Tiktoker tự tin khoe mũi mới sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Rate this post

Hành trình tìm lại dáng mũi của cô nàng Băng baby

Băng Baby quyết định nâng mũi để thay đổi dáng mũi của mình bởi làm việc trong môi trường nghệ thuật, cô nhận thấy ngoại hình chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công. Thế nhưng phải đến lần làm lại mũi thứ ba tại Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus thì cô nàng mới sở hữu được dáng mũi ưng ý.

Tiktoker tự tin khoe mũi mới sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Hà Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi đã từng nâng mũi với phương pháp nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên phần mũi đều bị hư hỏng, và biến chứng nặng sau hai lần thực hiện. Việc này ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của tôi rất nhiều. Phần mũi bị biến chứng, co rút khiến tôi cảm thấy rất khó thở và tự ti khi giao tiếp, gặp gỡ đối tác”.

Tiktoker tự tin khoe mũi mới sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để nâng cấp lại dáng mũi của mình là điều mà Bảo Ngọc phải suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều. Được một số anh chị trong nghề giới thiệu đến ThS.BS Nguyễn Tiến Huy của Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus, cuối cùng Hà Bảo Ngọc đã có được dáng mũi mới hài hòa và an toàn bền vững. 

Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus –  địa chỉ làm đẹp được nhiều người lựa chọn

Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus sở hữu công nghệ Chụp CT 3D. Hoạt động này không những giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật, mà còn để các bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng mũi hiện tại thông qua kết quả chụp CT 3D cũng như hiểu rõ hơn dáng mũi mong muốn của khách hàng. Từ đó, BS Nguyễn Tiến Huy sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyên môn một cách chi tiết cho khách hàng.

Tiktoker tự tin khoe mũi mới sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

“Đừng để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành gánh nặng trong cuộc sống mà hãy biến đó thành phương tiện giúp bản thân thành công và tự tin hơn. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Một trong những nhiệm vụ cao quý của ngành y là đáp ứng nhu cầu đó. Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus tự tin là nơi phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, mang lại hiệu quả như ý cho khách hàng”, BS Nguyễn Tiến Huy nói.

Phòng khám chuyên khoa PTTM SaiGon Venus 

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button