Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM

Rate this post

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM

Tìm việc làm giúp việc nhà lương cao, làm lâu dài là một trong những từ khóa được các cô, các chị tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Công việc này dành cho những người có thể sắp xếp thời gian rảnh rỗi trong ngày, hay thậm chí là làm việc giúp việc nhà ở lại lâu dài.

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM
Dọn Nhà Theo Giờ Được Khá Nhiều Gia Chủ Lựa Chọn

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ hay ở lại đang ngày một lớn hơn, nhiều gia chủ suốt ngày bận rộn với công việc, con cái, … Không thể dành thời gian để sắp xếp nhà cửa, chăm lo con cái, săn sóc bố mẹ. Để từ đó, nghề giúp việc nhà ra đời để giúp kết nối những người làm nghề giúp việc với những chủ nhà đang tìm kiếm người giúp việc.

Vai Trò Của Người Giúp Việc Ngày Càng Cao

Bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, chăm lo con cái từ trước đến nay được hiểu là công việc dành cho người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, với sự phát triển của kinh tế thị trường hiện nay, người phụ nữ đã thoát ra khỏi cái mác phải vừa làm việc nhà giỏi, mà cũng phải kiếm tiền không thua kém đàn ông.

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM
Tìm việc làm giúp việc nhà cho người nước ngoài
 • Vị thế của người phụ nữ trong gia đình ngày càng được nâng cao, do đó, nhu cầu tuyển dụng giúp việc ngày càng nhiều để khỏa lấp vào ô trống mà người phụ nữ bận rộn để lại.
 • Với những người làm giúp việc nhà ăn ở lại, công việc toàn thời gian yêu cầu họ quán xuyến tất cả mọi việc như nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ áo quần, chăm sóc người già, chăm trẻ con, hoặc lo vườn tược…
 • Trường giúp việc theo giờ, người giúp việc chỉ đảm nhận một vài công việc chi tiết và cố định một vài giờ trong ngày, nhận tiền lương theo giờ theo thỏa thuận với gia chủ.

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

 • Hiểu được những khó khăn của người tìm nghề giúp việc trong việc tìm được chủ nhà đối xử tốt, mức lương ổn định, cũng như mong muốn của chủ nhà tìm một người giúp việc nhà làm ổn định, tính tình hiền lành, chăm chỉ, trung thực… Tâm Và Đức đã làm việc kết nối, giúp đỡ gia chủ và người tìm việc liên hệ với nhau.
 • Tìm việc làm giúp việc nhà tại tphcm ăn ở lại mức lương của Tâm Và Đức là khoảng từ 6,5 triệu đến 9 triệu đồng/tháng bao ăn ở, tùy vào tính chất công việc hoặc yêu cầu của gia chủ như thế nào. Các điều kiện đánh giá bao gồm nhà ít tầng hay cao tầng, giúp việc nhà ít người hay nhiều người
 • Với những công việc đặc thù như giúp việc giữ trẻ hay chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, tùy công việc nặng nhọc hay nhẹ nhàng mà mức lương dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng bao ăn ở…
Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM
Giúp Việc Hòa Đồng Tạo Tâm Lý Thoải Mái Cho Gia Chủ
 • Ngoài mức lương chính, nhiều gia đình cũng còn các khoản khen thưởng người giúp việc làm tốt, hoàn thành tốt công việc, các khoản thưởng lễ, tết,… Nếu người giúp việc hoàn thành xuất sắc công việc đặt ra.
 • Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại Tphcm mức lương khá tốt, giao động từ khoảng 55.000đ đến 70.000đ, các công việc chăm em bé, chăm sóc người bệnh, tạp vụ văn phòng. Riêng mức lương dành cho các bạn phát tờ rơi vào khoảng 20.000đ – 25.000đ/giờ
 • Những người giúp việc tự do, thỏa thuận lương với gia chủ thường không đạt được mong muốn của mình, bởi lương không đảm bảo, và nhiều khi gia chủ nợ lương, hoặc không có các khoản thưởng.

