[Việc làm part time tphcm] Không Bằng Cấp Lương Cao Hợp Sinh Viên

5/5 - (6 bình chọn)

[Việc làm part time tphcm] Không Bằng Cấp Lương Cao Hợp Sinh Viên

Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn sinh viên đang phải chật vật tìm kiếm một công việc làm thêm, thông qua các trang mạng xã hội, họ tìm việc làm bán thời gian tại TpHCM, hoặc việc làm part time buổi sáng TpHCM, chúng tôi nghĩ rằng, nhu cầu này là rất lớn, và chúng tôi có công việc phù hợp với bạn. Chỉ là bạn có muốn đón nhận công việc này hay không thôi

 • Là một công việc không cần yêu cầu chuyên môn, trình độ hay nghiệp vụ.
 • Công việc làm thời gian rãnh rỗi, sáng, trưa, chiều, tối
 • Bất kể bạn là ai, chỉ cần có sức khoẻ, năng động, nhiệt tình, sự chịu thương chịu khó, chăm chỉ với công việc
 • Bạn sẽ có một nguồn thu nhập đáng kể, cao hơn nhiều so với các công việc phục vụ, bưng bê
 • Thưởng tết 1 tháng lương, đi làm ngày lễ lương gấp đôi
 • Đặc biệt phù hợp với Sinh viên, mỗi giờ có thể kiếm được từ 45 đến 60k.

Đây là một dạng Việc làm part time Tphcm, mà bạn có thể thực hiện vào thời gian rãnh rỗi. Với các bạn sinh viên, Tâm Và Đức nghĩ rằng, công việc này hoàn toàn phù hợp với các bạn. Bạn có thể rãnh bất kỳ một buổi nào trong ngày, sáng, trưa, chiều, tối, bất kể lúc nào cũng có thể kiếm tiền.

Việc làm part time cho sinh viên TP.HCM lương cao

Hiện nay, thuật ngữ tìm việc part time không còn xa lạ, công việc part time buổi tối, việc làm part time Gò Vấp, việc làm part time tại Hà Nội… Và với với các bạn sinh viên, thuật ngữ này trở nên quen thuộc. Hằng năm, sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đổ về Tp. HCM để học đại học, và với các bạn không có nhiều điều kiện kinh tế, bắt buộc phải tìm kiếm một công việc, tạo ra nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống, học tập cũng như giao lưu, kết nối bạn bè thì part time như một người bạn thân

Để không ảnh hưởng đến việc học tập, nhiều bạn chọn cách làm phục vụ, phát tờ rơi, bán hàng, thu ngân…, nhưng chỉ nhận được một mức lương khá bèo, chỉ từ 15 – 20k/giờ, cho nên để trang trải cuộc sống đắt đỏ ở Tp. HCM, chắc hẳn bạn phải dành nhiều thời gian lắm cho những công việc này, chưa kể vất vả, có thể bị trừ lương nếu làm sai, bất cẩn làm vỡ ly, hay tính tiền thiếu…

Vậy tại sao bạn không làm Giúp việc nhà theo giờ. Một công việc không ai trừ tiền lương của bạn, sử dụng máy móc để làm việc, đảm bảo công việc lâu dài, ổn định, có tiền thưởng tết, có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ khi giao tiếp với người nước ngoài, và thêm nữa là mức lương rất cao, cao gấp nhiều lần so với bạn làm phục vụ, bưng bê.

Giúp việc nhà theo giờ lương cao

Tại Tâm Và Đức, chúng tôi có những suy nghĩ khác so với các trung tâm giới thiệu, môi giới việc làm khác, đó là chúng tôi cần đội ngũ nhân viên giúp việc nhà theo giờ gắn bó với mình, có trách nhiệm với công việc, và tạo được uy tín với khách hàng, đặc biệt là những gia đình giàu có và những gia đình người nước ngoài. Do đó, lực lượng nhân viên mà chúng tôi muốn tuyển dụng là các bạn trẻ năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, và trung thực, sống có trách nhiệm, và không ai khác, đối tượng phù hợp nhất chính là các bạn sinh viên

 • Là sinh viên, bạn không mất tiền phí giới thiệu việc làm, được miễn phí đào tạo…
 • Không bán hàng, không đa cấp, không làm thẻ thành viên…
 • Mức lương cao, từ 2,2 triệu/tháng đến 6,7 triệu/tháng, nếu chọn làm 02 ca thì mức lương gấp đôi
 • Thưởng lễ, tết (01 tháng lương)
 • Được công ty ký kết hợp đồng, đảm bảo quyền lợi
 • Lãnh lương tại công ty, không giam lương, nhận lương theo số ngày công làm được.
 • Thời gian làm việc linh hoạt.
 • Cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những người thành đạt
 • Có cơ hội nâng cao vốn ngoại ngữ khi tiếp xúc với người nước ngoài.
 • Tự tin khi ra trường có đủ khả năng xin việc làm đúng chuyên ngành.

