Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Rate this post

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Giúp việc nhà theo giờ quận 5 ở đâu chuyên nghiệp? Dịch vụ giúp việc nào ở quận 5 cung cấp người giúp việc đi làm chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm, được chủ nhà hài lòng nhất?

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Uy TÍn TpHCM Tâm Và Đức

Giúp việc theo giờ đi làm họ có chăm chỉ hay không? Có được đào tạo qua trường lớp nào hay không? Trung tâm giới thiệu giúp việc tại Quận 5 nào cam kết uy tín chất lượng dịch vụ?

Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết trong bài viết này!

Nhu Cầu Tuyển Giúp Việc Theo Giờ Tại Quận 5 Rất Cao

Với sự linh hoạt của mình, giúp việc theo giờ đang là một ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình, vừa thuận tiện cho chủ nhà, nó cũng còn giúp những chị em rảnh rỗi có thêm thu nhập từ 50 đến 100k mỗi giờ làm việc

Khác với hình thức giúp việc gia đình ăn ở lại, giúp việc nhà theo giờ quận 5 chỉ yêu cầu người giúp việc mỗi tuần đều đặn 3 đến 4 buổi, mỗi buổi làm 2 đến 3 giờ, là đã có thể đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà.

Đặc biệt, với tình trạng khó kiểm soát như hiện nay về nhân thân, lý lịch người giúp việc, đặc biệt là những giúp việc hay có tật trộm vặt, thì giúp việc nhà theo giờ là một lựa chọn tuyệt vời.

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?
Dọn Nhà Theo Tiếng Nhân Viên Cần Mẫn Cẩn Thận

Giúp việc theo giờ ở quận 5 nhận được nhiều sự tìm kiếm của gia chủ nơi đây, bởi với sự năng động, phát triển không ngừng nghỉ, tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, thì việc thuê giúp việc theo giờ là tối ưu hơn hẳn.

Tâm Và Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, cung cấp, đào tạo người lao động đảm nhận giúp việc nhà theo giờ, với những sự quản lý tận tình, chặt chẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất

Giup Viec Nha Theo Gio Quan 5 Chuyên Nghiệp Tâm Và Đức

Tìm giúp việc theo giờ tại quận 5 TpHCM trở nên sôi động, bởi có rất nhiều khách hàng tìm kiếm, cùng hàng ngàn doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm tại TpHCM cung cấp dịch vụ nơi đây. Nhưng phần nhiều trong số đó, đa phần chỉ làm cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu và người tìm việc làm giúp việc theo giờ.

Tâm Và Đức có những suy nghĩ và hướng đi khác so với những doanh nghiệp trên, bởi chúng tôi xây dựng đội ngũ, xây dựng quy trình, và cung cấp dịch vụ giúp việc nhà đến với khách hàng bằng sự đánh giá, sự hài lòng mà quý khách hàng dành cho.

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?
Tâm Và Đức Đào Tạo Kiếm Thức Kỹ Năng Cho Người Giúp Việc

Vậy, Tâm Và Đức đã xây dựng dịch vụ giup viec nha theo gio quan 5 chuyên nghiệp như thế nào?

