[Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ] Tận Tâm Trung Thực Trách Nhiệm

5/5 - (6 bình chọn)

[Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ] Tận Tâm Trung Thực Trách Nhiệm

Người phụ nữ là người giữ gìn và phát huy truyền thống, tình cảm của mỗi gia đình. Họ là người luôn chịu nhiều vất vả, cực khổ, thức khuya dậy sớm chăm sóc con cái, nấu ăn cho chồng, dọn dẹp nhà cửa, , giặt giũ áo quần… Hơn ai hết, người phụ nữ là người hi sinh nhiều nhất cho hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam.

Ngày nay, trong một xã hội hiện đại, người phụ nữ cũng đang nắm giữ những công việc, chức vụ quan trọng không kém gì đàn ông. Họ cũng muốn tự khẳng định bản thân, nâng cao giá trị con người và là tấm gương cho con cái noi theo. Tuy nhiên, áp lực công việc, các buổi hội họp, dự thảo chiếm rất nhiều thời gian, họ cũng có những mong muốn được làm đẹp, được thăm nom cha mẹ, ông bà, được đi du lịch… Mà đôi lúc, công việc chăm sóc gia đình đối với người phụ nữ không còn được trọn vẹn. Họ cần lắm, một ai đó có thể hỗ trợ họ dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ áo quần một thời gian nhỏ trong ngày.

Nắm được nhu cầu Cần tuyển giúp việc nhà theo giờ của nhiều gia đình, Tâm Và Đức chúng tôi xây dựng mô hình cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ tại Tp. Hồ Chí Minh. Với mong muốn giúp đỡ tận tình, hỗ trợ mọi gia đình tìm được một người giúp việc làm việc chăm chỉ, tận tâm, trung thực và có trách nhiệm, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín, có đào tạo chuyên môn, và an toàn 100% cho tài sản của ngôi nhà bạn.

Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ chất lượng cao của Công ty Tâm Và Đức

Là một Công ty cung cấp Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ HCM chuyên nghiệp nhất hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao, đó là cách mà chúng tôi tự khẳng định mình. Từ Giúp việc nhà theo giờ Quận 10 cho đến Giúp việc nhà theo giờ Quận Bình Tân, từ Giúp việc nhà theo giờ Quận 11 cho đến Giúp việc nhà theo giờ Quận 2, chúng tôi đang là công ty mà nhiều khách hàng lựa chọn cho việc sử dụng Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của mình.

Tâm và Đức cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ chất lượng cao như thế nào?

Xác định là một trong những nhu cầu lớn của xã hội, là một công việc lâu dài, mang tính bền vững và cần tạo nên sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng mình, nên Tâm Và Đức chúng tôi thực hiện công tác cung cấp đến nhà khách hàng những nhân viên đạt đầy đủ yêu cầu như:

 • Đào tạo người lao động sử dụng các trang thiết bị: Một trong những tiêu chí để làm việc giúp việc nhà theo giờ đó là người lao động phải trải qua khoá huấn luyện chuyên môn, sử dụng và bảo quản thành thạo các loại máy móc tại nhà khách hàng. Các loại máy này bao gồm: Máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi, bàn là…
 • Làm tất cả mọi việc: Đã xác định là người đi làm Giúp việc gia đình, thì nhân viên của chúng tôi phải thực hiện mọi công việc, không nề hà nặng nhọc, mọi ngóc nghếch phải được lau chùi, dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Đây là một trong những tiêu chí để trở thành nhân viên chuyên nghiệp.
 • Sử dụng camera giám sát giúp khách hàng kiểm tra công việc: Một trong những điểm mới nhất, mà Tâm Và Đức mang lại cho khách hàng, đó là sự an tâm và hài lòng. Quý khách hàng có thể kiểm tra nhân viên làm những công việc gì trong nhà của mình, họ làm có siêng năng, nhanh nhẹn, chịu khó và kết quả làm việc cuối ngày như thế nào, đều được camara ghi lại và sẽ được giao cho khách hàng xem xét
 • Tâm lý cho nhân viên đi làm: Cũng giống như công việc Chăm sóc người già, chăm sóc bệnh nhân mà chúng tôi cung cấp, thì trong mỗi khoá đào tạo, ngoài vấn đề chuyên môn, chúng tôi cũng luôn chú ý đến vấn đề tâm lý của mỗi nhân viên. Họ phải xác định được, nhà của khách hàng cũng như là nhà của mình, phải dọn dẹp, vệ sinh, lau chùi một cách sạch sẽ, nấu ăn phải ngon, giặt đồ phải sạch, lời nói phải dễ nghe, dịu dàng.
 • Đánh giá hoàn thành công việc: Cuối mỗi buổi làm việc, khách hàng sẽ là người trực tiếp đánh giá kết quả làm việc của nhân viên ngày hôm đó. Nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng, chúng tôi sẽ có những nhắc nhở và khiển trách với nhân viên của mình. Và thay thế nhân viên mới nếu khách hàng muốn thay đổi người khác.
 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Tâm Và Đức luôn đảm bảo nhân viên cho quý khách hàng: Trong trường hợp đặc biệt, nhân viên có việc bận đột xuất, chúng tôi sẽ có thông báo đến khách hàng và xin thay nhân viên khác tạm thời, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình
 • Sự quản lý từ phía công ty: Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, Công ty sẽ luôn đôn đốc, nhắc nhở nhân viên luôn tập trung vào công việc với 100% sức lực. Quý khách hàng cũng có thể tương tác và đánh giá, phản ánh để giúp chúng tôi quản lý nhân viên được tốt hơn.

Giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm được một người tìm việc giúp việc nhà theo giờ làm việc tận tâm, chu đáo là niềm vui và cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của mình, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ giúp việc nhà có chiều sâu và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng, quý khách hàng là người tiêu dùng thông minh, chắc chắn sẽ lựa chọn dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ chất lượng và uy tín nhất để sử dụng. Và đó, không ai khác chính là Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ của Công ty TNHH Tâm Và Đức chúng tôi.

[Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ] Tận Tâm Trung Thực Trách Nhiệm

Giúp việc nhà theo giờ làm việc Tâm Và Đức làm việc Tận Tâm

Để xứng đáng đứng vào hàng ngũ những nhân viên Giúp việc nhà chuyên nghiệp của Công ty Tâm Và Đức, mọi nhân viên đều trải qua khoá huấn luyện, đào tạo chuyên môn, không ngoại trừ một ai, tất cả đều phải biết việc cần làm, và phải làm như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các công việc mà nhân viên giúp việc sẽ làm:

 • Dẹp dọn nhà cửa gọn gàng
 • Lau chùi nhà cửa, tủ kính, bàn ghế, nhà vệ sinh…
 • Giặt giũ áo quần, phơi phóng, là quần áo
 • Nấu ăn, rửa chén bát, úp gọn
 • Quét bụi, hút bụi.
 • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà

Sử dụng Giúp việc nhà theo giờ không phải là chuyện xa lạ, nhưng để tìm một người làm khiến gia chủ hài lòng, đó là một điều không dễ. Việc để người giúp việc tự giác làm việc, với một thái độ, trách nhiệm cao nhất, đó là cả một quá trình đào tạo, đôn đốc và giám sát mà chỉ có ở Tâm Và Đức chúng tôi thực hiện. Đó là điều kiện tiên quyết mà nhiều khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ cho gia đình họ

Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ Tâm Và Đức đảm bảo an toàn 100% cho tài sản của khách hàng

Một trong những lý do, mà Tâm Và Đức xây dựng dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ khác với những đơn vị môi giới, trung tâm giới thiệu việc làm khác đó chính là sự “AN TOÀN, ĐẢM BẢO TÀI SẢN” cho Quý khách hàng. Đây là nỗi lo của nhiều gia đình khi hiện nay: “Kẻ xấu nhiều hơn người tốt, thật giả lẫn lộn”.

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ ở Phú Mỹ Hưng, Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Quận 7, Tìm việc giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài” Đây là 3 trong số nhiều công việc mà nhiều người tìm kiếm, và mỗi gia đình đều có những tài sản rất lớn, hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng, thì việc mất mát một tài sản như vậy, cũng sẽ khiến Quý khách hàng lo lắng, thất vọng, Công ty mất uy tín. Do đó, để đảm bảo an toàn mọi tài sản cho quý khách hàng, Tâm Và Đức đã áp dụng những biện pháp mạnh mẽ nhất:

