Tìm hiểu ngay dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Rate this post

Các đối tượng mà bạn nên thường xuyên chăm sóc kĩ càng trong gia đình đó chính là người cao tuổi và trẻ em, vì đây là các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, và sức đề kháng yếu hơn rất nhiều. Do đó, nên cần quan tâm và chăm sóc, chú ý nhiều hơn đến ông bà, cha mẹ nhé. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, đôi lúc khiến bản thân quên mất đi trách nhiệm đối với ông bà và cha mẹ. Với các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi sẽ giúp bạn giải quyết những nổi lo và băn khoăn đó. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của công ty TNHH DV Tâm & Đức nhé.

Xem thêm:

Những ưu điểm của dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Các loại hình dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ vì nó đem lại lợi ích cho cộng đồng, giải quyết phần nào nỗi lo của những người bận rộn nhưng vẫn muốn người nhà, cha mẹ, ông bà mình được quan tâm chăm sóc. Các điều dưỡng viên ở các dịch vụ chăm sóc với trình độ và chuyên môn cao đảm bảo sẽ có thể chăm lo cho người nhà của bạn thật tốt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì họ tuân thủ theo các quy trình chăm sóc khoa học nhất để đảm bảo tình hình sức khỏe tốt nhất cho người thân của bạn.

Chẳng những thế, chúng ta cũng có thể thấy rằng việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều về việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vì, khi bạn hoàn toàn có thể tập trung vào làm việc, không cần phải lo lắng đến người thân ở nhà thì hiệu quả sẽ tốt hơn, mà người thân của bạn lại được chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm thì sức khỏe cũng tốt hơn, và tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh nhiều hơn.

Đối với trường hợp, những người già có biểu hiện bị lẫn hay suy giảm trí nhớ. Việc có người chăm sóc chuyên môn thường xuyên trò chuyện, massage cho trí não lưu thông cũng mang đến hiệu quả tích cực. Người thân có thể khôi phục lại trí nhớ và minh mẫn hơn.

Dịch vụ chăm sóc người già có cực kì nhiều lời ích nhưng nếu bạn không lựa chọn chính xác dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đánh tin cậy thì hoàn toàn có thể đem lại nhiều hậu quả xấu, tiền mất tật mang nữa đấy nhé.

Tìm hiểu ngay dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của Tâm Đức

Khi đến với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức thì bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng chăm sóc tuyệt vời đến từ các chuyên viên, các điều dưỡng được tuyển dụng, đào tạo có chuyên môn và nghiệp vụ cao để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt những nhân viên của chúng tôi đều là những người có:

 • Hồ sơ lý lịch: Đầy đủ, rõ ràng, có xác thực rõ ràng về địa chỉ, về hạnh kiểm
 • Sức khỏe: Nhân viên có sức khỏe tốt, đủ sức làm việc lâu dài, có giấy khám sức khỏe định kỳ
 • Chuyên môn: Được đào tạo chuyên môn chăm sóc, nắm vững nghiệp vụ, và đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc.
 • Tính tình nhân viên: Chăm chỉ, chịu khó, trung thực, không ngại khó khăn

Tìm hiểu ngay dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Một số cách chăm sóc người già tại nhà

Sau đây, là một số cách chăm sóc người già tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhé.

Người già chưa mất ý thức và còn khả năng vận động

Khi chăm sóc người già chưa mất ý thức và còn khả năng vận động tốt thì bạn nên lập cho họ một chế độ dinh dưỡng khoa học, giúp các cụ ăn uống sao cho phù hợp và hỗ trợ ông bà ăn nếu cần thiết.

Nếu bệnh nhân đang phải uống thuốc điều trị ngoại trú thì điều dưỡng viên sẽ là người nhắc nhở và cho các cụ uống thuốc đúng giờ.

Trong quá trình chăm sóc, các điều dưỡng nên tích cực khuyến khích, khích lệ tinh thần để ông bà có thể tự mình đi vệ sinh cá nhân, tự vệ sinh thân thể. Chỉ giúp đỡ 1 phần thôi, chủ yếu là để các cụ tự làm.

Đưa các cụ đi dạo xung quanh công viên để trao đổi không khí. Thường xuyên trò chuyện cho các cụ thấy thoải mái.

 

Người già bị mất ý thức và vận động kém

Điều dưỡng viên có trách nhiệm hỗ trợ ông bà hoàn thành bữa ăn. Thực hiện hướng dẫn các cụ nhai kỹ trước khi nuốt.

 • Thực hiện kỹ thuật thay tã, dọn dẹp chất thải cho bệnh nhân.
 • Giúp các cụ trong việc vệ sinh thân thể, vệ sinh cá nhân tắm gội cho bệnh nhân ngay tại giường sạch sẽ.
 • Chia thuốc, pha thuốc cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ.
 • Thự hiện kỹ thuật cấp cứu nhanh, xử lý các tình huống phát sinh khẩn cấp.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cũng như giới thiệu đến bạn nhiều thông tin thật sự hữu ích về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. HCM
 • Hotline: 0934.13.25.23
 • Email: ttamvaduc.mt@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tamvaduc/
 • Website: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button