Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Nhà Chu Đáo

5/5 - (5 bình chọn)

Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Nhà Chu Đáo

Chăm sóc người già nằm liệt giường , người đảm nhận chăm sóc phải lăn trở cơ thể người già nhiều lần mỗi ngày. Chăm sóc người già liệt giường  phải đặt trường hợp mình như là con cháu của người già, lo lắng, quan tâm đến từng bữa ăn giấc ngủ, để người già và gia đình họ cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn. Nhiều gia đình hiện nay do vấn đề công việc, học tập nên không thể tự bản thân chăm sóc người già hoặc không thể dành nhiều thời gian chăm sóc, đều này có thể dẫn đến việc chăm sóc không tốt cho người già. Công ty TNHH DV Tâm Và Đức thực hiện thay bạn nghĩa chăm sóc người thân bằng cả niêm tin và tấm lòng.

Thực Trạng Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Ở Mỗi Gia Đình

Với nhiều gia đình, việc tự tay chăm sóc bệnh nhân nằm lâu được những người con, người cháu trong gia đình trực tiếp đảm trách, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người già khi tuổi xế chiều, bệnh tật.

Tuy nhiên, vấn đề là thời gian chăm sóc lâu dài, con cháu còn phải đi học, đi làm, không có thời gian để chăm sóc người già liệt giường mãi được, chưa kể đến con cháu không có kiến thức chuyên môn, không qua một chương trình đạo tạo căn bản nào, thì việc chăm sóc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đôi khi là nguy hiểm cho người già, người bệnh. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già.

Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Nhà Chu Đáo

Bí quyết chăm sóc người già tại nhà chu đáo

>>>Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Bệnh Viện Đúng Phương Pháp

Do đó, chúng ta phải tìm hiểu các chuyên môn chăm sóc người già một cách cẩn thận, chu đáo, thì sức khỏe người già sẽ được đảm bảo lâu dài

9 phương pháp cách chăm sóc người bệnh nằm một chỗ bạn cần biết đến

  • Việc vệ sinh cơ thể cho người già nằm tại chổ lâu ngày là một công việc hết sức quan trọng, không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn là sức khỏe của người chăm sóc. Người già nên được lau chùi, tắm rửa mổi ngày, thay áo quần sạch sẽ. Mổi lần đi vệ sinh phải rửa ráy sạch sẽ, lau khô, bôi phấn thơm để tránh gây ra vết loét.
  •  Vệ sinh giường nghĩ, phòng nghĩ sạch sẽ, người chăm sóc người già bị liệt cần dọn dẹp gọn gàng, lau chùi sạch sẽ khu vực xung quanh người già nghĩ ngơi, sinh hoạt. Áo quần người già cần được giặt giũ sạch sẽ, gấp gọn, các vật dụng phục vụ ăn uống cần được rửa dọn cẩn thận, để nơi cao ráo.
  • Mổi ngày, lăn trở người già thường xuyên, thông thường là 2 giờ/lần, giúp cho máu huyết trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Kiểm tra vùng xương cụt, những nơi tiếp xúc nhiều với giường, nệm để không gây ra vết loét.
  • Nên cho người già nằm nệm nước, nệm mát, chiếu cói, không nên để người già bị liệt nằm nệm cao su, chiếu ni lông, bị bít khí, đổ mồ hôi cơ thể, gây ra triệu chứng loét, ảnh hưởng đến sức khỏe người già.
  • Chăm sóc người già liệt giường cũng cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh răng miệng của người già. Nên giúp người già vệ sinh đánh răng sạch sẽ, nếu người già không mở miệng được, có thể dùng bông gòn thấm nước muối, chà răng cho người già, sau khi ăn, có thể dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng cho bệnh nhân.

Nhân Viên Chăm Sóc Người Già Cần Am Hiểu Vấn Đề Tâm Lý Bệnh Nhân

Là một nhân viên chăm sóc, khi nộp hồ sơ và mong muốn được đi làm ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi, bắt buộc nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo để nắm bắt những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc.

