[Tìm Việc Giúp Việc Nhà] Cần Người Chăm Chỉ Chịu Khó Làm Việc Giỏi

Rate this post

Là một công việc không quá khó khăn, không tốn nhiều thời gian cũng không cần chuyên môn sâu, Giúp việc nhà theo giờ đang được rất nhiều, rất nhiều người lựa chọn để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình, cải thiện cuộc sống gia đình, chăm lo con cái học hành tốt hơn.

Công việc mà chúng tôi đang nói đến ở đây đó là Giúp việc nhà theo giờ. Nó phù hợp với rất nhiều đối tượng như Sinh Viên nữ các trường đại học, các Chị, các Cô ở nhà nội trợ, những bạn Sinh Viên vừa ra trường, đang đi làm với đồng lương thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc sống, đó cũng có thể là một chị Công Nhân tại các nhà máy muốn kiếm việc làm thêm.

Giúp việc nhà theo giờ không hề khó khăn, hay cần nhiều chuyên môn, tất cả chỉ cần sự chịu khó, chăm chỉ, nhanh nhẹn, và trung thực, nó sẽ tạo cho các bạn một nguồn thu nhập đáng kể, để trang trải cuộc sống trước mắt. Tìm việc giúp việc nhà theo giờ đối với các bạn sinh viên, các chị, các cô nội trợ… có thể là rất khó. Tuy nhiên, khi đến tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại Công ty Tâm Và Đức, các bạn sẽ được thoả mãn ước mơ.

Là một đơn vị đã nghiên cứu kỹ lưỡng, chu đáo nhu cầu của từng khách hàng về tìm người giúp việc nhà theo giờ, Tâm Và Đức chúng tôi đã rất cẩn trọng trong việc lên kế hoạch, xây dựng đội ngũ, cung cách làm việc, xây dựng hướng phát triển, cũng như giúp người lao động tìm được công việc đúng khả năng, với mức thu nhập không thua kém gì nhân viên văn phòng. Chúng tôi muốn xây dựng một tập thể làm việc có uy tín, chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, đáp ứng lòng tin của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn có tiền, nếu bạn muốn tìm một công việc chân chính, bạn mong muốn mang lại giá trị cho người khác, hãy đến với chúng tôi và cùng bắt tay thực hiện điều đó thôi nào. Tâm Và Đức chúng tôi, là đơn vị duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh có thể mang đến cho bạn một công việc ưng ý, với một mức thu nhập tương xứng nhất.

Tìm việc Giúp việc nhà theo giờ lương cao

Là một đơn vị, công ty cung cấp Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng đến từ các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, yêu cầu cần tìm người giúp việc gấp, hoặc yêu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài.

Họ sẵn sàng trả một mức lương cao cho người giúp việc, nhưng yêu cầu người lao động phải có chuyên môn, làm việc nhiệt tình, năng nổ, chịu thương chịu khó, hoặc đã trải qua các khoá huấn luyện, đào tạo của công ty, và yêu cầu trên hết là phải đảm bảo tài sản cho gia chủ

[Tìm Việc Giúp Việc Nhà] Cần Người Chăm Chỉ Chịu Khó Làm Việc Giỏi

Bảng lương nhân viên giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài

[Tìm Việc Giúp Việc Nhà] Cần Người Chăm Chỉ Chịu Khó Làm Việc Giỏi

Bảng lương nhân viên giúp việc nhà theo giờ cho người Việt

Quyền lợi khác:

 • Không mất phí xin việc làm, nhưng cần trang bị dụng cụ khi làm việc
 • Không đa cấp, không bán hàng, không làm thẻ thành viên…
 • Mức lương từ 45.000đ đến 60.000đ/giờ
 • Thưởng lễ, tết.
 • Ký hợp đồng lao động đảm bảo quyền lợi
 • Lãnh lương tại công ty, lãnh lương đúng kỳ, đúng với số tiền lương thực tế, không giam lương.
 • Mức lương hấp dẫn, thời gian làm việc linh hoạt
 • Cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm với người thành đạt
 • Tăng cơ hội tìm việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên sau khi ra trường
 • Nghĩ việc giữa chừng cũng sẽ nhận được lương
 • Lãnh lương 2 lần/tháng

