Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM

Rate this post

Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM là một nhu cầu phổ biến hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều chuyên gia, nhà kinh tế, những người làm kinh doanh, những người chọn Hồ Chí Minh làm mảnh đất để phát triển sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình.

Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM
Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Ăn ở Lại TpHCM

Người nước ngoài tìm giúp việc nhà nữ không có nhiều yêu cầu khắt khe, nhưng chủ yếu người giúp việc phải am hiểu tiếng anh, có thể giao tiếp để có thể hiểu chủ nhà mong muốn điều gì, văn hóa, nếp sống của gia đình họ ra sao, để từ đó người làm nghề giúp việc có thể phục vụ gia chủ chu toàn nhất.

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Yêu Cầu Giỏi Tiếng Anh

 • Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM yêu cầu đầu tiên và cũng là tiên quyết, đó chính là người giúp việc phải nghe và hiểu được chủ nhà nói gì, bởi đa phần, cuộc sống của người nước ngoài không giống với người dân Việt Nam, họ có nền văn hóa riêng, cách sống riêng, tập tục riêng, ngay cả món ăn, nêm nếm khẩu vị, cách chăm sóc con cái cũng khác nhau.
 • Do đó, để có thể đáp ứng phù hợp nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà cho người nước ngoài, yêu cầu số một là phải giỏi tiếng anh.
Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM
Tâm Và Đức Luôn Có Nhiều Khách Hàng Yêu cầu Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài
 • Nhiều gia đình dễ chịu, họ không bắt buộc người tìm việc làm giúp việc nhà phải giỏi tiếng anh, chỉ cần hiểu cử chỉ, hoặc một vài tiếng lòng, tiếng bồi là có thể làm tốt công việc.
 • Một vài gia đình người nước ngoài thuê người giúp việc trong trẻ sẽ có yêu cầu về ngôn ngữ khắt khe hơn. người giúp việc không thể nói ngọng, nói lắp hoặc hiểu tiếng anh sơ sơ thì không được gia chủ lựa chọn về lâu dài.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Ở Quận 7 Kinh Nghiệm Giỏi

 • Giúp việc nhà cho người ngoại quốc đặc biệt phải chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Người nước ngoài có lối sống văn minh, hiện đại, sắp xếp logic, gọn gàng, do đó, người giúp việc càng tỉ mỉ, cẩn trọng, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, sẽ nhận được những hậu đãi rất lớn.
 • Với người nước ngoài, họ rất chú ý đến nhà vệ sinh và khu vực nhà bếp, đây là những khu vực được chủ nhà yêu cầu làm thật sạch, láng bóng, không dính dầu mỡ,… Cho nên người giúp việc phải làm thật kỹ lưỡng, chú ý đến từng chi tiết. Nếu không đáp ứng được, chủ nhà người nước ngoài họ sẽ yêu cầu đổi người hay tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ khác.
 • Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Việt nam chủ nhà thường yêu cầu người giúp việc lau chùi bằng tay, mỗi khu vực được lau bằng một loại khăn riêng, phải thay nước lau ở mỗi khu vực, chủ nhà không khuyến khích người giúp việc sử dụng hóa chất trong việc lau chùi, rửa dọn ở trong ngôi nhà của họ.
 • Ngoài những yêu cầu về dọn dẹp, một vài gia đình còn yêu cầu giúp việc nấu ăn theo kiểu Tây, điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn bởi người cần tìm việc giúp việc gấp họ chỉ quen với cách sống của người Việt Nam, nấu món ăn kiểu Việt, hương vị Việt, bài trí kiểu Việt.
 • Người giúp việc cần nhanh chóng tham gia một khóa học về nấu ăn theo kiểu Tây, hoặc không có thời gian, có thể tìm đọc các sách dạy nấu ăn cho người nước ngoài. Ngoài học cách nấu ăn, các cô, các chị giúp việc còn phải học thêm cách sử dụng đồ dùng điện trong gia đình người nước ngoài để làm sao cho họ hài lòng nhất, và được đánh giá cao, giữ làm lâu dài.

Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Theo Giờ Tại TpHCM Am Hiểu Văn Hóa Và Giỏi Giao Tiếp

 • Am hiểu văn hóa và học cách giao tiếp là 2 nguyên tắc then chốt để một người giúp việc có thể gắn bó lâu dài với chủ nhà là người nước ngoài. Muốn làm tốt vai trò này, người giúp việc không còn cách nào hơn là phải tự tìm hiểu qua sách vở, báo đài và học hỏi mọi lúc mọi nơi.
 • Điểm đặc biệt với gia chủ là người nước ngoài là khi bàn giao công việc, người giúp việc sẽ được chủ nhà chỉ qua công việc một vài lần, và họ để cho người giúp việc tự hoàn thành công việc. Nếu người giúp việc làm tốt, họ sẽ rất vui vẻ, nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ không la mắng, quát tháo, họ chỉ lẳng lặng yêu cầu đổi người hay đổi dịch vụ khác.
 • Muốn làm giúp việc cho người nước ngoài, không còn cách nào hơn là bạn phải làm việc thật chăm chỉ, cẩn trọng, đáp ứng đúng yêu cầu, họ không yêu cầu bạn giải thích lý do, họ chỉ yêu cầu bạn đảm bảo chất lượng công việc.
 • Người nước ngoài cũng rất quan trọng giờ giấc, người giúp việc nên đến sớm hơn giờ hẹn một vài phút, điều này tạo thiện cảm cho chủ nhà cũng như sự hài lòng, bởi với văn hóa của quê hương họ, đúng giờ là một nguyên tắc cực kỳ quan trọng.
 • Vấn đề giao tiếp trong công việc cũng là một yêu cầu mà giúp việc cần chú ý: Tránh sử dụng điện thoại quá nhiều trong thời gian làm việc, không nhiều chuyện, không để ý đến đời sống riêng tư của người nước ngoài, bởi với họ, như thế là bất lịch sự, như thế là không thể chấp nhận được.
 • Người nước ngoài rất thoải mái trong việc trò chuyện về công việc, lối sống, nhưng những vấn đề riêng tư cá nhân, họ không muốn người khác biết đến, do đó, giúp việc dễ bị cho nghĩ việc nếu quá can thiệp hay thắc mắc đến cuộc sống cá nhân của họ.
 • Ngoài ra, người giúp việc cũng có thể yêu cầu tăng lương nếu khối lượng công việc nhiều, điều này dễ dàng được chấp nhận bởi người nước ngoài họ có cách nhìn công việc, cách tính lương hợp lý với công sức bạn bỏ ra, do đó, nếu yêu cầu phù hợp, họ sẽ vui vẻ chấp nhận.
 • Tuy nhiên, nhiều giúp việc thấy việc nhiều không chịu làm, hoặc làm không sạch sẽ, gọn gàng, chu đáo, sẽ bị chủ nhà cho nghĩ việc ngay

Dịch vụ chăm sóc người già

Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài TpHCM

 • Người nước ngoài có nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ khá lớn, đặc biệt là tuyển dụng giúp việc có chuyên môn giỏi chăm trẻ tại nhà và làm theo giờ, yêu cầu của chủ nhà rất cao đòi hỏi giúp việc chăm em bé phải có bằng cấp, trải qua các lớp huấn luyện hoặc là điều dưỡng, y tá.
 • Công việc trông trẻ cho người nước ngoài có mức lương khá cao, đặc biệt là những người giúp việc mát tay, chăm trẻ tăng cân tốt, ngủ ngon, thẳng giấc, chăm ngoan sẽ được gia chủ tưởng thưởng hậu hĩnh.
 • Tính tình của người giúp việc chăm sóc em bé cần phải vui vẻ, thân thiện, yêu trẻ con, chịu khó và chăm chỉ, không được la mắng, quát tháo con trẻ, lúc nào cũng bên cạnh dỗ dành, cùng chơi trò chơi, hoặc hiểu tâm lý con trẻ sẽ là một điểm cộng tuyệt vời.
 • Nhìn chung, công việc giúp việc cho người nước ngoài sẽ yêu cầu người giúp việc phải tự nâng cao năng lực bản thân, phải học hỏi lối sống, cách sinh hoạt của chủ nhà để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Ngoài vốn tiếng anh tốt, người giúp việc phải cố gắng rèn luyện cách giao tiếp, học cách nấu ăn ngon, học nấu ăn nhiều món Tây… Để có thể được tăng lương, để có được nhiều khoản thưởng xứng đáng.

Nếu có khó khăn trong việc tìm việc làm giúp việc nhà dành hco người nước ngoài tại TpHCM, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0934.13.25.23, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên cung cấp nhân sự giúp việc giỏi tiếng anh, đã từng xuất khẩu lao động đi nhiều nước trên thế giới, sẽ đáp ứng được mong muốn tìm người giúp việc kịp thời và phù hợp nhất.

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

giúp việc nhà theo giờ
tìm việc làm
tìm người giữ em be tại tphcm
giúp việc theo giờ quận 7
giúp việc nhà theo giờ quận 2
giá giúp việc theo giờ
người tìm việc

Back to top button