn.
 • Vệ sinh cơ thể người bệnh mỗi ngày, lau chùi, tắm rửa vùng kín, vùng bẹn
 • Giúp người bệnh vệ sinh cá nhân, đánh răng, súc miệng sạch sẽ.
 • Vệ sinh toàn bộ phòng của người bệnh, người già, khu vực người bệnh nghĩ ngơi
 • Thay gra giường, chăn màn, giặt giũ áo quần cho người bệnh.
 • Lăn trở cơ thể người bệnh mỗi ngày, co duỗi chân tay.
 • Chăm sóc vêt loét
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.

Chăm sóc người bệnh

 • Kiểm tra mạch, nhiệt, huyết áp ở người già, chăm sóc người bệnh.
 • Kịp thời thông báo tình hình sức khoẻ bệnh nhân đến thân nhân khi có những triệu chứng bất thường.
 • Chăm sóc tâm lý, động viên tinh thần để người bệnh vui vẻ, bớt buồn chán
 • Đọc sách báo, kể chuyện giúp người già cởi mở tấm lòng, thoải mái tinh thần hơn

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM

 Tâm Và Đức giải quyết nhu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân, tìm người giúp việc trông người già

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức với 100% nhân viên được đào tạo chuyên môn, từ căn bản đến chuyên sâu, đảm trách chăm sóc bệnh nhân một cách chu toàn, trọn vẹn, đem lại niềm tin cho quý khách hàng về một Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân uy tín, chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc người già

– Dịch vụ chăm sóc người già uy tín

-Dịch vụ chăm sóc người già uy tín bởi Công ty Tâm Và Đức cung cấp đến quý khách hàng, đội ngủ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, được tuyển dụng qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về hồ sơ lý lịch, nhân thân:

–         Chuyên môn: Toàn bộ nhân viên được học các lớp chuyên môn của công ty, nắm vững kinh nghiệm, nghiệp vụ, kỹ thuật chăm sóc.

–         Hồ sơ lý lịch: Đầy đủ, được chứng thực tại địa phương cư trú

–         Tính tình: Chăm chỉ, thật thà, trung thực, nhiệt tình, không ngại khó, không ngại khổ.

–         Sức khoẻ: Đảm bảo, được thăm khám định kỳ tại các cơ sở y tế.

–         Làm việc: Năng nổ, nhiệt tình, yêu thương người bệnh, người già như chính người thân của mình.

–         Toàn bộ nhân viên Chăm sóc bệnh nhân của Tâm Và Đức có tinh thần ham học hỏi, luôn mong muốn được nâng cao kiến thức, các kỹ năng giao tiếp với người bệnh.

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM

Nhân viên Tâm Và Đức đang chăm sóc người già

– Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người già chuyên nghiệp tại bệnh viện http://choray.vn/

Tâm Và Đức – Đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Đáp ứng sự kỳ vọng của nhiều gia đình có nhu cầu Chăm sóc người bệnh, chăm sóc người già tại nhà và các bệnh viện.

 • Trực tiếp ban lãnh đạo Tâm Và Đức đào tạo nhân viên của mình, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiệp vụ, thực hành của nhân viên rồi mới cho đi làm
 • Ban quản lý của công ty luôn thực hiện công việc giám sát, động viên nhân viên làm việc tốt.
 • Nhắc nhở, có biện pháp kỹ luật với nhân viên làm sai nguyên tắc, nghiệp vụ mà công ty đề ra
 • Công ty đảm bảo nhân thân, hồ sơ lý lịch rõ ràng đối với nhân viên chăm sóc.
 • Mức giá cả dịch vụ tại Tâm Và Đức mang tính cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.
 • Chúng tôi tiếp nhận nhanh chóng những ý kiến đóng góp, những phản hồi, đánh giá của quý khách hàng, xử lý ngay lập tức những trường hợp nhân viên làm việc không tốt, không có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Chăm sóc người già tại nhà

– Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà giá rẻ

Ngoài cách quản lý, hoặc sự đảm bảo về chuyên môn của nhân viên chăm sóc người già tại nhà, Tâm Và Đức còn mang đến cho quý khách hàng một điểm tối ưu khác, đó chính là giá cả dịch vụ. Với Tâm Và Đức, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân mang tính cộng đồng, chăm sóc đúng người, đúng bệnh, áp dụng đúng với từng mức giá nhất định, không quy định chung chung

 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Chuyên sâu: Đo đường huyết, tiêm đường huyết
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM cung cấp dịch vụ tìm người nuôi bệnh, tìm người trông người bệnh

Vì sao Tâm Và Đức có thể cung cấp đến quý khách hàng Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi như vậy?

 • Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nhân viên Chăm sóc bệnh nhân theo một quy trình khép kín, hạn chế mọi phát sinh khác cho quý khách hàng.
 • Trực tiếp Tâm Và Đức đào tạo nhân viên nhưng chuyên môn chăm sóc từ căn bản đến nâng cao, không thuê đơn vị bên ngoài giảng dạy
 • Tâm Và Đức phân định rõ từng trường hợp chăm sóc bệnh các ca nặng, nhẹ khác nhau, tránh thiệt thòi cho quý khách hàng
 • Bảng giá Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tâm Và Đức mang tính cạnh tranh, và rẻ hơn nhiều so với những đơn vị giới thiệu việc làm, hay người nuôi ngoài tự do khác.

Dịch vụ Chăm sóc người cao tuổi

– Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi Tâm Và Đức 

Đến với Tâm Và Đức, quý khách hàng ngoài việc được sử dụng Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi còn giúp đở, hổ trợ các gia đình các thanh toán dịch vụ một cách thuận lợi, tiệc ích nhất.

 • Với những trường hợp sử dụng dịch vụ ngắn ngày, hoặc không xác định được thời gian sử dụng, quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ theo từng ngày công nhân viên làm việc. Thông thường cách thanh toán là vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc. Nhân viên sẽ nhận tiền và khi kết thúc làm việc, sẽ đem nộp về công ty
 • Với những gia đình sử dụng dịch vụ dài hạn, Công ty sẽ có đội ngủ quản lý tiến hành ký kết hợp đồng, quản lý và trả lương cho nhân viên.

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người già, bệnh nhân, người bệnh tại bệnh viện

– Quy trình cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Công ty Tâm Và Đức

Công ty Tâm Và Đức là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh, cho nên, việc quản lý, ký kết hợp đồng được tiến hành theo những quy trình, nguyên tắc riêng. Tuần tự các bước như sau:

Dịch vụ Chăm sóc người bệnh tại nhà

 • Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà , gọi điện liên hệ đến bộ phận tư vấn của công ty
 • Bước 2: Tư vấn viên sẽ giải đáp những thắc mắc, hay nguyện vọng sử dụng dịch vụ, nếu quý khách hàng đồng ý với dịch vụ của công ty, tiến hành yêu cầu dịch vụ, nhân viên.
 • Bước 3: Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên, thông báo đến quý khách hàng thông tin của nhân viên: tên, tuổi, quê quán,…
 • Bước 4: Sau khi nhân viên đi làm 2 ngày, quản lý của chúng tôi sẽ gọi điện để xem sự đánh giá, mức độ hài lòng của quý khách hàng với nhân viên chăm sóc. Nếu đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thu tiền.

Dịch vụ chăm sóc người già - bệnh nhân - người bệnh tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người già, bệnh nhân, người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người già, bệnh nhân, người bệnh tại Tâm Và Đức khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác như thế nào?

Để trở thành một đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đòi hỏi chúng tôi phải tạo ra những nét khác biệt chất lượng. Đó là:

 • Chúng tôi là CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người già, người bệnh uy tín, không phải trung tâm giới thiệu việc làm.
 •  Chúng tôi không thu phí môi giới, hoa hồng.
 • Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, có quyền thay đổi nhân viên nếu cảm thấy không hài lòng, và chúng tôi KHÔNG QUY ĐỊNH SỐ NGƯỜI ĐƯỢC ĐỔI, cũng như không thu phí đổi người
 • Công ty quản lý nhân viên suốt thời gian làm việc tại nhà khách hàng, cho nên quý khách hàng có thể phản ảnh mọi trường hợp nhân viên không hợp tác, không làm tốt công việc được giao.
 • Tâm Và Đức sẽ có trách nhiệm thanh toán số tiền hợp đồng còn thừa nếu quý khách hàng ngưng sử dụng, và còn thừa số ngày chưa sử dụng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, chăm sóc người già, người bệnh  Và Đức chuyên nghiệp, chất lượng, với những nhân viên yêu nghề, yêu bệnh nhân, chăm sóc người bệnh, người già như chăm sóc người thân của chính mình, tin rằng, chúng tôi sẽ là người bạn hổ trợ đắc lực cho mọi gia đình công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân ở gia đình bạn.

Tâm Và Đức: “Trao niềm tin – Vẹn tấm lòng”.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button