Kỹ Năng Cần Thiết Của Người Tìm Việc làm Theo Giờ Tại TpHCM

Giúp việc không chuyên nghiệp, hay làm biếng, nhiều chuyện, và không am hiểu việc sử dụng các đồ dùng kỹ thuật điện trong gia đình sẽ rất khó để gia chủ ứng ý lựa chọn. Nghề nào cũng có những yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, và Giúp việc nhà theo giờ hay ở lại cũng không phải là ngoại lệ.

Ưu Tiên Tuyển Dụng Giúp Việc Sử Dụng Tốt Các Thiết Bị Gia Đình

 • Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, đòi hỏi người giúp việc cũng phải thay đổi, tìm tòi, học hỏi cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình như: nồi cơm điện, bếp gaz, lò vi sóng, máy lạnh, máy hút bui, bếp điện.
 • Sử dụng đồ dùng điện tối ưu như là một câu hỏi thường kỳ mà mỗi gia chủ khi tuyển người giúp việc thường đặt ra, do đó, một người không biết sử dụng đồ dùng điện, dễ làm hỏng vật dụng của chủ nhà, sẽ không được ưu tiên tuyển chọn.

Cần Tìm Giúp Việc Gấp Chăm Chỉ Dọn Dẹp Vệ Sinh Nhà Cửa Bếp Núc

 • Giúp việc nhà có kinh nghiệm sẽ biết cách sắp xếp ngăn nắp đồ dùng, dọn dẹp gọn gàng nhà cửa, lau chùi sạch sẽ… căn nhà của gia chủ. Một người giúp việc lâu năm biết cách bố trí công việc hợp lý như làm trên cao trước, dưới thấp sau, trong nhà trước, ngoài sân sau.
 • Đặc biệt, người giúp việc tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, làm việc cẩn thận càng được gia chủ ưng ý, hài lòng, điều đó đồng nghĩa với họ sẽ được thêm nhiều khoản thưởng của chủ nhà.

Giặt Giũ Quần Áo Sạch Sẽ, Ủi Gấp Gọn Gàng

 • Với những gia đình nhiều thế hệ, đông con cháu, người giúp việc sẽ có nhiều bỡ ngỡ ban đầu. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của chủ nhà, đồ dùng nào cần được giặt tay, đồ dùng nào nên giặt máy, cách phơi ra sao, ủi gấp thế nào, đồ của người nào để ở phòng người ấy… Người giúp việc cứ theo đó mà thực hiện
 • Đây như một công việc hằng ngày mà người giúp việc nào cũng gặp phải, chỉ cần chú ý một chút, người giúp việc sẽ dễ dàng thực hiện mà không tốn nhiều thời gian.
Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM
Chăm Trẻ Khéo Trở Thành Một Kỹ Năng cần Thiết Của Người Giúp Việc

Đi Chợ Nấu Ăn, Chế Biến Món Ăn Hợp Khẩu Vị, Ngon Miệng

 • Đảm bảo dinh dưỡng mỗi bữa ăn là một công việc quan trọng của nghề giúp việc nhà, người giúp việc khôn khéo lựa chọn sản phẩm tươi, sạch, dinh dưỡng, đặc biệt trong khâu chế biến món ăn, cũng cực kỳ quan trọng và yêu cầu sạch sẽ, nếu người giúp việc làm tốt, sẽ là một lợi điểm không nhỏ.
 • Chủ nhà cần giúp việc nhà thường lựa chọn tiêu chí giúp việc theo vùng, miền, nấu ăn ngon hay dở,… để phù hợp với cách sinh hoạt, ăn uống của gia đình mình, không phải mất công tuyển chọn nhiều lần bởi những giúp việc khác vùng miền.

Kỹ Năng Chăm Sóc Người Già, Chăm Sóc Con Trẻ

 • Với những giúp việc nhà lựa chọn công việc chăm sóc người già, chăm sóc trẻ em, cần học hỏi thêm các kỹ năng chăm sóc, đặc biệt các vấn đề giữ gìn vệ sinh, thay tả, ẳm bế, dìu đi lại, cho ăn…
 • Cần quan tâm đến tâm lý, chia sẻ những khó khăn, dỗ dành và yêu thương người già, người bệnh sẽ là cách để người giúp việc thành công hơn trong công việc.

