GIÚP VIỆC NHÀ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM VÀ ĐỨC

Chuyên cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp người giúp việc tại nhà, giữ trẻ, giữ em bé sơ sinh, nuôi người bệnh, nuôi sanh đẻ, chăm sóc người già, người làm tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, làm bảo vệ, tạp vụ văn phòng, sinh viên gia sư tại nhà, lái xe riêng, kế toán nội bộ, nhân viên văn phòng, lao động cấp phổ thông v.v…
Công Ty TNHH TÂM VÀ ĐỨC chúng tôi có người cả 3 miền để khách hàng lựa chọn.
Nhân viên cung ứng, cung cấp giúp việc tại nhà Tâm và Đức có hợp đồng có lý lịch rõ ràng, tuyệt đối không vướng bận gia đình, và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc làm. Nhân viên Tâm và Đức luôn là những người chân thành trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình của bạn. Công Ty Tâm và Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đền với Công Ty Tâm và Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

Trân trọng !

Giúp việc nhà

1. Nhìn nhận của CTy Tâm và Đức về nghề Giúp Việc – Dịch vụ giúp việc nhà tại Tp hcm (Hồ Chí Minh)

Tâm và Đức quan niệm:

“GIÚP VIỆC  NHÀ CŨNG LÀ MỘT NGHỀ – ĐÃ LÀ NGHỀ PHẢI CHUYÊN NGHIỆP”

Công ty TNHH Tâm và Đức hân thành cảm ơn sự quan tâm Quý Khách Hàng đối với các dịch vụ chăm sóc và “Giúp việc nhà” Giúp việc nhà toàn diện đa năng” của Tâm và Đức trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý Khách Hàng, đã mang lại sự ấm no và hạnh phúc cho rất nhiều người lao động làm việc ở Tâm và Đức.

Công ty TNHH Tâm và Đức chân thành Cảm ơn những người lao động chăm sóc giúp việc Tâm và Đức thật thà, tận tụy, thân thiện và đã mang đến sự phát triển của Tâm và Đức như hiện nay. Những giọt mồ hôi của cty chúng tôi, sự vất vả của các bạn khách hàng đã mang lại những phút giây quý giá nhất cho rất nhiều người khác.

Vì vậy các bạn xứng đáng có được những thu nhập giúp việc nhà chân chính nhất, đáng trân trọng nhất. Các bạn rất xứng đáng được mọi người coi trọng, được xã hội công nhận, và xứng đáng có một cuộc sống chung cộng đồng thật hạnh phúc.

Nỗ lực hết mình, Tâm và Đức cùng với những người lao động chân chính thật thà của mình đang rèn luyện, nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, để góp phần thay đổi quan niệm đối với khách hàng, cách nhìn của Xã Hội Việt Nam về bây giờ “NGƯỜI” và “NGHỀ” GIÚP VIỆC NHÀ.

Giúp việc nhà

2. Lợi ích của giúp việc nhà theo giờ và tuyển chọn nhân viên tại Tâm và Đức (TP-HCM)

Đối với gia đình cần người giúp việc, nhân viên giúp việc nhà của Tâm và Đức hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc người bệnh ở gia đình hàng ngày rất tốn sức, nhàm chán và khá mệt mỏi, để bạn dành nhiều thời gian và sức lực cho những việc có giá trị cuộc sống hơn rất nhiều: cho công việc ngoài cộng đồng và xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu mình, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn hay muốn làm.

Tâm và Đức kính mong Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp phát triển, gia đình, và tận hưởng cuộc sống sung quanh bạn. Và, xin hãy để nhân viên Tâm và Đức  giúp bạn làm điều đó.

Tâm và Đức, với đội ngũ nhân viên giúp việc được tuyển dụng và đào tạo theo một quy trình rất chuyên nghiệp:

Giúp việc nhà

giup viec nha

3. Xin hãy tham khảo chi tiết các dịch vụ giúp việc nhà của Tâm và Đức

Nếu bạn vẫn đang loay hoay về cách tìm người giúp hãy tham khảo các dịch vụ Tâm và Đức:

 • Giúp việc nhà theo giờ tại TP HCM
 • Giúp việc nhà toàn diện
 • Giúp việc cho người nước ngoài
 • Giúp việc chăm sóc người già
 • Giúp việc chăm sóc em bé

Giúp việc nhà

4. Phẩm chất nhân viên giúp việc nhà theo giờ đối với dịch vụ của Tâm và Đức

– Nguồn gốc: đảm bảo rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận chứng nhận của địa phương.

– Sức khỏe: đảm bảo sức khỏe tốt lao động, có giấy xác nhận bởi bệnh viện do Tâm và Đức chỉ định.

– Tính cách: đảm bảo thật thà chăm chỉ, tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.

– Khả năng: có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà của bạn:

 • sử dụng các thiết bị gia đình: máy giặt, máy hút bụi, máy ủi đồ, máy rửa bát, bếp ga, nồi cơm điện, tủ lạnh…vv
 • dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: văn phòng làm việc, dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp ăn, sàn nhà, nhà vệ sinh, ban công phơi đồ…vv
 • giặt quần áo, phơi đồ, ủi đồ, sắp xếp quần áo…
 • Đi chợ, sơ chế, nấu ăn sạch sẽ.

Chúng tôi nhận cung cấp giúp việc nhà ở tphcm, tại quân 1, tại quận 2, tại quận 3, tại quận 4, tại quận 5, tại quận 6, tại quận 7, tại quận 8, tại quận 9, tại quận 10,tại  quận 11, tại quận 12, tại gò vấp, tại bình thạnh, tại tân bình, tại tân phú, tại bình chánh, tại thủ đức, tại phú nhận, tại biên hòa, tại đồng nai, …

Các tỉnh thành khác như Biên hòa, Đồng nai, long an, cần giờ

CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

 • Phone : 0934.13.25.23 (Mr Thăng)
 • Địa chỉ : 152/54/11 Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM
 • Mail : tamvaduc.mt@gmail.com

BÀI VIẾT NỔI BẬT