[Việc làm part time tphcm] Không Bằng Cấp Lương Cao Hợp Sinh Viên

Bảng lương nhân viên giúp việc nhà theo giờ dành cho người Việt

[Việc làm part time tphcm] Không Bằng Cấp Lương Cao Hợp Sinh Viên

Bảng lương nhân viên giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài

Đến với Tâm Và Đức, chúng tôi trân trọng những nỗ lực, những hi sinh của bạn, cho nên, chúng tôi luôn cố gắng, làm sao cho bạn có thể nhận được một mức lương tương xứng nhất, với trách nhiệm công việc mà bạn đã thực hiện. Do đó, để tìm một công việc phù hợp với sức khỏe, và không ảnh hưởng đến việc học tập, thì Giúp việc nhà theo giờ tại Công ty Tâm Và Đức là công việc đáng để bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn chào đón, và hoan nghênh bạn gia nhập vào đội ngũ nhân viên giúp việc nhà chuyên nghiệp của Công ty Tâm Và Đức.

Công việc part time tại nhà cần nhân viên có trách nhiệm

Là một công việc part time tại nhà, đa phần tất cả chúng ta, ai cũng đã rất quen thuộc với những công việc gia đình như nấu ăn, dẹp dọn, rửa chén bát, lau chùi cửa kính… Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể làm qua loa để lấy tiền, làm hời hợt để chờ đợi hết thời gian làm việc. Chúng ta, những con người năng động, hiện đại, siêng năng, chăm chỉ không thể sống không có trách nhiệm. Chúng ta sống có trách nhiệm với công việc cũng chính là có trách nhiệm với bản thân mình.

Do đó, làm việc tại Công ty Tâm Và Đức, và đặc biệt là các bạn thực hiện công việc Giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi cũng có những quy định, ràng buộc nhân viên phải làm việc theo khuôn khổ, trách nhiệm công việc được giao:

 • Làm sạch, gọn gàng, giữ gìn vật dụng của gia chủ, tránh làm vỡ, đỗ, hư hỏng đồ vật.
 • Đi làm đúng giờ, ra về đúng hẹn, làm việc có uy tín
 • Đến làm việc phải có đồng phục của công ty
 • Thực hiện công việc nghiêm túc, không làm việc riêng trừ khi quá cần thiết (sử dụng điện thoại)
 • Nghĩ việc đột xuất, cần thông báo sớm cho công ty để sắp xếp người thay
 • Nghĩ việc có dự tính, thông báo trước 01 tuần
 • Không thay thế chủ nhà thực hiện các công việc nguy hiểm, vi phạm pháp luật
 • Không lợi dụng tiền bạc, tình cảm, không cặp bồ với chủ nhà
 • Nghiêm cấm các hành vi chôm chia, trộm cắp tài sản của chủ nhà. Nếu được xác định là tài sản của gia chủ bị mất nhân viên giúp việc nhà lấy cắp chúng tôi sẽ:

♦ Bắt buộc người giúp việc phải hoàn trả, đền bù phần tài sản, tư trang, tiền bạc lấy cắp

♦ Thông báo, khởi tố đến cơ quan công an nhân viên có hành vi trộm cắp

♦  Thông báo về Trường đang học

♦  Thông báo về xã, phường, địa phương cư trú.

Việc làm thêm part time tphcm mà Tâm Và Đức chúng tôi, giới thiệu đến các bạn sinh viên là một công việc dễ dàng, nhẹ nhàng nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể chủ quan, chểnh mảng công việc. Nó đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó, cố gắng và không ngại khó khăn, đồng thời yêu cầu người giúp việc nhà phải làm việc có trách nhiệm, sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý, cũng đòi hỏi họ phải toàn tâm toàn ý với công việc, thì mọi chuyện mới trở nên tốt đẹp. Chúng tôi mong muốn rằng, các bạn sinh viên, hãy sống có trách nhiệm, và đừng vì một tài sản nhỏ mà vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến cả tương lai phía trước.

