Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tphcm Ở Đâu Uy Tín?

Rate this post

Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tphcm Ở Đâu Uy Tín?

Nhu cầu tìm giúp việc Trông trẻ cho người nước ngoài TpHCM hiện nay ngày một tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng trăm Công ty, đơn vị giới thiệu giúp việc, trông trẻ. Nhưng giúp việc ở đâu làm việc uy tín, đáng tin cậy, yêu thương con trẻ luôn là đề tài nổi trội mà các bậc phụ huynh đau đầu tìm kiếm.

Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tphcm Ở Đâu Uy Tín?
Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài cua Tam Va Duc

Tìm giúp việc trông trẻ không chỉ khó khăn đối với người nước ngoài, ma ngay cả người dân Việt Nam, việc tìm được một giúp việc chăm chỉ, chịu khó, thương yêu em bé cũng là một công việc nan giải, nhiều cha mẹ sau một thời gian tìm giúp việc qua các trung tâm đều ngao ngán, chán chường với chất lượng của các dịch vụ giới thiệu giúp việc.

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài TpHCM Ngày Một Nhiều Hơn

 • Là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, Tp. Hồ Chí Minh là nơi hội tụ, giao thoa giữa các nền kinh tế, hàng năm, nơi đây tiếp nhận hàng tỷ đôla tiền đầu tư, các dự án cải tạo, kết hợp, xuất khẩu với các đối tác lớn từ nước ngoài
 • Là trung tâm kinh tế lớn nhất đất nước, không phải ngẫu nhiên mà TpHCM là nơi nhiều người nước ngoài chọn để sinh sống và lập nghiệp, nhiều chuyên gia kinh tế, các nhà sản xuất lớn.. lần lượt chọn TpHCM như một quê hương thứ 2 để phát triển kinh doanh và ổn định cuộc sống.
 • Song song đó, nhu cầu về sinh sống, học tập của những gia đình người nước ngoài tại Hồ Chí Minh ngày một tăng cao, ngoài vấn đề tìm giúp việc cho người nước ngoài, thì trông trẻ cũng là một nhu cầu thiết thực rất lớn nơi đây.

Giúp Việc Nhà

Dịch vụ Cung Cấp Giúp Việc Giữ Trẻ Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Của Công Ty Tâm Và Đức

 • Thấu hiểu nhu cầu tìm người giữ trẻ tại nhà của nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những người nước ngoài hiện đang học tập và sinh sống tại Việt Nam, Tâm Và Đức đã nghiên cứu, lựa chọn, tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nhân lực trông trẻ cho người nước ngoài uy tín nơi đây.
 • Dịch vụ trông trẻ của Tâm Và Đức ưu tiên tuyển chọn những cô, chị có vốn kiến thức chăm trẻ tốt, thậm chí là đã từng tham gia các lớp đào tạo chuyên môn, hoặc là những nhân sự đã có thời gian đi xuất khẩu lao động thực hiện công việc trông trẻ tại nhà khách hàng.
Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tphcm Ở Đâu Uy Tín?
Yêu thương con trẻ là đức tính đầu tiên mà giúp việc trông trẻ phải có

Về đội ngũ nhân sự:

Tập thể tìm việc làm trông trẻ tại TpHCM của Tâm Và Đức được đào tạo bài bản, 100% giúp việc có bằng cấp, hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm trông trẻ cho người nước ngoài.

 • Độ tuổi lao động trung bình là 30 – 35, đa phần là các bạn y tá, điều dưỡng, nữ hộ sinh…
 • Tính tình điềm đạm, yêu thương trẻ con, chỉ bảo các con theo cách khoa học, tư duy.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, không quát tháo, la mắng con trẻ.
 • Luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến, cầu thị, luôn lắng nghe những nhắc nhở của khách hàng.
 • 100% nhân viên giúp việc nhà chăm trẻ có hồ sơ, lý lịch đầy đủ, rõ ràng, được chứng thực tại địa phương.

Tâm Và Đức Đào Tạp Và Cung Cấp Nhân Viên Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Như Thế Nào?