 • Trang bị camera giám sát nhân viên: Đây là một điều mới lạ với khách hàng, mà chưa một nơi nào làm được. Đó chính là, nhân viên khi đến nhà khách hàng thực hiện công việc, bắt buộc phải đeo camara giám sát trên người. Việc này vừa giúp khách hàng quan sát được nhân viên làm những công việc gì, có đúng với yêu cầu chủ nhà đưa ra. Thêm nữa là nhân viên đó có chôm chỉa, trộm cắp bất cứ một loại tài sản gì trong thời gian làm việc.
 • Kiểm tra vật dụng cá nhân: Một trong những cách khác, mà chúng tôi có thể đảm bảo an toàn 100% cho tàn sản của khách hàng, đó là Mỗi khi đến nhà khách hàng bắt đầu công việc, thì nhân viên giúp việc nhà theo giờ phải để chủ nhà kiểm tra túi xách, vật dụng cá nhân, số tiền mang đến… Việc này lặp lại cho đến khi ra về, đảm bảo không thất thoát một loại tài sản gì của chủ nhà
 • Xác định nhân thân nhân viên: Ngày làm việc đầu tiên, Công ty sẽ cử quản lý đưa nhân viên đến nhà khách hàng. Nếu không sắp xếp được, chúng tôi sẽ gọi điện thoại và cung cấp thông tin nhân viên về Họ tên, Số CMND, Quê quán để khách hàng nắm được
 • Ký kết hợp đồng: Sau khi cung cấp dịch vụ 02 ngày, công ty sẽ có quản lý liên hệ lại khách hàng, tiến hành ký kết hợp đồng. Chúng tôi không ký hợp đồng ngay hay là thu phí môi giới bởi nhân viên là nhân viên của chúng tôi, do chúng tôi quản lý và trả lương. Thời gian 02 ngày cũng là thời gian phù hợp để khách hàng cảm nhận nhân viên làm được việc hay không, hay là muốn thay đổi nhân viên khác.
 • Thu tiền hợp đồng: Khi đến ký kết hợp đồng, công ty sẽ căn cứ nhu cầu của khách hàng, tính toán và thu tiền trên số ngày thực tế làm việc. Nếu quý khách hàng sử dụng không hết dịch vụ, chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền đã thu nhưng chưa làm. Hình thức có thể là chuyển khoản ATM hoặc tiền mặt tuỳ khách hàng lựa chọn
 • Trả lương nhân viên: Tâm Và Đức sẽ thu tiền hợp đồng của khách hàng và trả lương cho nhân viên của mình vào cuối mỗi tháng, do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền dịch vụ qua công ty, còn mọi chuyện về tiền lương, thưởng tết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán với nhân viên.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Công ty Tâm Và Đức luôn cháy nhân viên, bởi chúng tôi đã làm rất tốt, rất kỹ từ khâu tuyển dụng, và đào tạo nhân lực, cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn xác định rằng: “Ngôi nhà của bạn cũng như là ngôi nhà của chúng tôi”, và an toàn của tài sản của gia đình bạn, cần phải được đảm bảo trên hết, do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ phải làm sao cho có trách nhiệm cao nhất. Đó là lời cam kết cho dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ uy tín và chất lượng nhất.

Giá Giúp việc nhà theo giờ Công ty Tâm Và Đức

Bằng việc cung cấp đến quý khách hàng một Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ chu đáo và chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, làm việc tận tâm, trung thực, có trách nhiệm và đảm bảo an toàn 100% cho tài sản, chắc hẳn Quý khách hàng đã rất thích thú, nóng lòng muốn sử dụng dịch vụ nhưng chưa biết giá cả dịch vụ như thế nào?

Đáp ứng lòng tin của khách hàng, cũng như việc minh bạch trong việc áp dụng mức giá của dịch vụ, Tâm Và Đức xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ, áp dụng cho từng gia đình khác nhau. Đây là bảng giá mang tính cạnh tranh, phù hợp với chất lượng và nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

[Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ] Tận Tâm Trung Thực Trách Nhiệm

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho gia đình Việt

[Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ] Tận Tâm Trung Thực Trách Nhiệm

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài

Một dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ chất lượng và uy tín, không chỉ bằng lời nói, mà phải bằng hành động mà dịch vụ đó mang lại. Và với Tâm Và Đức, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất và hoàn hảo nhất đến với khách hàng của mình. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Giúp việc theo giờ an toàn, tận tâm, trách nhiệm xin hãy liên hệ ngay đến với Tâm Và Đức chúng tôi ngay hôm nay, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng. Tâm Và Đức sẽ luôn đón tiếp bạn thật niềm nở, cung cấp dịch vụ thật chất lượng, và luôn hỗ trợ tốt nhất mỗi khi bạn cần.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Bảng giá chăm sóc người già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button