Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?

Rate this post

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM

Giúp việc nhà cho người ngoại quốc tại TpHCM đơn vị nào uy tín? Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài nào cam kết đảm bảo chất lượng, trách nhiệm, tính trung thực của người giúp việc?

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?
Người Giúp Việc Tiếng Anh

Nhu cầu tìm giúp việc cho người nước ngoài ngày một tăng cao, tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn đang loay hoay tìm kiếm làm sao cho được một người giúp việc đáp ứng nhu cầu của mình. Đây là bài toán nan giải không chỉ với những gia đình người nước ngoài mà nó cũng làm khổ cả những gia đình người Việt.

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Ngày Càng Nhiều

Việt Nam trong con mắt nhiều người nước ngoài là mảnh đất hiền hòa, thân thương, yên bình nhất, không chỉ bởi sự thân thiện, trìu mến của người dân nơi đây, mà bởi lẽ, chế độ chính trị của Việt Nam ổn định, nhà nước luôn quan tâm, điều tiết nền kinh tế, cho nên, một bộ phận người nước ngoài chọn Việt Nam làm mảnh đất gắn bó dài lâu.

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?
Cần tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài

Nhiều gia đình chọn TpHCM là vùng đất để phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình, nhiều người nước ngoài có dịp đến đầu tư, kinh doanh, họ còn đưa cả gia đình qua đây định cư, sinh sống.

Với một lối sống hiện đại, thích giao lưu, học hỏi với xã hội, người nước ngoài ít dành thời gian để thực hiện những công việc nhà như lau dọn nhà cửa, vệ sinh phòng ốc, vườn tược, nấu ăn… Từ đó, nhu cầu Giúp việc nhà cho người ngoại quốc ngày một nhiều hơn, đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của nghề giúp việc nhà cho người nước ngoài.

Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Cần Hiểu Những Yêu Cầu Của Họ

Đến Hồ Chí Minh sinh sống và lập nghiệp, người nước ngoài vẫn mang những nét văn hóa đặc trưng của phương Tây, do đó, rất khó để một người giúp việc chưa được đào tạo chuyên môn, kiến thức, hay có nhiều kinh nghiệm lại có thể gắn bó với một gia đình dài lâu.

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Theo Giờ Tại TpHCM

Vậy, làm cách nào để có thể làm giúp việc cho người nước ngoài lâu dài?

 • Người giúp việc gia đình cần phải hiểu người nước ngoài có lối sống nề nếp, tất cả các công việc được sắp xếp, lên lịch trước nhiều ngày, do, đó, yêu cầu người giúp việc nhà phải làm việc có nguyên tắc, khoa học, chu đáo.
 • Giúp việc cho người nước ngoài chú ý chủ nhà thường giao việc bằng tiếng anh, hoặc tiếng lóng, do đó, người giúp việc phải am hiểu một chút tiếng anh, có thể nghe, hiểu và thực hiện công việc nghiêm túc, chính xác.
 • Giup viec cho nguoi han quoc tai TpHCM, những chủ nhà Châu Á thích nhà bếp, nhà vệ sinh sạch sẽ, không có rác, không có nước sau khi sử dụng… Do đó, giúp việc theo giờ cần chú ý làm sạch tuyệt đối nhà vệ sinh, nhà bếp của họ.
 • Giúp việc cho người nước ngoài theo giờ tại TpHCM chủ nhà chú trọng đến thời gian hẹn, lịch hẹn, thời gian thực hiện công việc… Do đó, người giúp việc cần đảm bảo thời gian nhận viện, thời gian hoàn thành công việc một cách chuẩn mực.
 • Và đặc biệt, gia chủ là người nước ngoài thường ít nói, họ không thích người giúp việc chú ý vào những câu chuyện riêng tư của nhà họ, do đó, giúp việc chỉ nên quan tâm đến công việc của mình, tránh tò mò, hỏi han những điều không cần thiết
 • Nhiều chủ nhà yêu cầu cần tìm người giúp việc gấp nhưng họ vẫn luôn chú trọng đến nguyên tắc công việc, cam kết của các bên, do đó, để được làm lâu dài, người giúp việc hãy luôn chú ý, cẩn trọng đến các chi tiết công việc dù là nhỏ nhất.

