Wellness by Venesa – chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện cho người bận rộn

Rate this post

Trong những năm gần đây, người Việt ngày càng ý thức và quan tâm hơn đến việc bảo vệ và nâng tầm sức khỏe. Tuy nhiên làm sao để đảm bảo sự cân bằng trong công việc và chăm sóc bản thân với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp, lại đang là vấn đề nan giải mà nhiều người gặp phải. 

Chị Nguyễn Hồng Thúy  (33 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Để duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất, mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đi tập gym, đi spa làm đẹp,…. Tuy nhiên, hầu như là lúc nào mình cũng quá bận rộn chuyện công việc, chuyện gia đình nên không thể phân thân duy trì những hoạt động này một cách đều đặn được. Nếu như có 1 nơi mà cung cấp được đầy đủ các dịch vụ đó thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian”.

Vấn đề của chị Thúy cũng là điều mà nhiều người đang trăn trở hiện nay. Hiểu được khó khăn này của khách hàng trong việc quản lý thời gian hiệu quả mà vẫn đảm bảo duy trì sức khỏe, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Venesa đã ra mắt dịch vụ Wellness By Venesa, nhằm mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái khỏe đẹp toàn diện và hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam.

Wellness by Venesa - chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện cho người bận rộn

Thay vì phải tốn thời gian đến nhiều địa điểm như phòng tập, spa làm đẹp, phòng khám tư vấn dinh dưỡng, thì hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 3 trong 1 của Wellness By Venesa với các dịch vụ dịch vụ chăm sóc da, tập luyện, chăm sóc cơ thể và chăm sóc dinh dưỡng sẽ giúp bạn kiến tạo một lối sống mới cân bằng cả về thể chất lẫn thần, từ đó mang lại vẻ đẹp toàn diện, bền vững và tràn đầy sức sống. 

Ngoài ra, để giúp cho người Việt dễ dàng tiếp xúc với các xu hướng sống hiệu quả trên thế giới, Wellness By Venesa không ngừng mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Nổi bật là sự kiện Grand Opening Wellness By Venesa nhận được đông đảo sự quan tâm tại khu vực TP.HCM.

A

Wellness by Venesa - chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện cho người bận rộn

Đây được coi là một trong sự kiện ra mắt dịch vụ lớn nhất của Wellness By Venesa với hàng loạt các chương trình ấn tượng và độc đáo như: “Bảo tàng vẻ đẹp Venesa” bằng công nghệ LED cảm biến chạm hiện đại, trình diễn Body painting “Điêu khắc vẻ đẹp toàn diện” & BST khu vườn nhiệt đới.

Wellness by Venesa - chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện cho người bận rộn
Ông Cody James Young – Chuyên gia về Wellness tại Venesa giới thiệu về mô hình chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp toàn diện, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Wellness by Venesa - chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp toàn diện cho người bận rộn
 BST “Điêu khắc vẻ đẹp toàn diện” lan toả thông điệp về vẻ đẹp toàn diện mà Wellness by Venesa muốn mang tới

Theo đại diện Công ty TNHH Venesa, sự mở rộng của dịch vụ Wellness by Venesa là một minh chứng rõ ràng khẳng định vị thế dẫn đầu của Venesa trong lĩnh chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, với lời cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất được cập nhật từ xu hướng hàng đầu của thế giới. 

Nhân dịp khai trương dịch vụ mới, Wellness By Venesa tặng ngay 2 buổi phân tích chỉ số và tập luyện 1:1 với chuyên gia trị giá 1,8 triệu đồng. Khách hàng nhanh tay gọi đến số tổng đài miễn cước 1800588871 (nhánh số 3) để đăng kí sử dụng ưu đãi dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đẳng cấp 5 sao ngay bây giờ.

Wellness By Venesa

60B Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

136 Lê Lai, phương Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

56 Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 5888 71

Website: venesa.vn

Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button