Cách dùng sâm tố nữ tăng kích thước vòng một hiệu quả nhất

Rate this post
Dùng sâm tố nữ để tăng kích thước vòng 1 là một trong những bí kíp bỏ túi mà nhiều chị em đã áp dụng vô cùng hiệu quả trong thời gian qua.

Vậy Làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả với sâm tố nữ, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sâm tố nữ hiệu quả nhất.

Lưu ý chọn mua sâm tố nữ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sâm tố nữ để bạn lựa chọn, có sản phẩm giảng viên nén, dạng viên nang mềm và sản phẩm dạng củ nguyên chất phơi khô.

Thường thì giá bán của các sản phẩm dạng viên nén sẽ cao hơn sản phẩm dạng khô, bởi chi phí sản xuất cao hơn sản phẩm dạng củ khô. Vì vậy tùy điều kiện hoàn cảnh mà bạn lựa chọn sản phẩm nào sao cho hợp với túi tiền của mình.

Với sản phẩm giảm mùi viên nén, việc sử dụng sẽ dẫn tiện lợi, bạn chỉ cần sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Với sản phẩm dạng củ khô, có hai cách dùng tiện lợi cho bạn đó là pham hãm như một loại trà, hoặc tán thành dạng bột mịn để sử dụng.

Cách dùng sâm tố nữ tăng kích thước vòng một hiệu quả nhất

Củ sâm tố nữ

Cách dùng sâm tố nữ khô

Cách dùng sâm tố nữ khô cũng là một trong những phương pháp tăng cường kích thước vòng một hiệu quả. Cách này đã được người dân Thái Lan gian sử dụng từ lâu trong dân gian, mà ngày nay chúng ta đang kế thừa phát huy kinh nghiệm dân gian quý giá này.

Để sử dụng củ sâm tố nữ hiệu quả, bạn cần lưu ý nên dùng đúng liều lượng, tránh sử dụng quá nhiều vì điều này có thể gây phản tác dụng và đem lại hiệu quả không cao. Dưới đây là liều dùng và cách dùng chi tiết:

 • Chuẩn bị: Sâm tố nữ khô 30g, bình giữ nhiệt 1 cái, nước sôi 1 lít.
 • Thực hiện:
  • Sâm khô đã thái mỏng các bạn đem rửa lại một lần qua nước sạch, vẩy sạch nước.
  • Bỏ sâm vào bình giữ nhiệt, chế một chút nước sôi để tráng qua một lần cho sạch (Nhớ gạn nước tráng này đi).
  • Chế thêm khoảng 800ml nước sôi vào bình, đậy nắp kín và để ủ trong thời gian khoảng 25 – 30 phút cho ngấm.
  • Chắt nước ra sử dụng trong ngày, nên chia làm khoảng 3 lần uống sau bữa ăn khoảng 15 phút.

Đây là cách pha hãm sâm tiện lợi và đơn giản nhất, kể cả ở nhà hay đi làm công ty, làm văn phòng bạn vẫn có thể sử dụng được theo cách này. Bởi củ sâm bố chính đã được thía lát mỏng, bạn chỉ cần mang bên mình pha và sử dụng rất tiện lợi.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng theo cách đun sôi lấy nước để dùng vẫn có tác dụng tương tự hoặc tán củ sâm khô thành dạng bột thật mịn rồi pha với nước sôi để sử dụng. Cách này cũng rất tiện lợi và hiệu quả, liều dùng dạng bột sâm tố nữ là khoảng 20g/ngày.

Lưu ý

 • Không nên sử dụng sâm tố nữ quá liều lượng, bởi thông qua nghiên cứu Viện Nghiên cứu Cây thuốc, Vụ Khoa học Y tế, Bộ Y tế Thái lan đã chỉ ra rằng sử dụng quá liều 250mg/kg/ngày có thể gây giảm khối lượng cơ thể (1).
 • Sâm tố nữ tốt cho nữ giới nhưng có thể không tốt cho nam nếu sử dụng ở liều cao. Nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Cây thuốc Thái Lan đã chỉ ra, nam giới sử dụng quá nhiều sâm tố nữ có thể bị giảm khối lượng tinh hoàn và một số tác dụng ngoài ý muốn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button