Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 TPHCM – Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Và Đức

Rate this post

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 TPHCM 

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 tận tâm, trách nhiệm bởi Tâm Và Đức, Chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên chăm sóc người bệnh tại Quận 1 làm việc uy tín, chuyên nghiệp đến mọi gia đình, Với đội ngũ lao động được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, tính tình hiền lành, trung thực, chăm chỉ, đảm trách Chăm sóc người bệnh một cách chuyên tâm, chất lượng nhất.  

Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân của Công ty Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người già, người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất.

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 Công ty Tâm Và Đức

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 Tâm Và Đức cảm thông, chia sẻ với những người con, người cháu trong mỗi gia đình không có thời gian chăm lo cho những người bệnh, người già, Công ty Tâm và Đức đã mạnh dạn xây dựng đội ngủ nhân viên chăm sóc người bệnh tận tâm, chu đáo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 – Tâm và Đức cũng là hướng đi chính của chúng tôi, nhằm đem đến cho gia đình sự tin tưởng, an tâm vào một dịch vụ chăm sóc người bệnh chất lượng, hoàn hảo.

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 chất lượng cao

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 bởi Tâm Và Đức với nhiều gia đình, nhận một nhân viên chăm sóc vào làm việc, điều họ lo lắng là nhân viên đó sẽ làm những công việc gì, có được đào tạo chuyên môn hay không, có siêng năng chăm chỉ không? Có sức khỏe tốt, có mắc bệnh truyền nhiễm?… Nhiều khách hàng đến với Tâm Và Đức với hàng tá những thắc mắc. Nhưng Tâm và Đức chúng tôi, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên tâm để phục vụ tốt nhất người bệnh, mang đến sự an tâm cho khách hang. Vậy, những lợi ích mà chúng tôi mang lại khi chăm sóc người bệnh ở gia đình các bạn là gì?

 • Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn công việc, thực hiện tốt việc chăm sóc người bệnh theo từng trường hợp cụ thể khác nhau.
 • Nhân viên trải qua quá trình tuyển dụng, lựa chọn, có sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm, có hồ sơ đầy đủ, đêm đến cho khách hàng sự tin tưởng về nhân thân.
 • Người bệnh, người già được nhân viên túc trực liên tục bên cạnh, chăm sóc ăn uống, vệ sinh, massage vùng nhức mỏi, trò chuyện, động viên tâm lý…

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 TPHCM – Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Quận 1 uy tín

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ 

 • Nhân viên chăm sóc người bệnh tại nhà sẽ vệ sinh sạch sẽ cơ thể người bệnh, vệ sinh phòng ngủ, giường ngủ nơi người bệnh nằm dưỡng bệnh, điều trị.
 • Bắt mạch, bấm huyệt mỗi ngày sẽ giúp người bệnh tinh thần thoải mái, vui vẻ, kiểm tra mạch để phát hiện các triệu chứng bộc phát trên cơ thể người bệnh.
 • Đút ăn, vệ sinh vật dụng chứa thức ăn, cho người bệnh, người già uống thuốc theo toa bác sĩ kê đơn.
 • Trò chuyện vui vẻ, lịch sự, tôn trọng người già, cùng đi dạo, đi bộ, tập thể dục cùng người bệnh mỗi ngày.
 • Công ty ký hợp đồng dịch vụ hàng tháng với khách hàng, sử dụng các phiếu đánh giá để phân loại, đánh giá nhân viên làm tốt, chưa tốt, từ đó có những nhắc nhở hoặc động viên để làm việc tốt hơn.

Xây dựng chương trình chăm sóc người bệnh tại Quận 1 được Công ty Tâm và Đức lên ý tưởng và xây dựng chiến lược lâu dài, đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người bệnh uy tín, đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm để phục vụ người bệnh tốt nhất. Tin rằng trong thời gian tới, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về công tác chăm sóc người bệnh tại Quận 1 cho tất cả mọi gia đình.

Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 ở đâu giá rẻ?

Dựa trên mô hình về một dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Quận 1 khép kín, từ tuyển dụng đến đào tạo và cho nhân viên đi làm, chắc hẳn nhiều khách hàng lo lắng một dịch vụ chuyên nghiệp như vậy, thì giá cả dịch vụ sẽ rất cao. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, Công ty Tâm Và Đức đưa ra mức giá dịch vụ rất cạnh tranh với các dịch vụ chăm sóc cùng loại, cùng ngành, vừa thấp hơn so với những người nuôi ngoài tự do. 

Chúng tôi còn phân loại người bệnh, người già tùy theo trường hợp ca nặng, ca nhẹ khác nhau, để đưa ra mức giá hợp lý phù hợp với chi phí cho từng bệnh viện, để nhiều khách hàng không bị thiệt khi sử dụng dịch vụ chung chung. Cụ thể như sau:

 • Quy định ca nhẹ: Đi lại được hoặc đi yếu, tự ăn được hoặc ăn chậm, đi vệ sinh dẫn vô nhà vệ sinh được.
 • Chuyên sâu: Đo đường huyết, tiêm đường huyết
 •  Quy định ca nặng: Ăn bằng ống, hút đàm, bệnh nhân to con, bệnh lây nhiễm, thức đêm nhiều.

 Chăm sóc người bệnh tại Quận 1 TPHCM – Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Và Đức

 Bảng giá Chăm sóc người bệnh tại Quận 1

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm tiền tăng dịp lễ( Với hợp đồng 230.000đ/ngày) 

Dịp tết, giá dịch vụ sẽ tăng gấp đôi trong vòng 10 ngày.

Tâm Và Đức ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, còn phải kể đến việc thanh toán dịch vụ tối ưu nhất. Đây là cách thanh toán tiện ích nhất mà chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ. Đó là: 

Chúng tôi không thu tiền môi giới, Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ vào cuối mỗi ngày nhân viên làm việc cho chính nhân viên chăm sóc (trừ hợp đồng 230.000đ/ngày), mà không cần phải đóng tiền hợp đồng cung cấp dịch vụ với công ty ban đầu như những trung tâm, công ty khác. Chúng tôi sẽ thu tiền dịch vụ từ nhân viên chăm sóc của mình. Để hiểu rõ hơn, xin hãy liên hệ với công ty để được giải đáp

♦ Các gói dịch vụ chăm sóc người bệnh người già

• Chăm sóc người bệnh tại Quận 2

• Chăm sóc người già tại Quận 1

• Chăm sóc người già tại Quận 2

• Chăm sóc người già tại Quận 3

• Chăm sóc người già tại Quận 4

• Chăm sóc người già tại Quận 5

• Tâm lý người bệnh người già

• Chăm sóc bệnh nhân huyết áp cao

• Cách xử trí khi bệnh nhân bất tỉnh

• Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Quận 1

• Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Đồng Nai

• Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Tp. HCM

• Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp

 Chăm sóc người bệnh tại Tp. Hồ Chí Minh

 Chăm sóc người già tại nhà

 Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện Quận 3

 Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận 2

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button