DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ TẬN TÌNH TẠI TPHCM

Rate this post

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ TẬN TÌNH TẠI TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà được cung cấp bởi Tâm Và Đức chất lượng tốt, giá phải chăng. Dịch vụ tìm người nuôi bệnh tại nhà uy tín, giúp đở nhiều gia đình bận rộn hoặc không có chuyên môn chăm sóc người bệnh, đến với chúng tôi, bệnh nhân được cải thiện sức khỏe, tinh thần vui vẻ, gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Tâm và Đức

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bênh nhân tại nhà của Công ty Tâm Và Đức luôn coi trọng chất lượng phục vụ, chuyên môn của nhân viên chăm sóc. Bởi công việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà là một công việc khá nhạy cảm, đòi hỏi những nhân viên làm việc phải am hiểu bệnh tình như thế nào, phải áp dụng được các chuyên môn thực tiễn đã được công ty huấn luyện để việc chăm sóc người già luôn được chu đáo, an toàn. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức tuyển dụng, đào tạo và cung cấp đến quý khách hàng những nhân viên có tư cách đạo đức tốt hồ sơ lý lịch rõ ràng, đem đến sự an tâm cho nhiều gia đình sử dụng dịch vụ

Vào làm việc tại công ty Tâm Và Đức, bất kể nhân viên nào cũng phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện được ban giám đốc Tâm Và Đức trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn thực hành tại chổ cho nhân viên chăm sóc. Có thể nói, đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Tp. Hồ Chí Minh. Đào tạo vấn đề tâm sinh lý chuyên sâu: chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu vấn đề tâm lý đến người nuôi bệnh, để họ có thể hiểu, cảm thông, chia sẻ những khó khăn, những bực bội mà người già đang mắc phải, giúp tinh thần họ được thoải mái, vui vẻ

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ TẬN TÌNH TẠI TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Cho bệnh nhân ăn uống, đút ăn nếu bệnh nhân không tự ăn được.

 • Phân chia loại thuốc, số lượng, nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc đúng giờ.
 • Dìu bệnh nhân đi lại, lăn trở bệnh nhân nhiều lần trong ngày
 • Chăm sóc vết loét, vệ sinh kỹ vùng xương cụt, nơi vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu.
 • Massage, xoa bóp vùng cơ thể bệnh nhân đau nhức, mệt mỏi.
 • Tắm rửa, giặt giũ áo quần, vệ sinh cơ thể người bệnh hằng ngày.
 • Vệ sinh giường bệnh, phòng bệnh, thay gra trải giường, dọn dẹp gọn gàng nơi bệnh nhân nghĩ dưỡng.
 • Kiểm tra thân nhiệt, bắt mạch, bấm huyệt
 • Động viên tâm lý, tinh thần để người bệnh luôn vui vẻ, thoải mái

Sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà ở đâu giá rẻ 

Với việc xậy dựng bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại Tp. Hồ Chí Minh rõ ràng, cẩn thận, giúp quý khách hàng có thể cân đối chi phí khi cần thuê người chăm sóc người bệnh, người già, chúng tôi tin tưởng rằng Tâm Và Đức sẽ là đơn vị đáp ứng được lòng tin và mức chi phí tối ưu nhất quý khách. Quý khách hàng đang rất lo lắng về giá cả dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Tâm Và Đức có cao như những nơi khác. Chắc hẳn việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp như vậy, nhiều gia đình sẽ phải suy nghĩ đến chi phí dịch vụ phù hợp với điều kiện gia đình. Tuy nhiên, về điều này, quý khách hàng có thể an tâm rằng, Tâm Và Đức ngoài việc giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà cực kỳ chuyên nghiệp, còn đem đến dịch vụ có giá cả tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ TẬN TÌNH TẠI TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chu đáo

Vì sao Tâm Và Đức có thể cung cấp một dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà giá rẻ như vậy?

 • Công ty Tâm Và Đức nghiên cứu, tính toán và đưa ra mức giá dịch vụ rẻ nhất so với các dịch vụ khác, bởi vì chúng tôi phân định từng ca chăm sóc khác nhau: ca nặng, ca nhẹ, ca ngắn ngày, ca dài ngày…
 • Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh
 • Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm
 • Quy trình cung cấp tìm người chăm sóc bệnh nhân theo một quy trình khép kín, hạn chế các chi phí phát sinh của khách hàng. Nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chuyên nghiệp toàn diện. Nên việc thanh toán dịch vụ cũng được chúng tôi chú tâm tối ưu. Đó là: Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức thanh toán tiện dụng
 • Chi phí tiền ăn của nhân viên chăm sóc luôn ở mức tiết kiệm, hoặc có thể tính luôn vào các ca làm việc khách hàng bao ăn, không bao ăn. Với một vài trường hợp đặc biệt, mức giá dịch vụ từ 300.000đ/ngày trở lên (Không bao ăn) quý khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày. Nhân viên làm việc, chúng tôi tự động thu tiền dịch vụ từ nhân viên của mình.
 • Mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, Tâm Và Đức luôn đưa ra mức giá tốt nhất có thể, để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dài lâu. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ TẬN TÌNH TẠI TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Công ty Tâm Và Đức

Dịch vụ nuôi người bệnh của công ty Tâm Và Đức uy tín, chuyên nghiệp về mọi mặt. Chuyên môn chăm sóc được công ty đảm bảo, giá cả dịch vụ luôn rẻ hơn những nơi khác, đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi. Với Tâm Và Đức, chăm sóc bệnh nhân ở gia đình bạn như chính chúng tôi đang chăm sóc cho người thân của mình. Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già Tâm Và Đức luôn đáp ứng tốt nhất, chu đáo nhu cầu chăm sóc bệnh ở gia đình quý vị. Bởi đó chính niềm tin và tinh thần trách nhiệm của một công ty nuôi bệnh chân chính.

Nếu các bạn muốn biết thêm về quy trình chăm sóc người bệnh của công ty hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.suckhoetamduc.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button