  • Cách vệ sinh cho người liệt : Thay đổi gra giường mổi ngày, vì đây là nơi tập trung nhiều vi trùng, vi khuẩn gây bệnh, do chất dơ từ người già gây ra, thường xuyên vệ sinh ga giường chỗ người bệnh nằm.
  • Chăm sóc dinh dưỡng, bữa ăn cho người già thật sự chu đáo, cẩn thận. Thức ăn nếu khó nhai, khó nuốt thì con cháu cần xay nhuyễn thức ăn, bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho người già, cho người già ăn nhiều rau xanh, trái cây, tạo chất xơ giúp đi vệ sinh tốt hơn. Bổ sung những thức ăn lỏng và nấu cháo dinh dưỡng cho người bệnh cung cấp đủ chất cần thiết cho cơ thể người bệnh.
  • Nhân viên chăm sóc người già liệt giường nên chú ý đến vấn đề tâm lý người già, người bệnh. Đặc biệt là với người già nằm tại chổ, nhân viên nên thường xuyên đọc sách báo, kể chuyện vui, khơi gợi những chuyện quá khứ để người già vui vẻ, thoải mái tinh thần hơn.  chuyện vui vẻ, động viên tinh thần, tâm lý để bệnh nhân vui vẻ, thoải mái hơn.
  • Chăm sóc người già nằm tại chổ ngoài nhân viên chăm sóc, cần có sự quan tâm, động viên, thăm hỏi của con cháu mổi ngày. Đây là vấn đề thiết yếu, để tâm lý người già không bị trầm cảm, cô đơn. Một phần quan trọng không kém, đó chính là việc quan tâm đến biểu hiện sức khỏe của người già, nên có bác sĩ, điều dưỡng khám bệnh thường xuyên, kịp thời phát hiện các triệu chứng xấu của sức khỏe người già. Thường xuyên kiểm tra bệnh để được chữa trị kịp thời.

Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Nhà Chu Đáo

Phương pháp chăm sóc người già an toàn và hiệu quả

>>>>Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Nhân Viên Chăm Sóc Người Già Liệt Giường Tại Công Ty Tâm & Đức Chu Đáo – Tận Tâm

Việc chăm sóc cho người thân gia đình bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng và cứ an tâm công tác, chúng tôi – công ty TNHH DV Tâm và Đức sẽ thay mặt bạn chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình một cách chu đáo và trách nhiệm nhất. Đây là thời gian quan trọng nhất để chúng ta tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, do đó, là người con người cháu, chúng ta hãy chăm sóc người thân của mình với cái tâm, cái đức, sự yêu thương, gần gũi, quan tâm hết mực để sức khỏe người già có thể tiến triển theo chiều hướng tốt hơn. Hãy thể hiện tình yêu thương chân thành của chúng ta cho việc chăm sóc người già liệt giường chu đáo, tận tâm nhất mà bạn có thể.

Với tình hình phải đi làm bận rộn việc. Nếu gia đình bạn rất bận rộn, neo người, và việc chăm sóc người già liệt giường là cấp bách, bất kể thời gian nào, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH DV Tâm Và Đức, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà và các bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Liệt Giường Tại Tâm Và Đức Ân Cần – Nhiệt Huyết

Dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện, chúng tôi tự tin nói rằng công ty Tâm và Đức đi đầu về trách nhiệm và sự uy tín.Nhân viên chăm sóc người già, người bệnh của chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện và thực hành những kỹ năng, chuyên môn thuần thục nhất, làm việc nhẹ nhàng, ăn nói nhỏ nhẹ, tính tình siêng năng, trung thực, thương yêu người già, sẽ là sự bổ trợ cần thiết cho công việc chăm sóc người già liệt giường ở nhiều gia đình.

Với phương châm: “Trao niềm tin – Vẹn tấm lòng”, tin chắc rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc người già người bệnh tốt nhất từ Tâm Và Đức chúng tôi.
Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Nằm Liệt Giường Tại Nhà Chu Đáo

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button