Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ

Rate this post

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ

Giúp việc nhà quận 10 ở đâu uy tín, làm việc chất lượng, giá cả phải chăng vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, bởi đôi khi, chủ nhà đã sử dụng rất nhiều dịch vụ giúp việc, nhưng chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn.

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Chuyên Nghiệp

Nhiều gia đình tuyển dụng giúp việc tại quận 10 qua các trung tâm giới thiệu, nhiều giám đốc đưa ra nhiều thứ cam kết, hứa hẹn, nhưng nhân viên có người thì làm biếng, có người không biết việc, có người suốt ngày bấm điện thoại…?

Điều này gây ra rất nhiều buồn phiền, ấm ức cho chủ nhà!

Vậy, ở quận 10, có Công ty nào cung cấp dịch vụ giúp việc nhà Quận 10 làm ăn uy tín, có trách nhiệm, trung tâm giúp việc nào có năng lực đào tạo, quản lý và cung cấp nhân viên một cách bài bản, đảm bảo hay không?

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Nhà Quận 10 Ngày Càng Cao

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng ngày phải thích nghi với cuộc sống lúc nào cũng bận rộn, bon chen, kiếm tiền, họ phải giao tiếp xã hội, học hỏi, hội họp… Người phụ nữ quá bận rộn để có thể hoàn thành chu toàn công việc nhà: nấu ăn, giặt giũ, đi chợ, chăm con cái,…

Quận 10 là một quận trung tâm của TpHCM, nơi đây tập trung nhộn nhịp các hàng quán ăn uống, giải trí, kinh doanh, các trường đại học, bệnh viện lớn… Do đó, để một gia đình có thể sinh hoạt thoải mái ở khu vực này, ắt hẳn phải có một nền kinh tế vững chắc, ổn định.

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Tâm Và Đức Chuyên Cung Cấp Giúp Việc Nhà Có Đầy Đủ Lý Lịch Hồ Sơ

Đó chính là lý do mà không chỉ người đàn ông phải kiếm thật nhiều tiền, mà cả người phụ nữ cũng phải tạo ra thu nhập chủ động, để có thể đảm bảo cho sinh hoạt gia đình thoải mái.

Đây cũng chính là lý do mà nghề giúp việc nhà tại quận 10 ra đời. Có thể nói, dịch vụ giúp việc nhà ra đời nơi đây đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều gia đình đang gặp khó khăn trong việc khỏa lấp lỗ trống về chăm sóc gia đình mà người phụ nữ để lại

Dịch vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Quận 10 Uy Tín

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm người giúp việc nhà cần sự đảm bảo về tính trung thực, thật thà, chăm chỉ, và có một đơn vị quản lý, giám sát, Tâm Và Đức đã xây dựng đội ngũ để cung cấp đến quý khách hàng một trong những dịch vụ cung ứng giúp việc nhà uy tín nhất tại quận 10.

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Giúp Việc Chăm Sóc Người Già Tính Tình Cần Vui Vẻ Lễ Phép

Đến với Tâm Và Đức, quý khách hàng được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Người tìm việc làm giúp việc tính tình trung thực, ngay thẳng, chăm chỉ, chịu khó, chịu sự giám sát chặt chẽ, nghiêm khắc từ Công ty.
 • Nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên môn, kỹ năng sử dụng các đồ dùng gia đình, dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Công ty Giúp việc nhà Tâm Và Đức chỉ tuyển dụng nhân sự có đầy đủ giấy tờ nhân thân như Chứng Minh Nhân Dân, Sổ Hộ khẩu, giấy khám sức khỏe…
 • 100% nhân viên giúp việc gia đình có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, công ty không tuyển dụng các đối tượng trộm cắp, nguy hiểm.
 • Khách hàng có quyền phản ánh ngay với chúng tôi về chất lượng công việc sau mỗi buổi làm của nhân viên, chúng tôi sẽ có những nhắc nhở, chấn chỉnh, hay khiển trách để giúp việc làm việc tốt hơn.
 • Thái độ nhân viên chân thành, chuyên nghiệp, làm việc với tất cả sức lực, cố gắng của mình.

Tâm Và Đức Tuyển Dụng Giúp Việc Tại TpHCM Như Thế Nào?

Để mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, Tâm Và Đức luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng, lựa chọn, đào tạo và cung cấp đến chủ nhà những nhân sự làm việc có trách nhiệm, tính tình hiền lành, trung thực…

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quận 10 Uy Tín Tâm Và Đức

Vậy, Tâm Và Đức tuyển dụng nhân viên như thế nào:

 • Cam kết về lý lịch nhân thân: 100% nhân viên đi làm có Chứng minh bản gốc, chứng minh nhân dân bản sao y, hộ khẩu sao y, giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương.
 • Cam kết về sức khỏe: Công ty cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám đa khoa, đảm bảo nhân viên có sức khỏe tốt, đủ khả năng làm việc.
 • Cam kết về thái độ làm việc: Người tìm việc làm thêm ở quận 10 bắt buộc tuân thủ nội quy công việc, thái độ, trách nhiệm làm việc, không lơ là, chểnh mảng, làm biếng hay nhiều chuyện, tất cả phải chú ý hoàn thành tốt công việc.
 • Cam kết đào tạo: Tìm việc làm giúp việc nhà tại TpHCM nhân viên muốn đi làm phải tham gia đầy đủ khóa huấn luyện, đào tạo, vượt qua bài kiểm tra kỹ năng mới có thể đứng vào hàng ngũ những nhân viên giúp việc ưu tú của công ty.
 • Cam kết về tính tình: Giúp việc nhà quận 10 nhân viên phải chăm chỉ, chịu khó, yêu thích công việc, phải đáp ứng kỳ vọng, sự hài lòng của khách hàng

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Quận 10 Của Tâm Và Đức

Nhu cầu tìm giúp việc theo giờ khu vực quận 10 cũng đang rất hot hiện nay, Tâm Và Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác cung cấp dịch vụ giúp việc, cũng đảm nhận công việc giúp việc theo giờ nơi đây.