Với một mức thu nhập tốt, cùng với chế độ đãi ngộ mà công ty đảm bảo, chắc hẳn sẽ đáp ứng được rất nhiều, rất nhiều nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ của nhiều lao động. Hãy mạnh dạn và nhanh chóng nhất, nắm lấy cơ hội này, để bạn có thể tự tay mình, tạo ra một cuộc sống tiện lợi nhất mà bạn đáng được nhận. Đó là cộng tác với chúng tôi, hãy đến với chúng tôi để bạn có được một công việc ổn định, lâu dài với mức lương, mức thưởng xứng đáng

Trách nhiệm của nhân viên giúp việc nhà theo giờ tại Công ty Tâm Và Đức

Để đứng vào hàng ngũ những nhân viên giúp việc nhà theo giờ, mỗi một nhân viên của Tâm Và Đức ngoài có hồ sơ lý lịch đầy đủ, sức khỏe đảm phải thì một điều quan trọng khác, đó chính là trách nhiệm công việc. Một con người làm việc hoàn thành công việc được giao, làm hài lòng gia chủ, sẽ có nhiều cơ hội được Công ty giới thiệu đến nhiều khách hàng khác.

Khách hàng dù tìm người giúp việc nhà theo giờ hay tìm người giúp việc nhà ở lại hoặc tìm người giúp việc nhà bao ăn ở, đều mong muốn tìm được một người làm việc chu đáo, tận tâm, trung thực, và niềm tin đó họ đặt nơi chúng tôi, Tâm Và Đức, công ty chuyên cung cấp nhân viên làm việc tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Để được chọn đi làm, người lao động phải cố gắng làm việc và phải “CHỊU TRÁCH NHIỆM” về công việc mình làm

 • Làm việc phải có uy tín: Làm việc đúng yêu cầu, hoàn thành công việc đúng giờ
 • Làm việc phải có trách nhiệm: Hoàn thành công việc được giao, bảo quản, giữ gìn vật dụng gia chủ tốt nhất
 • Không làm việc riêng tư trừ khi quá cần thiết: Nghe điện thoại…
 • Nhân viên đến làm việc đúng giờ, ra về đúng hẹn
 • Nghĩ việc đột xuất, cần thông báo trước với công ty để sắp xếp người thay
 • Nghĩ việc có dự tính trước, cần thông báo trước 1 tuần làm việc
 • Không thay thế chủ nhà thực hiện các công việc vi phạm pháp luật
 • Không cặp bồ, lợi dụng tình cảm, tiền bạc của chủ nhà dưới mọi hình thức
 • Nghiêm cấm mọi hành vi chôm chỉa, trộm cắp tài sản, tư trang cá nhân của chủ nhà. Mọi mất mát nếu được xác định từ phía nhân viên giúp việc nhà, công ty sẽ:

➡ Bắt buộc người giúp việc phải hoàn trả tài sản, tư trang, tiền bạc lấy cắp

 ➡ Chúng tôi sẽ cùng chủ nhà làm việc với cơ quan công an

 ➡ Thông báo về Trường đang học

 ➡ Thông báo về chính quyền địa phương cư trú

Với Tâm Và Đức, chúng tôi đang rất nỗ lực, cố gắng để xây dựng hình ảnh tốt đẹp về một công việc thân thiện với mọi khách hàng. Để làm tốt điều này, chúng tôi mong muốn đội ngũ nhân viên giúp việc nhà sẽ chung tay, gắng sức thực hiện điều đó. Các bạn hãy làm việc có trách nhiệm, tận tâm tận lực, hỗ trợ gia chủ, chắc chắn bạn sẽ đạt được những quyền lợi tốt nhất dành cho mình. Hãy là người giúp việc thông minh, cần mẫn, chăm chỉ như đức tính hi sinh mà bạn vốn có.

Nhân viên giúp việc nhà theo giờ Tâm Và Đức thực hiện những công việc nào?

