Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội

Rate this post

Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội

Giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội của Tâm Và Đức chuyên nghiệp là dịch vụ tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nhân lực giúp việc nhà đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về sự chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn trọng, làm việc tận tâm cho những gia đình người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội.

Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
Dịch Vụ Dọn Nhà Theo Giờ Cho Người Nước Ngoài

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng lâu dài bởi những nhân viên có tay nghề, được đào tạo bài bản, giỏi kỹ năng, rành nghiệp vụ, kinh nghiệm giúp việc từ ba đến 04 năm trở lên.

Nhu Cầu Tuyển Giúp việc Cho người Nước Ngoài Tại Hà Nội Ngày Càng Nhiều

Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình trở thành một trong nền kinh tế hấp dẫn hàng đầu Châu Á, minh chứng rõ ràng nhất đó chính là các chỉ số đầu tư từ nước ngoài ngày một tăng cao, điều này dẫn đến sự lôi kéo của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn lựa chọn Việt Nam là điểm đầu tư an toàn và sinh lợi cao.

Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
Trong Tre Cho Nguoi Nuoc Ngoai TpHCM

Những nhà đầu tư sang Việt Nam kinh doanh họ thường lựa chọn mang theo cả gia đình, hoặc vì có nhiều người vì cảm mến, tin yêu cuộc sống bình yên nơi đây mà đưa cả gia đình qua đây định cư, và với một cuộc sống mới mẻ, công việc bộn bề, thì nhu cầu tuyển giúp việc cho người nước ngoài ngày một tăng cao.

Hà Nội với văn hóa ngàn năm văn hiến, là điểm đến du lịch, kinh doanh hàng đầu của Việt Nam, nơi đây tập trung hàng triệu người nước ngoài sinh sống, đó cũng chính là lý do mà Tâm Và Đức lựa chọn nơi đây là mảnh đất để xây dựng Công ty chuyên cung cấp Giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội một cách chuẩn mực, uy tín.

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Nhanh Chóng, Uy Tín

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phát triển của Tâm Và Đức, do đó, ngay từ ban đầu, chúng tôi tuyển dụng, đào tạo những nhân viên giúp việc gia đình của mình phải là những con người sống có nề nếp, kỷ luật, chúng tôi lựa chọn nhân viên có sự tận tâm, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc.

Mặt khác, đạo đức, lý lịch nhân viên phải được đảm bảo, người lao động phải coi trọng nghề nghiệp, tin yêu chủ nhà thì mới có thể gắn bó lâu dài với nghề.

Tiêu chuẩn để trở thành Giúp việc tại Tâm Và Đức

Biết Ngoại ngữ: Đối tượng khách hàng là người nước ngoài, do đó, ưu tiên tuyển dụng đầu tiên đó là người giúp việc phải thông thạo ngoại ngữ, mà đặc biệt chúng tôi luôn tuyển giúp việc nhà biết tiếng anh để cung cấp cho người nước ngoài.

 • Lý lịch nhân viên đảm bảo, có xác nhận của chính quyền địa phương cư trú: Mỗi một nhân viên giúp việc nhà ăn ở lại của chúng tôi đều phải có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, xác nhận hạnh kiểm, kiểm tra sức khỏe được chứng thực, đóng dấu.
 • Cần tuyển giúp việc gấp tại Hà Nội nhân viên phải đáp ứng được: cần cù, nhanh nhẹn, trung thực, thật thà, chịu khó, chăm chỉ.
 • Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ đến nơi đến chốn. Ngoài ra, những nhân viên có nhiều kinh nghiệm được lựa chọn để truyền đạt thêm kiến thức cho những nhân viên mới.
 • Tự giác, trách nhiệm: Nhân viên giúp việc theo giờ hà nội của chúng tôi làm việc với tinh thần tự giác, có trách nhiệm, không chây lười, trốn việc.

Giúp việc nhà

Dịch vụ Giúp Việc Nhà Tâm Và Đức Đào Tạo Kỹ Năng Gì Cho Nhân Viên

Mỗi một nhân sự làm giúp việc nhà chính chủ của Tâm Và Đức đều phải trải qua khóa huấn luyện, đào tạo của Công ty, nhân viên nào hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra, thực hành thì mới xứng đáng đứng vào hàng ngũ nhân viên giúp việc cho người nước ngoài của chúng tôi.

 • Nấu ăn hợp khẩu vị phương tây: Công ty có chương trình huấn luyện nấu món ăn theo khẩu vị của người nước ngoài, đặc biệt, một vài nhân viên còn được yêu cầu tìm hiểm thêm món ăn của gia chủ thông qua sách, báo đài, internet.
Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài
 • Giao tiếp tiếng anh Tốt: Ngoại ngữ Anh bao gồm đọc hiểu, nghe tốt, giao tiếp được… những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu, Tâm Và Đức ưu tiên tuyển dụng những ứng viên tham gia tốt nghiệp trường mầm non, nữ hộ sinh có vốn tiếng anh tốt.
 • Thật thà, chăm chỉ, chịu khó: Lựa chọn nhân viên đáp ứng những tính tình này không hề đơn giản, chủ yếu chúng tôi lựa chọn ứng viên có trình độ văn hóa, hoặc qua sự giới thiệu của nhân viên cũ, chúng tôi biết họ là ai, tính tình ra sao, cách nói chuyện như thế nào…
 • Đúng giờ: Nhận công việc giờ nào, phải có mặt giờ đó, nếu có bất kỳ lý do nào, cần phải thông báo đến Công ty và chủ nhà người nước ngoài được biết để không làm lỡ kế hoạch, công việc của gia chủ.

Tâm Và Đức Cam Kết Chất Lượng Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Hà Nội

 • Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, Chúng tôi cung cấp nhân viên giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội chỉ sau 01 đến 02 giờ khi được yêu cầu.
 • Chi phí tiền lương giúp việc hợp lý, phù hợp với công việc, cũng như yêu cầu từ chủ nhà, nhân viên không đòi thêm phí phát sinh gì khác.
 • Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ lâu dài, công ty cam kết đảm bảo người liên tục cho khách hàng trong thời gian dài.
Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Uy Tín Tâm Và Đức
 • Tính tình nhân viên thật thà, chăm chỉ, chịu khó, nói chuyện lễ phép, kính trọng, làm việc đúng giờ, luôn hoàn thành tốt nhất công việc được giao.
 • Nhân viên chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm làm việc lâu dài, xử lý công việc trôi chảy, thuận tiện, khoa học.

Các Công Việc Thường Làm Của Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Mà Tâm Và Đức Đảm Nhận

 • Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng nhà cửa từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, một cách khoa học, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Giúp việc đi chợ lựa chọn món ăn tươi sống, giá cả phù hợp
 • Nấu ăn theo khẩu vị mỗi nước, phục vụ món ăn ngon miệng, hợp vệ sinh, đảm bảo dinh dưỡng.
 • Dọn cơm ra bàn, đút cơm cho trẻ hay hay người lớn tuổi.
 • Tưới cây, dẫn chó đi dạo, đưa đón con trẻ đi học.
 • Một vài yêu cầu khác như thanh toán tiền điện, nước, vệ sinh máy lạnh…

Bảng Giá Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội

 • Giúp việc nhà theo giờ: 70 – 80K/Giờ
 • Giúp Việc Nhà Theo Giờ Đột Xuất: 100K/Giờ
 • Giúp Việc ăn ở lại: 8 – 12 Triệu/Tháng

Các Dịch Vụ Giúp Việc Hiện Tại Của Công Ty Tâm Và Đức

Ngoài dịch vụ cung cấp giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội, hiện nay Tâm Và Đức cũng đang cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác cùng chuyên ngành, đặc biệt là Giúp Việc Nhà Cho người nước ngoài tại HCM, Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở Quận 7, Giup viec nha cho nguoi nuoc ngoai o q2…

 • Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nôi, Hồ Chí Minh.
 • Cần người giúp việc gấp.
 • Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài TpHCM, hà Nội.
 • Chăm trẻ sơ sinh ngày tế.
 • Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh, bệnh nhân.
 • Giúp việc nhà ăn ở lại
 • giúp việc theo giờ
 • Giúp việc ngày tết.

100% nhân viên giúp việc đều được Tâm Và Đức lựa chọn kỹ càng, chúng tôi trực tiếp đào tạo nhân viên, tuyển dụng nhân viên có sức khỏe, hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ, được chứng thực địa phương, tính tình hiền lành, dịu dàng, chăm chỉ… sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Gia đình người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Hà Nội có nhu cầu tìm giúp việc yêu con trẻ, thích dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn ngon, am hiểu ẩm thực, văn hóa của người nước ngoài, xin hãy liên hệ đến ngay với Công ty Tâm Và Đức, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhân viên giúp việc nhà tốt nhất cho các anh chị.

—————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0934.13.25.23

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button