Giúp Việc Nhà

Dịch Vụ Giúp Việc Dọn Nhà Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Tâm Và Đức

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM, Tâm Và Đức hiểu rằng, chúng tôi cần phải chú trọng, phân tích, tìm hiểu đến nền văn hóa, ẩm thực, phong cách sống của người nước ngoài, để từ đó, chúng tôi định hướng và đào tạo nhân viên phục vụ khách hàng với sự hài lòng nhất.

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?
Giup Viec Nha Cho Nguoi Nuoc Ngoai Theo Gio

Vậy, Tâm Và Đức đã làm gì để đem đến sự hài lòng cho khách hàng?

 • Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Tâm Và Đức chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phải làm việc đúng giờ, chú ý những điều khách hàng dặn dò, chỉ bảo, làm việc đảm bảo thời gian hợp đồng.
 • Tuyển giúp việc nhà biết tiếng Anh để giúp khách hàng và nhân viên khỏi bỡ ngỡ, không mất nhiều thời gian đổi người giữa 02 bên, tránh sự muộn phiền cho gia chủ.
 • Người lao động phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, họ phải đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian cam kết, đúng hợp đồng mà các bên đặt ra.
 • Nhân sự trông trẻ cho người nước ngoài tphcm cần phải có tình yêu thương con trẻ, chơi cùng con trẻ, cho ăn, vệ sinh theo phong cách hiền dịu, chuyên nghiệp.
 • Sự cam kết của Công ty trong việc kiểm tra chất lượng, giám sát quy trình, cung cách làm việc của nhân viên để từ đó có những điều chỉnh kịp thời, nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Tâm Và Đức Sẽ Thực Hiện Những Công Việc Nào?

Giup Viec Nha Cho Nguoi Ngoai Quoc để chủ nhà hiểu rõ hơn công việc, Tâm Và Đức xin liệt kê một vài công việc thường nhật mà nhân viên sẽ đảm nhận:

 • Giúp việc nấu ăn ngon, đúng khẩu vị, thực hiện nhiều món ăn Tây theo văn hóa của người nước ngoài.
 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, đầy dinh dưỡng
 • Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, thực hiện công việc theo tuần tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
 • Giặt giũ áo quần, ủi đồ, sắp xếp đồ đạc cho từng thành viên trong gia đình.
 • Đưa đón trẻ đi học, đón trẻ, cho trẻ ăn, ngủ cùng trẻ.
 • Chăm sóc người già, người bệnh, trò chuyện tâm lý, dẫn người bệnh đi chơi, phục vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện.
 • Thực hiện các công việc giúp việc nhà theo giờ đột xuất, dọn nhà theo giờ khác theo yêu cầu của gia chủ
Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín Tại TpHCM?
Giup Viec Nha Cho Nguoi Nuoc Ngoai Tai TpHCM

Ngoài việc tìm giúp việc cho người nước ngoài tại TpHCM, Tâm Và Đức hiện nay cũng đang được sự tin tưởng, ưu ái của khách hàng, thường xuyên yêu cầu cung cấp các dịch vụ về giúp việc nhà, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi khác như:

 • Tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện
 • Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Ở Quận 7
 • Giúp Việc nhà Miễn Trung Gian
 • Giup viec cho nguoi nuoc ngoai o Q2
 • Giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Giúp Việc nhà theo Giờ
 • Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại …

Với bất cứ yêu cầu nào của gia chủ, Tâm Và Đức luôn xem đó là trọng trách, trách nhiệm, đội ngũ quản lý công ty cùng nhân viên giúp việc sẽ cố gắng tốt nhất để hoàn thành công việc, mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi khi có nhu cầu thuê giúp việc, chủ nhà sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình của Tâm Và Đức, bởi chúng tôi cố gắng hết mình bằng cả tấm lòng đối với quý khách hàng thân thương.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm giúp việc nhà uy tín cho người nước ngoài, xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Số ĐT: 0934.13.25.23

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button