Tuyển Dụng Nhân Sự Giúp Việc Nhà Tại Quận 5 Nghiêm Túc, Kỷ Luật

 • Hồ sơ lý lịch đầy đủ: Nhân sự tìm công việc giúp việc nhà theo giờ cần phải cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng, giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương.
 • Sức khỏe đảm bảo: 100% nhân viên tìm việc làm giúp việc nhà được Công ty cho đi khám sức khỏe trước khi đi làm, chúng tôi chỉ nhận nhân viên nào có sức khỏe tốt, có đánh giá sức khỏe tốt của bác sĩ.
 • Nhân viên phải tham gia khóa đào tạo: 100% nhân sự đều phải tham dự khóa đào tạo về kỹ năng, kiến thức về giúp việc gia đình, kết thúc khóa đào tạo người giúp việc phải vượt qua bài kiểm tra kỹ năng, mới có thể đứng vào hàng ngũ những người giúp việc uy tín của Tâm Và Đức
 • Tính tình người giúp việc chăm chỉ, chịu khó: bất kể giúp việc nào đi làm cũng phải đảm bảo tiêu chí chăm chỉ, nhiệt huyết, yêu nghề, giúp việc nhà theo giờ quận 5 yêu cầu người giúp việc phải năng động, làm việc có kỷ luật.
 • Vui Vẻ, niềm nở: Một nhân viên thái độ cọc cằn, thô lỗ không xứng đáng là giúp việc tại Tâm Và Đức, chúng tôi chỉ tuyển dụng những nhân viên lễ phép, vui vẻ, thái độ làm việc chuẩn mực, cẩn trọng, tỷ mỉ

Giúp Việc Nhà

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ TpHCM Tại Tâm Và Đức

Đến với Tâm Và Đức, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích, bởi với những kinh nghiệm quản lý, cung cấp giúp việc của chúng tôi, hàng ngàn khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày.

 • Tâm Và Đức cam kết cung cấp giúp việc đúng yêu cầu của gia chủ, nhân viên làm việc lâu dài, có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện công việc một cách nghiêm túc, cẩn thận.
 • Người giúp việc chịu sự giám sát của Công ty, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nhân viên nào làm việc không tốt, thái độ chểnh mảng, công ty sẽ có biện pháp xử lý.
Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 5 TpHCM Ở Đâu Chuyên Nghiệp?
Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Chuyên Nghiệp Tâm Và Đức
 • Công ty cam kết giúp việc làm liên tục trong thời gian hợp đồng: Người giúp việc vì bất kỳ một lý do gì, không có khả năng tiếp tục công việc, Tâm Và Đức sẽ kịp thời thay thế nhân sự khác đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 • Giúp việc trung thực: Tâm Và Đức chỉ tuyển dụng nhân sự từ những người quen giới thiệu, những giúp việc làm việc lâu năm tại Công ty giới thiệu bạn bè, người thân vào làm, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với nhân thân lý lịch của người giúp việc chúng tôi cung cấp

Dịch Vụ Dọn Nhà Theo Giờ Tâm Và Đức Thực Hiện Những Công Việc Nào?

Với nhu cầu của khách hàng cần dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn hoặc chăm trẻ trong thời gian ngắn, do đó, đòi hỏi người giúp việc phải biết sắp xếp công việc theo trình tự, làm việc khoa học, đặc biệt là nhanh chóng, sạch sẽ.

Những công việc mà người giúp việc nhà theo giờ chính chủ Tâm Và Đức đảm nhận bao gồm:

 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm tươi sống, dinh dưỡng.
 • Nấu ăn ngon, đảm bảo món ăn hợp khẩu vị, sở thích của mỗi gia chủ.
 • Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn ghế, quét mạng nhện, chà nhà tắm, lau dọn phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…
 • Tắm chó, dẫn chó đi dạo, quét sân.
 • Giặt giũ áo quần, phơi, ủi, gấp gọn.
 • Giúp việc trông trẻ, chơi với trẻ, cho trẻ ăn, ngủ cùng trẻ
 • Đưa đón trẻ đi học
 • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà
 • Cham soc benh nhan tại bệnh viện…

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm giúp việc theo giờ tại Quận 5 hay các quận khác tại TpHCM, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua Email, Tâm Và Đức xin tư vấn miễn phí, giới thiệu dịch vụ và cung cấp nhân sự uy tín để quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại TpHCM đang từng ngày hoàn thiện mình, để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn trong thời đại mới, đó chính là mục tiêu và động lực để chúng tôi phấn đấu, rất cần có sự ủng hộ, đánh giá của Quý khách hàng. Hơn ai hết, Chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách hàng với sự tận tâm, tin tưởng cao nhất, để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TpHCM

Hotline: 0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button