Tại sao các bạn sinh viên nên tìm việc làm part time TpHCM tại công ty Tâm Và Đức

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ Chăm sóc người già, chăm sóc người bệnhgiúp việc nhà ăn ở lại, cho nên, Tâm Và Đức chúng tôi rất hiểu những nhu cầu, nguyện vọng của chủ nhà về thuê người giúp việc như thế nào. Và không phải đơn giản, mà nhiều khách hàng đặt lòng tin nơi chúng tôi, để tìm giúp việc nhà theo giờ chu đáo, tận tâm, và tin tưởng được. Bao gồm những lý do sau:

 • Chúng tôi có 2 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh, được khách hàng đánh giá cao, giới thiệu cho nhiều người khác cùng biết và sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi cung cấp đến nhà khách hàng những nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được chứng thực địa phương, tạo niềm tin cho quý khách hàng.
 • Lực lượng nhân viên tin tưởng chúng tôi, gắn bó lâu dài với công ty, có những nhân viên gắn bó từ khi công ty mới thành lập cho đến hiện nay.
 • Nhân viên cũ, giới thiệu cho những nhân viên mới về Tâm Và Đức, về những điều mà chúng tôi mang lại, những người bà con, họ hàng giới thiệu nhau và tìm đến chúng tôi để có một công việc chính đáng.
 • Mức lương mà chúng tôi đề ra, được trả đúng cho nhân viên như vậy, chúng tôi không nói 2 lời, làm ăn 2 mặt. Nếu làm như vậy, chúng tôi tự đánh mất lòng tin của nhân viên mình
 • Công ty Tâm Và Đức ký hợp đồng với khách hàng, đảm bảo quyền lợi của nhân viên là tốt nhất. Luôn bên cạnh, ủng hộ, phân tích để khách hàng hiểu những công việc mà nhân viên làm là đúng nhất
 • Lương được trả định kỳ, không nợ lương, không giam lương. Nếu có công việc gấp chúng tôi có thể cho ứng lương trong khoảng thời gian bạn đã làm.

Luôn cố gắng và mang đến cho khách hàng, cũng như nhân viên niềm tin tuyệt đối vào công ty, Tâm Và Đức đã rất nỗ lực, cố gắng để tạo nên uy tín, thương hiệu cho chính mình. Đó cũng là sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, chuyên tâm, chăm chỉ mà Tâm Và Đức hân hạnh được cộng tác. Chúng tôi hi vọng, các bạn sẽ thấy được những kết quả mà chúng tôi mang lại, và có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. Hãy kết nối với Tâm Và Đức ngay hôm nay, để bạn có thể tự tạo cho mình một cuộc sống tươi sáng hơn.

Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ sinh viên cần chuẩn bị những gì

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc giúp việc nhà theo giờ tại công ty Tâm Và Đức, các bạn sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ cũng như biết được các công việc mà khách hàng yêu cầu.

Yêu cầu:

 • Là nhân viên nữ, hoặc từ 18 tuổi trở lên
 • Sức khoẻ tốt, tính tình hiền lành, chăm chỉ, chịu khó, trung thực
 • Không tiền án tiền sự, hồ sơ lý lịch rõ ràng:

♦ 02 Chứng minh nhân dân photo công chứng

♦ 01 Sổ hộ khẩu photo công chứng

♦ 01 giấy khám sức khoẻ

♦ 01 Sơ yếu lí lịch có dán hình, chứng thực địa phương

♦ 01 phiếu đánh giá hạnh kiểm (Người lao động bình thường) hoặc giấy chứng nhận sinh viên, giấy giới thiệu của trường đang theo học (Sinh viên)

 • Các bạn nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng về công việc, cũng như quyền lợi mà các bạn nhận được
 • Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo do công ty đề ra

Công việc sẽ làm:

 • Dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ nhà cửa
 • Lau chùi tủ kính, cầu thang, tủ thờ của gia chủ
 • Nấu ăn, rửa chén bát, song nồi
 • Giặt đồ, phơi đồ, ủi đồ, gấp đồ
 • Đổ rác..
 • Chăm em bé
 • Hoặc những công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà…

Luôn mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, với một công việc năng động, linh hoạt, không áp lực về kết quả và có thể thực hiện vào thời gian rãnh rỗi, không ảnh hưởng đến việc học, lại có thể tạo một nguồn thu nhập tốt, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với các bạn sinh viên. Hãy lựa chọn công việc giúp việc nhà theo giờ tại Công ty Tâm Và Đức, chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, tăng sự cọ xát và khi ra trường, các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để có thể tìm việc làm theo đúng chuyên ngành. Chúng tôi tin tưởng ở các bạn. Vậy các bạn có dám thử thách và thành công?

Mọi chi tiết về công việc, xin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC
 • Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. HCM
 • Hotline: 0934.13.25.23
 • Website: chamsocsuckhoeviet.com.vn
 • Bảng giá: chăm sóc người bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button