Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà Chu Đáo Và Tận Tình

Rate this post

Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà Chu Đáo Và Tận Tình

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà uy tín, chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty Tâm Và Đức. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà chất lượng tốt, giá rẻ, đào tạo nhân viên có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, chăm sóc bệnh nhân tận tụy, chu đáo, xem bệnh nhân như thân nhân của mình, chăm sóc hết lòng, phục vụ hết sức vì sức khỏe bệnh nhân. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà ở đâu uy tín nhất?

Tìm người chăm sóc bệnh nhân ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay được rất nhiều trung tâm, công ty đáp ứng, có thể nói, việc cung ứng dịch vụ đã gần như đầy đủ nhu cầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt, Đa số các trung tâm chỉ giới thiệu người như là một người giúp việc bình thường, chứ không có chuyên môn nghiệp vụ, điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho gia đình bệnh nhân. Bạn cần tìm dịch vụ uy tín chuyên nghiệp để chăm sóc người thân của mình một cách tốt nhất.

Tâm Và Đức chúng tôi cung cấp dịch vụ đi ngược lại hoàn toàn cách hoạt động của những công ty khác, đó là chúng tôi ưu tiên tuyển dụng và đào tạo chuyên môn cho những nhân viên chăm sóc của mình, nhân viên trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo, thực hành thuần thục kỹ năng, được huấn luyện các kỹ năng mềm về tâm lý người bệnh, nếu vượt qua các bài kiểm tra chăm sóc bệnh nhân mới được đi làm.  Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà Chu Đáo Và Tận Tình

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà kiểm soát tốt sức khỏe người bệnh

Những chuyên môn nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà mà Tâm và Đức đào tạo cho nhân viên của mình:

 • Chăm sóc vết loét cho bệnh nhân
 • Dìu bệnh nhân đi lại, lăn trở bệnh nhân mỗi ngày, không để bệnh nhân nằm lâu một chỗ, dễ gây ra vết loét ở điểm tỳ đè
 • Lấy thức ăn cho bệnh nhân, đút ăn nếu bệnh nhân không ăn được, cho bệnh nhân ăn ống.
 • Tập các động tác vật lý trị liệu cho bệnh nhân, co duỗi chân tay, đưa bệnh nhân đi dạo, đi chơi
 • Vệ sinh cơ thể, vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ.
 • Sắp xếp gọn gàng phòng bệnh, nơi nghĩ ngơi của bệnh nhân
 • Bắt mạch, bấm huyệt, xoa bóp cơ thể cho người bệnh mổi ngày.
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà nhân viên chăm sóc thường xuyên đọc sách, trò chuyện vui vẻ, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bệnh nhân
 • Thông báo các chuyển biến bệnh, tình trạng bệnh phát sinh cho người nhà để có hướng giải quyết kịp thời.

Tâm Và Đức là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà đến nhiều quý khách hàng, với chuyên môn sâu, giỏi nghiệp vụ, đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhất trách nhiệm công việc được giao, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, vượt qua thử thách đem lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân ở nhiều gia đình. Tâm Và Đức chúng tôi luôn chú trọng đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Bởi, niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình của mỗi ngôi nhà là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi luôn cố gắng đạt được

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Công ty Tâm Và Đức đem lại những lợi ích gì cho quý khách hàng?

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tp.hcm của công ty Tâm Và Đức chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích quý báu từ dịch vụ, hổ trợ tốt nhất công việc chăm sóc cho nhiều gia đình bận rộn, con cháu học hành….Nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chuyên nghiệp toàn diện.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà Chu Đáo Và Tận Tình

Nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại nhà hổ trợ người bệnh uống thuốc

Vậy, Tâm Và Đức sẽ đem lại cho quý khách hàng những lợi ích gì từ dịch vụ thuê người trông bệnh nhân tại nhà của mình, xin hãy cùng chúng tôi phân tích:

 • Đối với những gia đình bận rộn, việc có nhân viên chăm sóc đến nhà chăm sóc người thân của bạn, thay thế bạn làm mọi công việc liên quan đến bệnh nhân: từ ăn uống, đi lại, vệ sinh, ngủ nghĩ…
 • Hổ trợ gia đình những chuyên môn chăm sóc bệnh nhân, mà chắc hẳn không phải gia đình nào cũng hiểu biết, nắm vững, giúp bệnh nhân đở mệt mỏi, đau nhức, có thể hồi phúc sức khỏe nhanh chóng.
 • Chúng tôi tạo điều kiện cho quý khách hàng tự do phát triển kinh doanh, buôn bán vì nhân viên chăm sóc bệnh nhân 24/24h, túc trực liên tục, người nhà không cần phải lo lắng bận tâm về sức khỏe của người bệnh.
 • Có chúng tôi giúp sức, tâm lý bệnh nhân sẽ được cải thiện, họ sẽ không buồn phiền, lo âu, chán nản khi suốt ngày không ai nói chuyện, con cháu bận đi làm, đi học, nhiều khi là tâm lý street cho bệnh nhân.
 • Quý khách hàng được đảm bảo dịch vụ vì chúng tôi chăm sóc bệnh nhân đảm bảo duy trì liên tục, luôn có nhân viên chăm sóc bên cạnh bệnh nhân.
 • Giá rẻ cũng là một điểm ưu việt của Tâm Và Đức mang lại cho quý khách hàng, chúng tôi đã phân định rõ từng ca chăm sóc bệnh khác nhau, ca nặng, ca nhẹ, mổi ca có một mức giá phù hợp, không để quý khách hàng thiệt thòi khi quy định mức giá chung chung, tổng hợp.Ca nhẹ: Bệnh nhân, người già ăn uống được, đi lại được hoặc yếu, đi vệ sinh có thể dẫn vào nhà vệ sinh. Ca nặng: Trường hợp người già, người bệnh ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân bự con, ca lây nhiễm, thức đêm

Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà Chu Đáo Và Tận Tình

Chăm sóc bệnh nhân tại nhà Tâm Và Đức

Dịch vụ nuôi người bệnh chắc hẳn không phải xa lạ với nhiều gia đình, tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn không phải là điều dể dàng. Vậy, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức, chăm sóc bệnh nhân tại nhà chất lượng tốt, uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với Tâm Và Đức chúng tôi quan niệm, khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ một lần, và họ còn giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân khác, cho nên, chúng tôi phải cung cấp dịch vụ tốt ngay từ ban đầu, phải tạo được lòng tin, sự hài lòng từ quý khách hàng thì việc tồn tại của chúng tôi là mãi mãi. Hãy đến với Tâm Và Đức, chúng tôi chăm sóc bệnh nhân như chính bạn đang chăm sóc người thân của mình. Công ty Tâm và Đức hiện là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trải dài trên cả nước, với định hướng mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh và sự an tâm của gia đình bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh đang được công ty tiến hành đều những nhân viên chăm sóc có kiến thức, luôn biết quan sát và thấu hiểu tâm lý người bệnh đến để chăm sóc khách hàng. Dịch vụ công ty cung cấp không chỉ chăm sóc người bệnh tại nhà mà còn chăm sóc tại bệnh viện. Nếu các bạn muốn biết thêm về quy trình chăm sóc người bệnh của công ty hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button