0934.13.25.23

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Đức

bác sĩ gia đình
Rate this post

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Công Ty Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Đức

Chăm sóc người già bị loét đòi hỏi người chăm sóc phải am hiểu kiến thức chuyên môn, Chăm sóc bệnh loét ở người già cần có cái nhìn đúng đắn về mức độ, tình trạng bệnh, lên kế hoạch và có cách chăm sóc vết loét phù hợp, đề ra phương pháp hỗ trợ điều trị và thực hiện theo một quy trình đúng đắn, thì sức khỏe người già mới mong có cơ hội hồi phục.

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Cần Hiểu Những Nguyên Nhân, Triệu Chứng Của Bệnh

Việc người già, người bệnh bị loét lâu ngày, không đi lại được, nằm một chổ và không lăn trở, thường đem đến kết quả là những vùng xương, vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu, những vùng da bị bít khí bị các triệu chứng mẫn đỏ, phồng rộp, lâu ngày sẽ gây ra vết loét. Do đó, chăm sóc người già bị lở đòi hỏi con cháu, người chăm sóc cần phải hiểu bệnh, cách phòng chống, và những cách hỗ trợ điều trị thích hợp để giúp người già khỏe mạnh hơn.

chăm sóc bệnh nhân

Chăm Sóc Người Già Lở Loét Tại Tâm & Đức Ân Cần – Chu Đáo

Điều kiện để phát sinh bệnh loét do tỳ đè, liệt, nằm lâu ngày ở người già.

  • Cơ thể người già không được lăn trở thường xuyên, bị đổ mồ hôi gây nên phồng rộp da.
  • Vết trầy xước trên cơ thể, không được hỗ trợ điều trị đúng cách.
  • Vùng da tiếp xúc nhiều với nệm, chiếu bị dơ, không lau chùi sạch sẽ, dễ gây nên nhiễm trùng da, vết loét.
  • Người già mắc chứng bệnh tiểu đường, tim mạch, hoặc thiếu chế độ dinh dưỡng, cũng phát sinh các triệu chứng của vết loét xuất hiện

Sức khỏe người già vào một độ tuổi nhất định sẽ bị suy giảm, yếu kém, đòi hỏi con cháu phải luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc người già hết mực chu đáo. Cần kiểm tra kỹ vùng da, vùng xương kín, phát hiện các vết phồng rộp, mẫn đỏ, để từ đó có cách phồng chống bệnh loét.

Tâm & Đức Hỗ Trợ Điều Trị Và Chăm Sóc Người Già Bị Loét

Chúng ta có thể tự hỗ trợ điều trị lành vết loét cho người già mà không cần phải nhờ sự thăm khám của bác sĩ. Cần phải chăm sóc vết loét mỗi ngày, làm nhiều ngày trong giờ, giữ vệ sinh sạch sẽ thì vết loét sẽ nhanh chóng hồi phục, sức khỏe người già sẽ hồi sinh. Để chăm sóc người già bị loét đúng cách, người nhà cần tiến hành theo những các bước sau:

  • Vệ sinh vùng da bị vết loét sạch sẽ, nhẹ nhàng. Dùng gạc vô trùng lau chùi để loại bỏ dịch nhờn, các chất mô mủ. Chấm nhẹ, làm sạch để không làm vết loét lan rộng.
  • Sử dụng nước muối sinh lý rửa sạch vết loét. Làm nhiều lần trong ngày, luôn phải giữ khô vết loét. Nếu có dịch nhờn chảy ra, phải chấm nhẹ, lau khô, tiến hành việc này nhiều lần nếu dịch mủ chảy ra nhiều.

chăm sóc bệnh nhân

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Đúng Cách Chuyên Nghiệp Tại Tâm & Đức

  • Không cho người già nằm tại vị trí bị loét, thường xuyên lăn trở cơ thể người già 2 giờ/lần tại vị trí loét, tránh đổ mồ hôi vết loét sẽ khó lành.
  • Tại vị trí bị loét, nên thường xuyên xoa bóp nhẹ nhàng, giúp máu huyết lưu thông, vết loét sẽ nhanh lành hơn.
  • Tốt nhất không nên băng bó vết loét vì sẽ làm ngạt khí, con cháu nên kiên trì rửa sạch, lau khô vết loét.
  • Nếu như vết loét đã chạm tới xương tủy, người già cần được chăm sóc với các bác sĩ chuyên khoa, loại bỏ những mô mủ, dịch nhờn ở sâu bên trong, vừa phải sử dụng các thuốc chuyên khoa thì việc chăm sóc vết loét mới mang lại hiệu quả.

Chăm sóc người già bị loét vừa gây khó khăn cho con cháu, mà sức khỏe người già cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây đau đớn về thể xác. Do đó, chăm sóc người già con cháu cần chú ý hết sức đến những vùng da nằm lâu ngày, phải vệ sinh sạch sẽ, liên tục, giữ cho cơ thể người già thông thoáng, không đổ mồ hôi, nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, tập thể dục để người già có cơ thể khỏe mạnh nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc người già bị loét tại Tâm Và Đức chúng tôi.

Chăm Sóc Người Già Bị Loét Tại Tâm & Đức An Toàn -Trách Nhiệm

Tâm Và Đức là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà và các bệnh viện. Đặc biệt là việc chăm sóc người già bị loét. Bởi chúng tôi đã đào tạo chuyên môn chăm sóc vết loét cho nhân viên của mình, đây là một trong những bài đào tạo chính của chúng tôi, thực hiện theo quy trình bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm chăm sóc và kiên trì với công việc.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Tâm Và Đức với những nhân viên lành nghề, trải qua quá trình đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu, đảm trách những ca chăm sóc như: chăm vết loét ở người già, chăm sóc bệnh nhân ăn bằng ốm, hút đàm, nằm một chổ, thức đêm lau ngày…

Không ngại khó khăn, khổ cực, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc công việc mà quý khách hàng tin tưởng giao phó. Mang lại sức khỏe cho người già cũng như niềm hạnh phúc, an vui cho mọi gia đình.

chăm sóc bệnh nhân

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tâm & Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.chamsocsuckhoeviet.com.vn

Nguồn: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/cham-soc-nguoi-gia-bi-loet/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *