Bác Sĩ Gia Đình – Kinh Nghiệm Nhiều Nhất – Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

5/5 - (1 bình chọn)

Bác Sĩ Gia Đình – Kinh Nghiệm Nhiều Nhất – Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh tại nhà được Tâm Và Đức phối hợp cùng với đối tác tiến hành các công việc khám bệnh, điều trị, chăm sóc hay thực hiện các thủ thuật phục vụ nhu cầu của người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, điều dưỡng chuyên nghiệp, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến sự hồi phục sức khỏe tốt nhất cho người già, người bệnh ở mỗi gia đình.

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Bác sĩ gia đình thăm khám bệnh tại nhà người bệnh

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà là sự hợp tác giữa Công ty TNHH DV Tâm Và Đức và Công ty CP TM DV ĐT Sức Khoẻ An Phúc. Với vai trò xây dựng môi trường y khoa ngay tại nơi người bệnh sinh sống, sử dụng các kỹ thuật, nghiệp vụ can thiệp từ căn bản đến chuyên sâu nhằm đáp ứng chuyên môn, nhu cầu của một lượng lớn người bệnh và gia đình có nhu cầu khám, điều trị bệnh tại nhà

Điểm ưu việt của dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà:

 • Gia đình, người thân không cần phải đến các bệnh viện để thăm khám hoặc điều trị bởi đã có đội ngủ y bác sĩ, điều dưỡng viên đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ của chúng tôi đảm nhận, thực hiện công việc tận nơi.
 • Người bệnh tránh được sự lây lan của các căn bệnh khác từ những bệnh nhân cùng khám tại các bệnh viện.
 • Người bệnh được chúng tôi xây dựng hồ sơ bệnh án điện tử trực tuyến, và được cập nhật liên tục, nhân viên y tế sẽ căn cứ vào bệnh án này, tham vấn cùng các bác sĩ điều trị và có cách chăm sóc thích hợp.
 • Người nhà, bệnh nhân chủ động thời gian và địa điểm thăm – khám bệnh.

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tận Tâm Với Người Bệnh

 • Dịch vụ Bác sĩ gia đình – khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà của Tâm Và Đức chúng tôi ưu tiên sắp xếp nhân viên y tế, y bác sĩ theo nguyện vọng của bệnh nhân.
 • Công việc chăm sóc vết thương cần đến các kỹ thuật chuyên khoa như: Chăm sóc vết thương, thay băng, chăm sóc hậu sản… Được đảm nhận bởi các điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bác sĩ gia đình của chúng tôi có mạng lưới rộng khắp, người nhà chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên liên hệ lại tư vấn, và tiến hành thăm khám, tổ chức chăm sóc dưới sự giám sát của gia đình.
 • Mức giá cả dịch vụ công khai, phù hợp với từng tình trạng bệnh, cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế ở mỗi gia đình.

Tâm Và Đức cùng đối tác đã và đang đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đó chính là Dịch vụ Bác sĩ gia đình uy tín, tận tâm, chất lượng. Với đội ngủ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, yêu nghề, thực hiện công việc với phương châm: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chắc hẳn sẽ là sự hổ trợ kịp thời cho nhiều gia đình có nhu cầu thăm khám bệnh tại nhà

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tâm Và Đức – Xây Dựng Hồ Sơ Bệnh Án Điện Tử Cho Bệnh Nhân Tại Nhà

Điểm đặc biệt của Dịch vụ Bác sĩ gia đình của Tâm Và Đức chúng tôi, đó chính là việc xây dựng hồ sơ bệnh án điện tử cho người bệnh ngay tại nhà. Người bệnh không còn phải mất thời gian chờ đợi thăm khám hoặc mệt mỏi trong việc di chuyển tại các bệnh viện, bởi chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp đến tận nhà người bệnh để điều trị, thăm khám.

 • Mỗi một người bệnh sẽ được theo dõi trên một hồ sơ điện tử riêng biệt, sẽ được quản lý bằng tài khoản riêng, mọi chuyển biến về tình trạng sức khỏe sẽ được cập nhật liên tục
 • Khi khách hàng có những nhu cầu cấp thiết, hay cần ngay lập tức, chúng tôi có thể kết nối với các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế ở gần nơi người bệnh sinh sống, để có thể thăm khám, điều trị, chăm sóc kịp thời.
 • Căn cứ vào những sự thay đổi trên hồ sơ bệnh án điện tử, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh trong điều trị, hướng dẫn điều dưỡng, y tá thực hiện công việc, tùy thuộc vào sức khỏe người bệnh hiện tại

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Bệnh án điện tử giúp Bác sĩ gia đình giám sát mọi chuyển biến sức khoẻ người bệnh

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Giá Rẻ

Dịch vụ Bác sĩ gia đình Tâm Và Đức hân hạnh đồng hành cùng việc thăm khám và điều trị bệnh nhân tại gia. Đội ngủ Y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi còn một điểm tuyệt vời khác, mà nhiều gia đình đã và đang sử dụng đều cảm thấy thích thú. Đó chính là giá cả dịch vụ được quy định rõ ràng, và chúng tôi đã cân nhắc xây dựng một bảng giá khám bệnh, điều trị bệnh phải chăng, phù hợp với nhu cầu khám, điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân có điều kiện kinh tế khác nhau.

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Bảng giá Dịch vụ Bác sĩ Gia đình

Dịch vụ Bác sĩ gia đình là dịch vụ tâm huyết, được Công ty Tâm Và Đức xây dựng và hoàn thiện một cách tối ưu, nhằm hỗ trợ nhiều gia đình có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại nhà, đáp ứng nguyện vọng của nhiều gia đình có người thân ốm yếu, bệnh tật, khó khăn trong việc đi lại… Với niềm tin của quý khách hàng dành cho, chúng tôi tin tưởng rằng: Với đội ngũ Y Bác sĩ, điều dưỡng làm việc có Tâm và có Đức, giỏi chuyên môn sẽ góp phần mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tại Tâm Và Đức

 • Bước 1: Quý khách hàng sau khi tìm hiểu Dịch vụ Bác sĩ gia đình, có thể liên hệ số Hottline: 0934.13.25.23 để được tư vấn rõ ràng hơn về bệnh. Người nhà cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin người bệnh, triệu chứng bệnh để chúng tôi sắp xếp Y Bác sĩ, điều dưỡng đúng chuyên môn thăm khám, điều trị
 • Bước 2: Trong khoảng thời gian 15 phút, chúng tôi sẽ trả lời nhu cầu của quý khách hàng cũng như lên lịch khám bệnh, điều trị (Với trường hợp cấp cứu, chúng tôi sẽ phân công ngay xe cứu thương cùng với điều dưỡng xuất phát nhanh nhất)
 • Bước 3: Công ty sẽ hẹn thời gian với quý khách hàng gặp mặt, ký kết hợp đồng. Đồng thời cắt cử Y Bác Sĩ điều trị, chăm sóc cho người bệnh.
 • Bước 4: Hợp đồng sẽ được diễn ra liên tục, kéo dài cho đến khi nào Quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Bác Sĩ Gia Đình - Kinh Nghiệm Nhiều Nhất - Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Bác sĩ gia đình khám bệnh cho trẻ nhỏ

Bảng giá chăm sóc người già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button