Trải nghiệm ẩm thực tinh tế mùa lễ hội ở Sofitel Metropole Hanoi

Rate this post
Trải nghiệm ẩm thực tinh tế mùa lễ hội ở Sofitel Metropole Hanoi
Không khí Giáng sinh ấm áp ngập tràn tại các khách sạn của Accor khu vực Đông Nam Á

Tại Việt Nam, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi trở thành xứ sở thần tiên của những cây kẹp hạt dẻ trong tháng 12 này với 500.000 ngọn đèn lấp lánh và cây thông Noel cao 15 mét được đặt tại vị trí trung tâm của khách sạn tại Le Balcon trong Metropole Garden. 

Sau lễ thắp sáng cây thông Noel, ngày 1/12, khách lưu trú và người dân Thủ đô Hà Nội có thể chọn những món quà truyền thống là những món ăn được nhập khẩu hoặc do chính các đầu bếp của khách sạn sáng tạo. Du khách có thể nhận quà tại L’Epicerie và tiệm bánh của khách sạn. 

Trải nghiệm ẩm thực tinh tế mùa lễ hội ở Sofitel Metropole Hanoi
 Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh tế trong mùa lễ hội

Trong đêm Giáng sinh vào tối 24/12, thực khách có những lựa chọn khác nhau để trải nghiệm ẩm thực tinh tế do những đầu bếp tài hoa của khách sạn mang lại. Các lựa chọn bao gồm: Bữa tối tự chọn thịnh soạn tại Le Club; bữa tối phục vụ ẩm thực Pháp với thực đơn 7 món tại A Wonderland bởi Le Beaulieu; bữa tối với thực đơn 7 món phục ẩm thực Pháp tại Le Beaulieu; bữa tối với thực đơn 6 món phục vụ ẩm thực Âu và các món quốc tế kiểu mới tại Angelina. Các lựa chọn có giá từ 3,2 đến 6,3 triệu đồng một người.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi còn mang đến các bữa trưa và bữa tối đậm chất lễ hội (bao gồm Gala Buffet, BBQ và thực đơn được thiết kế sẵn) được phục vụ trong ngày Giáng sinh, đêm giao thừa cùng tiệc đếm ngược chào năm mới tại Bamboo Bar. Dành cho những ai yêu thích tiệc Brunch ngày Chủ nhật: Tiệc Brunch vào ngày đầu tiên của năm mới tại Le Beaulieu là lựa chọn không thể bỏ qua với giá 3,3 triệu và 5,5 triệu (bao gồm thưởng thức rượu vang không giới hạn) một người.  

Trải nghiệm ẩm thực tinh tế mùa lễ hội ở Sofitel Metropole Hanoi
 Ẩm thực cho cả gia đình trong mùa lễ hội tại Sofitel Bangkok Sukhumvit

Đối với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, thực khách có thể tham khảo các trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại Fairmont Singapre (Singapore), Mövenpick Resort & Spa Boracay (Philipines), Raffles Bali (Indonesia) và Sofitel Bangkok Sukhumvit (Thailand).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi này, truy cập đường link: all.accor.com 

Đình Sơn

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button