Là công việc Giúp việc nhà theo giờ, nên nhân viên của Tâm Và Đức sẽ thực hiện mọi công việc bao quát của gia chủ, đúng công việc cam kết và đúng thời gian làm việc. Chúng tôi chắc hẳn công việc này sẽ không xa lạ với những cô, những chị nội trợ, những em sinh viên… Tất nhiên, một vài công việc liên quan đến sử dụng máy móc, chúng tôi sẽ đào tạo đến toàn thể chị em nhân viên của mình. Các công việc giúp việc nhà cụ thể các công như sau:

 • Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp gọn gàng những vật dụng bếp núc, đồ dùng gia đình.
 • Lau chùi tủ kính, cầu thang, bàn thờ…
 • Giặt giũ áo quần, phơi phóng, ủi đồ, gấp gọn…
 • Giặt rèm, lau chùi sàn nhà, toa-let…
 • Nấu ăn, rửa chén bát…
 • Hoặc chăm em bé.
 • Các công việc khác liên quan theo yêu cầu của chủ nhà…

Tâm Và Đức đã mang lại một công việc phù hợp với bạn, với một mức thu nhập tương xứng, do đó, chúng tôi mong muốn rằng, bạn làm việc phải đặt cái tâm, sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó và trung thực vào công việc. Đó không chỉ là nguồn thu nhập, là cuộc sống dành cho bạn, mà đó còn chính là danh dự, là tiếng tăm mà chúng tôi khổ cực để gây dựng. Do đó, bạn phải làm việc tốt và trân trọng những giá trị mà chúng tôi tạo nên.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Tâm Và Đức cần tuyển

Cũng như tìm việc tạp vụ TpHCM, giúp việc nhà theo giờ tại Tâm Và Đức cũng đưa ra các điều kiện dự tuyển cho người lao động, đảm bảo người xin việc phải có sức khỏe tốt, cũng như hồ sơ lý lịch đầy đủ, để phía công ty quản lý cũng như giúp phía Quý khách hàng an tâm trong việc thuê người. Vậy, nhân viên giúp việc nhà theo giờ cần đáp ứng những yêu cầu mà Công ty đưa ra như:

 • Là nhân viên nữ, trong độ tuổi từ 18 đến 50
 • Sức khoẻ tốt, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
 • Lịch sự, chăm chỉ, chịu khó…
 • Trung thực là một đức tính ưu tiên và bắt buộc
 • Hồ sơ lý lịch rõ ràng, được chứng thực địa phương

♦ 02 Chứng minh nhân dân photo công chứng

♦ 01 Sổ hộ khẩu photo công chứng

♦ 01 Giấy khám sức khoẻ (Còn hiệu lực trong vòng 06 tháng)

♦ 02 Sơ Yếu Lý Lịch có dán hình, chứng thực địa phương

♦ 01 phiếu đánh giá hạnh kiểm tại nơi cư trú (Đối với lao động bình thường)

♦ 01 Giấy chứng nhận sinh viên hoặc giấy giới thiệu của Trường đang học (Đối với sinh viên)

 • Mọi nhân viên, nộp hồ sơ và trao đổi trực tiếp công việc tại công ty
 • Mỗi một nhân viên sẽ được ký hợp đồng lao động bảo đảm quyền lợi
 • Bắt buộc phải tham gia đầy đủ khoá đào tạo chuyên môn, kỹ năng mà công ty tổ chức

Đến với Tâm Và Đức, các bạn, các cô, các chị sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, sử dụng hoàn toàn máy móc để làm việc. Không những thế, bạn còn nhận được một mức thu nhập xứng đáng. Ngoài ra, việc trao đổi kinh nghiệm sống, kiến thức ngoại ngữ với người nước ngoài cũng làm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, ở các công ty nước ngoài sau khi ra trường.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian, không yêu cầu chuyên môn và có thể kiếm được nhiều tiền, hãy mạnh dạn liên hệ đến Công ty Giúp việc nhà theo giờ Tâm Và Đức, với sự thấu hiểu và hỗ trợ nhân viên tốt nhất của mình, chúng tôi đang là điểm tựa đáng tin cậy cho nhiều bạn sinh viên, cho các cô, các chị nội trợ trong việc tìm một công việc giúp việc nhà ưng ý.

Bảng giá chăm sóc người già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button