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

 • Lựa chọn công việc nào cần làm trước, việc đó tốn bao nhiêu thời gian… sẽ giúp ích rất nhiều cho người làm nghề giúp việc gia đình ăn ở lại… Bố trí thời gian hợp lý giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và khoa học.
 • Hạn chế làm nhiều việc cùng một lúc, việc này chưa xong đã bày ra làm việc khác… điều này sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp, có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi và chủ nhà cũng hài lòng hơn 

Kỹ Năng Giao Tiếp Tốt Sẽ Là Lựa Chọn Hàng Đầu

 • Làm nghề giúp việc nhà, người giúp việc cần phải biết cách khôn khéo khi nói chuyện, kính trên nhường dưới, lễ phép, dạ thưa… sẽ rất ưng ý chủ nhà. Tránh nói ngang, xen ngang câu chuyện, không nhiều chuyện, không tò mò…
 • Với những gia đình thường xuyên có khách ghé thăm, người giúp việc cần phải biết lễ phép cúi chào, pha nước mời khách, và nên tránh đi khi gia chủ nói chuyện với khách.
 • Biết cách ứng xử tốt người giúp việc sẽ có thêm điểm cộng trong lòng gia chủ, đổi lại, họ cũng không tiếc cho người giúp việc thêm nhiều áo quần, tài sản, hoặc những chuyến du lịch.
 • Ngoài ra, công việc giúp việc nhà cũng yêu cầu mỗi người giúp việc cần tự nâng cao năng lực, trách nhiệm của bản thân, để tùy vào hoàn cảnh mỗi gia đình, giúp việc sẽ có sự biến chuyển làm sao cho phù hợp. Chỉ có một điểm chắc chắn để có thể gắn bó lâu hơn với nghề đó chính là phải học hỏi càng ngày càng nhiều thêm.

Tuyển Chọn Giúp Việc Nhà Theo Tiêu Chí Nào?

 • Gia đình có người lớn tuổi sẽ có nhu cầu tuyển chọn giúp việc có kỹ năng và kinh nghiệm chăm sóc người già. Gia đình có con nhỏ sẽ tìm giúp việc có kinh nghiệm chăm sóc em bé, giúp việc giỏi nấu ăn, dọn dẹp phù hợp với gia đình yêu cầu nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng…
 • Mỗi gia đình sẽ có biết cách lựa chọn giúp việc theo một hoặc nhiều tiêu chí, chung quy lại, các tiêu chí cơ bản nhất để một gia đình lựa chọn giúp việc cho gia đình mình như sau:

Độ Tuổi, Quê Quán

 • Giúp việc Công Ty Tâm Và Đức giới thiệu đến chị bao nhiêu tuổi, quê ở đâu em?
 • Đó là câu hỏi xuất hiện đầu tiên sau khi chủ nhà đưa ra một vài thông tin về gia đình mình. Phần đông, gia chủ thường thích những giúp việc trẻ tuổi, yêu cầu tầm trung từ khoảng 35 đến 50. Đây được xem là độ tuổi chín chắn nhất để có thể đảm đương tốt nhất công việc cũng như họ có thể làm được lâu dài.
 • Những người giúp việc trẻ hơn, nhỏ hơn 35 thông thường còn bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố: ham chơi, có người yêu, ham thích bay nhảy, so sánh lương bổng… do đó họ làm không được bền và gia chủ cũng ít khi yêu cầu.
 • Những người lớn tuổi hơn, tuy kinh nghiệm có nhiều, nhưng cũng có nhiều hạn chế như sức khỏe sa sút, trí nhớ kém, tính cách khó hòa nhập…
Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài Ở Đâu TpHCM
Giúp Việc Nấu Ăn Ngon Sẽ Là Điểm mạnh Được Gia Chủ Yên Mến

Đi Làm Giúp Việc Bao Lâu Rồi

 • Giúp việc nhà có nhiều kinh nghiệm có cơ hội được nhận làm ở những gia đình lương cao. Bởi chủ nhà thường đồng ý trả lương, thưởng cao nếu giúp việc có kinh nghiệm làm lâu năm, ít đi về.
 • Người giúp việc có biết cách dỗ dành trẻ khó ăn, khó ngủ, hay khóc, có biết khéo léo nhẫn nhịn nếu người gia la mắng, quát tháo, người giúp việc có hợp với văn hóa gia đình, cách sống của gia chủ hay không?
 • Tất tần tật đều nằm trong câu hỏi Giúp việc em giới thiệu anh đã đi làm ở đâu chưa, đi làm được bao lâu rồi, làm được bao nhiêu nhà rồi, có bị than trách, chê phiền gì hay không?…

