3 loại sữa dành cho người ung thư phổi theo lời khuyên chuyên gia

5/5 - (5 bình chọn)

3 loại sữa dành cho người ung thư phổi theo lời khuyên chuyên gia

Sữa dành cho người ung thư hiện nay là vấn đề đang được quan tâm của rất nhiều người và thị trường sữa cũng theo nhu cầu cần thiết của nhiều đối tượng khách hàng mà tạo nên nhiều sản phẩm hơn như : sữa dành cho người ung thư phổi, sữa ensure dành cho người ung thư ,sữa dành cho người ung thư gan….Theo hiệp hội bác sĩ thì các bệnh nhân bị mắt bệnh ung thư trong quá trình điều trị cần bổ sung các  chất protein, chất chống tiến trình hình thành của khối u ung thư…. Đặt biệt là bệnh ung thư phổi.

Ung thư phổi là gì và cách phòng tránh như thế nào?

Ung thư phổi là bệnh nguy hiểm hàng đầu trong nhóm bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam, đặt biệt phổ biến ở nam giới, trong những năm gần đây bệnh ung thư phổi lại xuất hiện nhiều ở nữ giới mặt dù là nhóm đối tượng rất ít sử dụng thuốc lá, theo thống kê thì con số này tăng đến 0,5% trên năm. Nguyên nhân đa phần do hút thuốc lá, ô nhiễm môi trường, tiếp xúc với hoá chất, hít phải khói thuốc lá thụ động, duy truyền, nhiễm virus u nhú HPV…. gây ra.

3 loại sữa dành cho người ung thư phổi theo lời khuyên chuyên giaUng thư phổi – căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay

Vậy hãy tìm hiểu những dấu hiệu cơ bản sau đây giúp bạn sớm nhận diện tình trạng bệnh để phòng ngừa.

Dấu hiệu cảnh báo của bệnh ung thư phổi

Các triệu chứng đầu tiên của ung thư phổi chủ yếu là do khối u hoặc các chất tiết ra từ khối u làm kích thích niêm mạc phế quản, gây ho. Nôn, khạc ra máu hoặc trong đờm có máu cũng là dấu hiệu chiếm khoảng 35,9% trong số các triệu chứng đầu tiên, đặt trưng của nó là ho ra đờm có máu lặp đi lặp lại. Người có bệnh bỗng nhiên bị sốt cao tỷ lệ 21,2% trong số các triệu chứng đầu tiên, trong thống kê lâm sang cho thấy các bệnh nhân ung thư phổi bị sốt hoặc bị nhiễm trùng trước khi phát bệnh.

3 loại sữa dành cho người ung thư phổi theo lời khuyên chuyên gia

Sữa Prosure dành cho người bị bệnh ung thư

Nguyên nhân và biểu hiện của ung thư phổi: 

  • Chiếm khoảng 6,6% là thở gấp, tắc nghẽn phế quản và thở dốc, khó chịu ở ngực.
  • Người bị bệnh sẽ có cảm giac đau tức ở ngực không cố định, cảm giác bị nén ngực gây đau đớn, khoảng 24% người bị ung thư phổi điều có cảm giác đau vùng phổi ngoại vi, đau ngực, đau lưng, đau vai, đau chân phần trên, đau giây thần kinh liên sườn.
  • Khi khối u phổi ảnh hưởng đến các dây thần kinh điều khiển thanh quản, hộp thoại, dẫn đến nguyên nhân khàn tiếng kéo dài.
  • Giảm cân bất thường không phải do chế độ ăn uống hay tập luyện cũng là một nguyên nhân nữa trong tất cả các triệu chứng thường gặp ở người bệnh ung thư phổi.

Vậy chế độ dinh dưỡng bổ sung để giúp những bệnh nhân hoặc những người có các triệu chứng của bệnh ung thư phổi nói trên cũng hết sức cần thiết. Chế độ ăn quá nhiều thịt và chất tanh, ít rau tươi cũng khiến lượng vitamin C đưa vào không đủ, dễ gây ra ung thư cục bộ ở hệ thống hô hấp. Vì vậy, nhiều nhà chuyên môn cho rằng kiêng kỵ ăn uống là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị ung thư phổi sữa dành cho người ung thư phổi cũng là một lựa chọn tốt . Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho người bệnh.

Vậy lựa chọn sữa dành cho người ung thư phổi như thế nào?

Có rất nhiều câu hỏi đươc đưa ra trong giai đoạn điều trị bệnh và lựa chọn sữa cho người bệnh như : bệnh ung thư uống sữa gì, sữa prosure bán ở đâu, , sữa prosure có tốt không, giá sữa prosure 900g là bao nhiêu, sữa dành cho người ung thư phổi nên mua ở đâu..v..v.. để giải quyết tất cả các vấn đề của người bệnh và người nhà bệnh nhân thì chăm sóc sức khoẻ Tâm & Đức sẽ giúp mọi người.

Chăm sóc sức khoẻ Tâm & Đức là một trong những đơn vị đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh được cấp phép trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân tại nhà và các bệnh viện. Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhân và tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân đặc biệt là bệnh về ung thư, sẽ giúp các bạn nên lựa chọn như thế nào về sữa dành cho người ung thư phổi ..v..v.. chăm sóc sức khoẻ Tâm & Đức bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá chăm sóc người già

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button