 • Là một đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp giúp việc trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh, giúp việc gia đình… Tâm Và Đức thấu hiểu đây là một nhu cầu thiết yếu nhưng cực kỳ quan trọng, bởi lẽ việc chăm sóc sức khỏe không chỉ đòi hỏi về kiến thức chuyên môn, mà còn đỏi hỏi ở người giúp việc và cả bộ máy quản trị một cái Tâm yêu nghề, yêu thương con người.
 • Đã làm rất tốt công việc Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện, Tâm Và Đức hiện cũng đang được nhiều gia chủ đánh giá cao, đó là chúng tôi đang làm rất tốt công tác cung cấp giúp việc trông trẻ tại nhà cho các gia đình, mà đặc biệt là Trông trẻ cho người nước ngoài tại TpHCM.

Vậy, Tâm Và Đức đã làm những gì để được khách hàng hài lòng đến như vậy?

Tâm Và Đức tuyển dụng nhân viên khả năng giao tiếp tiếng anh tốt

 • Ngôn ngữ phổ thông nhất của người nước ngoài đó chính là tiếng Anh, do đó, để phục vụ những gia đình người nước ngoài, đòi hỏi ở nhân viên cần phải có những am hiểu vốn tiếng anh nhất định, tối thiểu là nghe hiểu họ nói gì và thực hiện theo công việc được yêu cầu

Kế hợp đào tạo và tuyển dụng nhân viên ở các trường sư phạm mầm non, những nhân sự có kinh nghiệm về chăm em bé.

 • Tại Tâm Và Đức, bất cứ khách hàng nào cũng luôn được chúng tôi coi trọng, xây dựng uy tín, văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự đánh giá của khách hàng, do đó, chúng tôi ưu tiên tuyển dụng giúp việc trông trẻ tốt nghiệp từ các trường sư phạm mầm non, giáo viên có kinh nghiệm về chăm sóc trẻ nhỏ, yêu thương con trẻ của khách hàng chính như mình đang chăm sóc cho con của mình.
Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tphcm Ở Đâu Uy Tín?
Giúp việc càng yêu thương con trẻ, phụ huynh sẽ càng tôn trọng người giúp việc

Đào tạo cách ứng xử, văn hóa, lối sống của nước nước ngoài

 • Giúp việc cho người nước ngoài tại HCM Tâm Và Đức đã dành nhiều thời giờ nghiên cứu, cũng như truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống, ứng xử, về những văn hóa riêng biệt của người nước ngoài.
 • Thích sự riêng tư, không nhiều chuyện, không tò mò, hoàn thành công việc thật tốt, và không có lý do đó là những nét văn hóa hàng đầu mà người nước ngoài luôn chú trọng và hướng tới, do đó, người giúp việc chỉ nên chăm chỉ hoàn thành tốt công việc đảm nhận.
 • Giúp việc cho người Nhật, hàn quốc cần chú trọng làm vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đặc biệt là khu vực bếp và nhà vệ sinh, người hàn quốc và nhật bản rất coi trọng sự sạch sẽ của nhà vệ sinh, đây cũng là điểm mà họ đánh giá nhân viên làm có thực sự đáp ứng đúng kỳ vọng của họ hay không?

Phong Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp, Lịch Sự

 • Bằng những buổi trao đổi kỹ năng, nâng cao kinh nghiệm, cùng với thời gian đào tạo, Tâm Và Đức định hướng nhân viên của mình luôn luôn thực hiện công việc với phong thái tự tin, chỉnh chu, lời nói lễ phép với phụ huynh, nhỏ nhẹ với con trẻ, săn sóc tận tình, chu đáo trẻ nhỏ.
 • Thái độ làm việc cởi mở, nhiệt tình, hòa đồng, luôn gần gũi với trẻ.

Phục vụ trẻ tốt là cách để người giúp việc có thể nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng, giúp việc càng quan tâm, càng chăm sóc, càng thể hiện tình yêu thương con trẻ, thì chính họ cũng sẽ được người nước ngoài yêu thương, chở che và tôn trọng.

Toàn thể nhân sự của Tâm Và Đức với một thái độ cầu thị, ham học hỏi, luôn nâng cao kiến thức, kỹ năng để thực hiện công việc trông trẻ cho người nước ngoài TpHCM ngày một tốt hơn, để không đáp ứng mong mỏi của Quý khách hàng về một dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu TpHCM.

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button