Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Hà Nội Tận Tâm – Uy Tín

4.7/5 - (11 bình chọn)

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Hà Nội Tận Tâm – Uy Tín

Dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp của Tâm Và Đức, Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội. Đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thuần thục các kỹ năng sẽ đảm nhận chăm sóc người già ở quý khách hàng chu đáo, tận tâm. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già.

Dịch Vụ Chăm Nuôi Người Già, Bênh Nhân Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện ở Hà Nội của Công ty Tâm Và Đức thật sự đem lại niềm tin cho nhiều gia đình nơi đây. Chúng tôi đã huấn luyện và đào tạo đến đội ngủ nhân viên toàn bộ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo nhân viên nắm được các nghiệp vụ, các kỹ thuật và quy trình để Chăm sóc người già một cách tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức tận tâm, uy tín. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ nuôi người bệnh ưu tú, nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trung thực, sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà và các bệnh viện mà nhiều gia đình đang tìm kiếm

Tâm Và Đức có thể cung cấp dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện Hà Nội chuyên nghiệp bởi các lý do sau:

 • Chúng tôi trực tiếp đào tạo nhân viên chăm sóc đầy đủ các kiến thức chuyên môn, thực hiện chăm sóc theo đúng quy trình nghiệp vụ được  giảng dạy.
 • Công ty Tâm Và Đức cung cấp nhân viên đến nhà khách hàng có nhân phẩm tốt, tính tình trung thực, nhiệt tình, làm việc tận tuỵ, chu đáo.
 • Dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội bởi Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ theo quy trình khép kín, nhân viên được bàn giao tại nhà khách hàng, trao đổi công việc cụ thể, sẽ được ký kết hợp đồng đảm bảo pháp lý cho khách hàng.

Quý khách hàng đánh giá Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức sau khi sử dụng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

 • Quý khách hàng có quyền phản ảnh, đánh giá về cách làm việc của nhân viên, về thái độ phục vụ người già, bệnh nhân. Nếu như nhân viên làm việc không tốt, chúng tôi có thể thay đổi nhân viên đến khi nào khách hàng hài lòng.
 • Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội rất cần thiết với những gia đình có nhu cầu Cần người chăm sóc người già, chúng tôi là sự thay thế và hổ trợ cần thiết cho những gia đình neo người, bận rộn. Hơn thế nữa, nhân viên chăm sóc sẽ luôn đồng hành cùng việc Chăm sóc người già tại bệnh viện mỗi khi người già đau ốm, hay thăm khám.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo sự liên tục trong việc cung cấp dịch vụ, nếu nhân viên có việc gấp cần về quê, chúng tôi sẽ có nhân viên thay thế, bàn giao công việc đảm bảo nhân viên phải biết đầy đủ chuyên môn, nắm bắt công việc hằng ngày.

Dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội của công ty TNHH DV Tâm Và Đức là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất nơi đây, chúng tôi luôn thực hiện công việc hết mình, chu đáo, gọn gàng, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đến với Tâm Và Đức, bạn đã giúp ích cho người thân lựa chọn được một Dịch vụ chăm sóc người già hoàn hảo, tận tâm nhất

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Hà Nội Uy Tín

Tìm người giúp việc trông người già Hà Nội ở Bệnh viện Bạch Mai của Tâm Và Đức là đơn vị uy tín trong việc cung cấp nhân viên chăm sóc người già có đào tạo chuyên môn, nhân viên nắm vững kiến thức chuyên môn, công việc cần làm

 • Tập các động tác vật lý trị liệu cho người già nằm một chổ
 • Dìu người già đi lại, thực hiện các động tác co duỗi chân tay, xoay cổ tay cổ chân…
 • Massage, xoa bóp vùng cơ thể đau nhức, mệt mỏi, hoặc bên bị tai biến
 • Thường xuyên kiểm tra huyết áp, thân nhiệt, bắt mạch, bấm huyệt
 • Vệ sinh cơ thể, lau chùi, tắm rửa cho bệnh nhân hằng ngày.
 • Lăn trở bệnh nhân thường xuyên, dìu đi lại nếu như bệnh nhân không tự đi được
 • Giặt giũ áo quần, vệ sinh phòng bệnh, giường bệnh.
 • Cho bệnh nhân ăn uống, cho ăn chậm, đút ăn, xay nhuyễn thức ăn nếu bệnh nhân mắc các triệu chứng tim mạch, khó thở, huyết áp…
 • Chăm sóc vết loét. Vệ sinh vùng loét thường xuyên, tránh làm lây lan vết loét.
 • Co duỗi chân tay cho bệnh nhân, giúp giãn gân, giãn cốt, tránh teo cơ
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản.
 • Di chuyển bệnh nhân từ giường qua xe lăn.
 • Cho bệnh nhân uống thuốc theo y lệnh của bác sĩ.
 • Trò chuyện vui vẻ, động viên tinh thần, tâm lý để bệnh nhân vui vẻ, thoải mái hơn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Hà Nội Tận Tâm - Uy Tín

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Lớn Tuổi Tại Hà Nội Tận Tâm

 • Dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội của Tâm Và Đức quan tâm chu đáo đến chế độ dinh dưỡng ở người già, giúp người già ăn uống, băm nhỏ, xay nhuyễn thức ăn với những người già khó ăn, không nhai nuốt được.
 • Vệ sinh vật dụng chứa đựng thức ăn của người già, Vệ sinh cơ thể người già, thay áo quần, giặt giũ, thay ga giường, khăn, màn…
 • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ phòng riêng của người già, vệ sinh toalet…
 • Hỗ trợ người già uống thuốc đúng giờ, đúng loại và liều lượng.
 • Tìm người nuôi bệnh tại Hà Nội được nhân viên của chúng tôi đảm nhận, chăm sóc người già với chuyên môn tâm lý tốt nhất, bởi chúng tôi được đào tạo các biểu hiện Tâm lý người bệnh người già, luôn quan tâm, chăm nom, động viên để họ bớt buồn, luôn vui vẻ, yêu đời hơn.
 • Đọc báo, sách, kể chuyện, hoặc cho người già nghe nhạc, để họ thư giãn tinh thần, thoải mái đầu óc, giúp người già sinh hoạt tốt, ăn nghỉ đúng giờ giấc…

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Hà Nội Tận Tâm - Uy Tín

Tham khảo:

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Hà Nội Công Ty Tâm Và Đức Uy Tín Nhất Cả Nước

Tâm Và Đức là đơn vị hàng đầu cung cấp tìm người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội, với đội ngủ nhân viên làm việc năng nổ, nhiệt tình, chu đáo, chăm chỉ, hứa hẹn sẽ đem lại sự hồi phục sức khoẻ tốt nhất cho người già, xứng đáng với danh hiệu được khách hàng thân tặng: Dịch vụ chăm sóc người già uy tín nhất cả nước.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.chamsocsuckhoeviet.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button