Thẩm mỹ viện Saigon Star phẫu thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ CT 3D

Rate this post
Thẩm mỹ viện Saigon Star phẫu thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ CT 3D
 Tư vấn cùng Dr. Hoạt với hình ảnh CT 3D

Ứng dụng công nghệ hiện đại CT 3D vào thẩm mỹ mũi 

Từ tháng 4/2022, Thẩm mỹ viện Saigon Star – Bác sĩ Hoạt chính thức đưa công nghệ CT 3D vào trong quá trình tư vấn nâng mũi giúp kiểm tra cấu trúc mũi và tầm soát bệnh lý cho khách hàng.

CT 3D là công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D (3 chiều) đã được ứng dụng thành công trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt – Giám đốc thẩm mỹ viện Saigon Star cho biết: “Công nghệ CT 3D với những hình ảnh cắt lớp chi tiết sẽ giúp cho việc đánh giá cấu trúc mũi và vùng cần phẫu thuật trở nên dễ dàng và chính xác. Thông qua hình ảnh CT 3D cùng với tư vấn của bác sĩ, khách hàng cũng sẽ biết được tình trạng mũi của mình trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật”.

Thẩm mỹ viện Saigon Star phẫu thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ CT 3D
Khách hàng chụp CT 3D tại Saigon Star trong quá trình tư vấn

Bác sĩ Hoạt nhấn mạnh, trong thẩm mỹ nâng mũi, công nghệ CT 3D cho phép bác sĩ nhìn nhận và khảo sát tình trạng xương mũi, vách ngăn, xoang mũi cũng như tầm soát bệnh lý về mũi như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi bội nhiễm… Nhờ vậy, sẽ có những chỉ định phù hợp cho khách hàng và đưa ra phương án phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sự khác biệt giữa chụp CT 3D và X-quang thông thường

Thiết bị chụp 3D CT tự động trích xuất hình ảnh thành một tấm hình 3D duy nhất với độ phân giải cao, phân tích tối đa mọi góc trong khoang mũi của khách hàng.

So với chụp X-quang, phương pháp chụp CT 3D mang lại nhiều ưu điểm vượt trội: Nhờ có các tia X-quang tập trung, hình ảnh 3D khi được xuất ra sẽ có chất lượng cao và nét hơn, cung cấp độ chính xác gần như tuyệt đối; Chỉ 1 lần quét, thiết bị chụp CT 3D sẽ cho những hình ảnh với nhiều góc nhìn khác nhau; Nếu như chụp X-quang chỉ cung cấp 2 chiều không gian trên và dưới thì chụp CT 3D lại cung cấp hình ảnh không gian 3 chiều: trong – ngoài, gần – xa và trên – dưới của cấu trúc mũi.

Như vậy, sự vượt trội của công nghệ CT 3D sẽ giúp bác sĩ có cái nhìn chính xác, rõ ràng và dễ dàng chẩn đoán tình trạng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Saigon Star phẫu thuật nâng mũi ứng dụng công nghệ CT 3D
 Hình CT 3D cấu trúc mũi

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hữu Hoạt tin rằng, với công nghệ CT 3D sẽ hỗ trợ tích cực trong phẫu thuật nâng mũi, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh lý về mũi, giúp khách hàng có dáng mũi đẹp, an toàn và bền lâu với thời gian.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star

Giấy phép Sở Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP.HCM

Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button