Bí quyết để có nụ cười toả sáng

Rate this post

“Chìa khóa” mở ra sức mạnh trong giao tiếp

Giám đốc nhân sự của một cửa hàng bách hoá lớn ở New York đã từng khẳng định với Dale Carnegie (tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm) rằng: “Tôi thích mướn những cô bán hàng trình độ tiểu học với nụ cười có duyên hơn những cô có bằng đại học với gương mặt đưa đám”. Người Trung Quốc có câu “Không biết mỉm cười thì đừng mở tiệm”.

Nụ cười tạo nên vẻ đẹp hình thức, thần thái con người, đối với giới nhân viên văn phòng hay doanh nhân, những người thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp, nụ cười có nhiều ý nghĩa trong những câu chuyện nghề nghiệp, giúp thể hiện bản thân, tạo dựng mối quan hệ…

Bí quyết để có nụ cười toả sáng
 Nụ cười tươi sáng, tự tin giúp bạn tạo ấn tượng dễ dàng

Nhưng không phải ai cũng biết tận dụng lợi thế về nụ cười của mình. Một trong những lý do lớn nhất là bởi những khuyết điểm như răng khấp khểnh, bị nứt vỡ, không đều, màu sắc ố vàng… khiến nhiều người tự ti, e dè, rụt rè trước đám đông.  

Tự tin làm đẹp nụ cười

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp con người có thể khắc phục được những khiếm khuyết về ngoại hình của mình. Nếu bạn gặp rắc rối vì hàm răng chưa hoàn hảo của mình, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó.

Bí quyết để có nụ cười toả sáng
 Nụ cười đẹp mang đến vẻ đẹp toả sáng

Là một trong những nha khoa tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ răng tại Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, Win Smile là địa chỉ làm đẹp nụ cười được nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó có diễn viên Quỳnh Kool, Ngọc Huyền…Khi đến với Win Smile, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp thẩm mỹ răng như dán sứ, làm răng sứ để khắc phục tình trạng răng miệng của mình, đem lại nụ cười mới giúp tự tin hơn trong cuộc sống.

Bí quyết để có nụ cười toả sáng
 Nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn Win Smile

Theo đại diện Win Smile, lợi ích của các phương pháp này là hạn chế tối đa việc xâm lấn răng, không làm tổn hại đến răng gốc, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Không những vậy, răng sứ có những ưu điểm vượt trội về màu sắc, hình dáng và cả độ cứng như răng thật, đem lại cảm giác thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng.

Nha khoa quốc tế Win Smile:

51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button