Bảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh

Rate this post

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh

Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của Công ty Tâm Và Đức chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh uy tín, chu đáo với mọi gia đình. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về tìm người chăm sóc bệnh nhân làm việc lâu dài, có chuyên môn, vững nghiệp vụ, chăm sóc bệnh nhân tân tình chu đáo. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh người già

Tâm Và Đức cung cấp nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh có tốt không?

Nhiều khách hàng còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của công ty Tâm Và Đức, bởi trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, mang tính lừa đảo khách hàng. Lợi dụng sự chủ quan của nhiều gia đình để chuộc lợi cho bản thân. Vì vậy, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để chăm sóc tốt cho người thân của bạn.

Nhưng để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của chúng tôi, Tâm Và Đức xin cam kết những quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tìm người chăm sóc người già tận tình và chu đáo nhất, cũng như những trách nhiệm thuộc về phía công ty, để quý khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi. Nhằm cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh uy tín, chuyên nghiệp toàn diện.

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí MinhBảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh túc trực  bên cạnh người bệnh

Tâm Và Đức cam kết dịch vụ trông người ốm tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi tốt nhất vì:

  • Chất lượng dịch vụ là điều mà công ty tâm đắc nhất, bởi 100% nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại Tâm và Đức đều trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên môn, ai ai cũng thành thục nghiệp vụ chăm sóc người bệnh.
  • Nhân viên chăm sóc có sức khỏe tốt, hồ sơ lí lịch rõ ràng, được công ty quản lý chặt chẽ, đem lại lòng tin cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dài lâu
  • Bộ phận tư vấn khách hàng luôn kịp thời giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng đang gặp phải, hướng dẫn những thủ tục để quý khách hàng được sử dụng dịch vụ nhanh chóng
  • Quý khach hàng có quyền phản ảnh, hoặc yêu cầu thay đổi nhân viên chăm sóc nếu không cảm thấy hài lòng, ưng ý nhân viên làm việc hiện tại.
  • Công ty có sự giám sát chặt chẽ, quản lý nghiêm túc chất lượng làm việc của nhân viên, sẵn sàng phê bình, khiển trách những nhân viên làm việc không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và uy tín công ty.
  • Sau thời gian quý khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ, nếu có nhu cầu cần tư vấn về chuyên môn chăm sóc, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Tâm Và Đức cam kết dịch vụ nuôi người bệnh tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của chúng tôi tiện ích và mang lại nhiều nguồn lợi cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu, để quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân lâu dài chỉ có cách tốt nhất là dịch vụ chúng tôi phải tốt, phải khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng. Đó cũng chính là điều mà chúng tôi thường nhắc nhở nhân viên của mình, phải chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo, nhẹ nhàng, làm việc hết mình với cái tâm, cái đức, với lòng yêu thương người bệnh. Dịch vụ chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, nơi người thân của bạn được nâng niu, yêu thương, chiều chuộng, được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của công ty Tâm Và Đức

Bước 1: Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh của Công ty Tâm Và Đức, có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11 để chúng tôi tư vấn, hoặc sử dụng các công cụ liên hệ khác như điện thoại, email, hoặc đặt dịch vụ trực tiếp ngay tại website công ty: www.chamsocsuckhoeviet.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Bộ phận tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, sau 3 – 5 phút thảo luận với nhân viên chăm sóc, chúng tôi sẽ trả lời nội dung cung cấp dịch vụ tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Nhân viên đến nhận ca chăm sóc. Sau 2 – 3 ngày làm việc, bộ phận quản lý của công ty sẽ liên hệ đến khách hàng, ghi nhận những phản hồi, ý kiến của quý khách hàng. Nếu không có gì thay đổi, 2 bên sẽ ký hợp đồng và tiến hành thanh toán dịch vụ.

Bước 4: Quý khách hàng nhận các phiếu đánh giá từ công ty, nhận xét quá trình nhân viên làm việc, những mặt tốt, những điểm chưa được, chúng tôi sẽ nhắc nhở nhân viên của mình, và tiến hành đánh giá, xếp loại cuối năm.

Bước 5: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn, có thể yêu cầu công ty cung cấp các phiếu gia hạn hợp đồng, tiến hành thủ tục như lúc ban đầu, đảm bảo pháp lý và sự cam kết của đôi bên.

Tìm người giúp việc trông người già tại bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh được Tâm Và Đức cung cấp nhanh chóng, thuận tiện cho nhiều khách hàng yêu cầu dịch vụ cấp bách. Hổ trợ được nhiều gia đình bận rộn chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất, đó cũng chính là niềm hạnh phúc mà chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại công ty Tâm Và Đức, chính là các bạn thể hiện tình yêu thương với người thân mình trọn vẹn nhất.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tphcm

Công ty Tâm và Đức hiện là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trải dài trên cả nước, với định hướng mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh và sự an tâm của gia đình bệnh nhân.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh đang được công ty tiến hành đều những nhân viên chăm sóc có kiến thức, luôn biết quan sát và thấu hiểu tâm lý người bệnh đến để chăm sóc khách hàng. Dịch vụ công ty cung cấp không chỉ chăm sóc người bệnh tại nhà mà còn chăm sóc tại bệnh viện. Nếu các bạn muốn biết thêm về quy trình chăm sóc người bệnh của công ty hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button