Điểm mạnh của chúng tôi là có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với công việc, các em là những sinh viên đang theo học các trường đại học trên địa bàn, những sinh viên ra trường hiện chưa ổn định thu nhập để đảm bảo cuộc sống.

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Dọn Dẹp Nhà Cửa Tại Nhà Khách Hàng

Các em là những người được ăn học đàng hoàng, làm việc theo tác phong của nhà trường, luôn hết mình với công việc, có trách nhiệm với các công việc nhà mà mình đảm nhận.

Hơn nữa, dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy, quản lý, giám sát từ phía ban quản lý của Công ty, chúng tôi luôn có các buổi họp, trao đổi thêm kiến thức, những yêu cầu của khách hàng để nhân viên giúp việc nhà của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Nhiều gia chủ rất hài lòng với dịch vụ giúp việc theo giờ của Tâm Và Đức, có những hợp đồng khách hàng ký dài hạn, thậm chí là nhiều năm, bởi sự tin tưởng, hài lòng về một dịch vụ chất lượng, uy tín.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Ăn Ở Lại 

Với Tâm Và Đức, Giúp việc nhà ăn ở lại từ lâu được xem như là thế mạnh, bởi với nguồn gốc là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Cham Soc Nguoi Gia chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm trong công tác quản lý, đào tạo lao động.

Khách hàng của Tâm Và Đức tuyển giúp việc nhà ăn ở lại cực kỳ hài lòng với sự chuyên nghiệp, đảm bảo của chúng tôi, những khách hàng ban đầu có rất nghi ngờ bởi họ chưa bao giờ đưa người lạ vào nhà.

Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Ở Lại Nhà

Một trong những đảm bảo của Công ty là chúng tôi tuyển giúp việc tphcm là qua người thân quen giới thiệu, những nhân viên đã gắn bó với công ty nhiều năm, họ giới thiệu bạn bè, người thân, cùng quê hương vào công ty làm việc.

Với khách hàng nào, Tâm Và Đức cũng đặt cái TÂM, trách nhiệm công việc lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ phải chất lượng, phải uy tín, chúng tôi phải sát sao với nhân viên, với khách hàng, để có những thay đổi, điều chỉnh kịp thời. Tất cả vì sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng

Giúp Việc Nhà

Giúp việc nhà quận 10 TpHCM Nhân Viên Đảm Nhận Những Công Việc Gì?

Nằm trong chương trình huấn luyện, đào tạo đội ngũ các kỹ năng, kiến thức giúp việc, Tâm Và Đức đã lên một list các công việc giúp việc nhà, đảm bảo cho cả dịch vụ dọn nhà theo tiếng và dọn nhà sáng đến chiều về, giúp việc nhà ở lại.

Các công việc cụ thể bao gồm:

 • Dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ dùng gia đình
 • Đi chợ, nấu ăn, lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng.
 • Sử dụng đồ dùng điện, điện tử phục vụ công việc.
 • Dắt chó đi dạo, tắm chó, dọn vệ sinh
 • Quét sân, tưới cây
 • Giặt giũ áo quần, ủi, gấp gọn.
 • Trông trẻ, chơi với trẻ, cho trẻ ăn, đưa đón trẻ đi học, ngủ cùng trẻ.
 • Chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
 • Dịch vụ giúp việc nhà tại 24 quận huyện TpHCM
Giúp Việc Nhà Quận 10 TpHCM Chất Lượng Uy Tín Giá Rẻ
Dịch Vụ Tâm Và Đức Đào Tạo Kỹ Năng Cho Người Giúp Việc

Ngoài dịch vụ cung cấp giúp việc nhà tại quận 10 TpHCM, Tâm Và Đức cũng đang cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu tại TpHCM như:

 • Giúp việc gia đình tại Quận Gò Vấp
 • Giúp Việc Nhà Quận 2
 • Giúp việc cho người nước ngoài
 • Trông trẻ cho người nước ngoài
 • Dịch vụ Chăm sóc Người Bệnh
 • Chăm Sóc Bệnh Nhân tại Bệnh Viện

Để trở nên uy tín, chuyên nghiệp, Tâm Và Đức đã từng bước thay đổi mình, hoàn thiện mình, chúng tôi liên tục nâng cao năng lực, kỹ năng, cả nhân viên giúp việc đến quản lý, để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

Quý khách hàng có nhu cầu tìm việc giúp việc chuyên nghiệp tại Quận 10, hãy để lại số điện thoại, hoặc nhắn tin vào hộp thư, chúng tôi sẽ có phản hồi ngay, và cung cấp nhân viên giúp việc theo nhu cầu của quý anh chị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP.HCM

hotline: 0934.13.25.23

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button