Vướng Bận Gia Đình

 • Giúp việc nhà ăn ở lại gia chủ thường có yêu cầu tuyển dụng người làm phải ở lại lâu dài, người giúp việc ít vướng bận gia đình, ít phải về quê, bởi mỗi lần giúp việc về, chủ nhà phải cáng đáng công việc mặc dù rất bận rộn.
 • Những người không có gia đình, con cháu trưởng thành, cha mẹ còn khỏe… sẽ được gia chủ ưu ái lựa chọn và giữ làm lâu dài, bởi họ ít xin về, họ dành nhiều thời gian hơn cho công việc giúp gia chủ yên tâm công tác.

Mức Lương Giúp Việc

 • Gia chủ thường yêu cầu người giúp việc thử việc 01 tháng và trả lương giúp việc với mức lương thử việc, sau 01 tháng nếu người giúp việc làm tốt họ sẽ tăng lương.
 • Cũng có nhiều gia đình đồng ý mức lương cao cho những giúp việc có tâm, làm việc nhanh nhẹn, đáp ứng được yêu cầu công việc. Nhìn chung, mức lương bao nhiêu là phù hợp thì không thể trả lời chính xác, chỉ nên căn cứ vào khối lượng công việc mà gia chủ yêu cầu để hai bên có thể thương lượng với nhau.

Công Ty Có Hợp Đồng Đảm Bảo Quyền Lợi Cho Chủ Nhà Hay Không?

 • Một điều chủ nhà thường hay lo sợ, là với việc các công ty môi giới việc làm cung cấp nhân sự như hiện nay, chủ nhà có được đảm bảo việc thay người nếu không hài lòng, hoàn phí nếu công ty không làm đúng cam kết…
 • Phần đông các công ty sẽ có hợp đồng ba bên, chủ nhà, công ty và người giúp việc, quy định cụ thể một vài nội dung, công việc mà người giúp việc sẽ làm, cũng như các cam kết của chủ nhà và công ty.

Giữ Chân Người Giúp Việc

Tránh tình trạng người giúp việc làm được một thời gian ngắn rồi tìm cách đi làm chổ khác, hay về quê, nhiều gia đình thường tìm cách tặng quà, tăng lương, thêm thưởng, cốt làm sao để người giúp việc có thể gắn bó lâu dài với gia đình.

Người giúp việc không đáp ứng được nhu cầu, hoặc bắt buộc phải đổi người liên tục sẽ khiến nhiều gia đình bị đảo lộn sinh hoạt, gây ra những tác động ghê ghớm như không ai dọn dẹp nhà cửa, không ai trong trẻ, không ai chăm sóc người bệnh… 

Mối quan hệ giữa gia chủ và người giúp việc càng thắm thiết, càng tôn trọng lẫn nhau có lẽ là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng giúp việc. Tăng lương, thưởng là một giải pháp cũng rất cần, tuy nhiên, thái độ sống tôn trọng lẫn nhau có lẽ là điều mà giúp việc mong muốn nhất khi đến giúp việc ở một gia đình nào đó.

Gia chủ đối xử tử tế, quý mến giúp việc thì họ cũng sẽ cố gắng hơn trong công việc, người giúp việc càng được coi trọng thì họ càng chuyên tâm hơn với công việc đảm nhận

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường kéo theo sự bận rộn của mỗi gia đình, ai cũng có công việc của riêng mình, do đó, giúp việc nhà càng trở nên quan trọng trong mỗi gia đình. Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà không chỉ đòi hỏi sự khéo léo của người giúp việc, mà nó cũng đòi hỏi sự đối xử tử tế, tôn trọng, quý mến từ chủ nhà, thì mới có sự kết nối bền lâu.

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

giúp việc nhà theo giờ
tìm việc làm
tìm người giữ em be tại tphcm
giúp việc theo giờ quận 7
giúp việc nhà theo giờ quận 2
giá giúp việc theo giờ
người tìm việc

Back to top button