Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay

Rate this post

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay

Công việc, và nhiều những nỗi lo toan trong cuộc sống, khiến chúng ta đôi lúc không thể tự mình chăm sóc được cho những người thân yêu khi đau ốm, bệnh tật, hay chính chúng ta cũng sẽ có lúc không khỏe, cần một người có kinh nghiệm hơn trong việc này. Đừng lo lắng, để hỗ trợ giúp bạn tốt hơn trong việc chăm sóc người bệnh, hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh sẽ thay bạn chăm sóc cho những người thân yêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty chăm sóc người già tốt nhất hiện nay.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh

Dịch vụ Chăm sóc sức Khỏe Tâm và Đức

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay
Dịch vụ chăm sóc người già Tâm Và Đức

Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh 

Dịch vụ chăm sóc Tâm Đức ra đời mục đích hỗ trợ cho việc chăm sóc người bệnh, người cao tuổi tại nhà. Với các dịch vụ chăm sóc như: thực hiện vệ sinh cho bệnh nhân, người cao tuổi (thay đồ, đi vệ sinh, tắm rửa, thay tả,…), giữ vệ sinh khu vực người được chăm sóc, theo dõi bệnh tình và sức khỏe mỗi ngày, phục vụ ăn uống theo chế độ dinh dưỡng, đưa bệnh nhân đi dạo khi có yêu cầu,… Tâm Đức được khách hàng đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên ở đây là những người đầy nhiệt huyết trong công việc và luôn được đòa tạo để nâng cao tay nghề.

Hiện nay, Tâm Đức đã cung cấp dịch vụ chăm sóc ở khá nhiều bệnh biện như: Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Đại Học Y Dược,… và cam kết sẽ mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Đặc biệt, nếu chăm sóc viên chưa phù hợp, khách hàng hoặc bệnh nhân có thể thay đổi chăm sóc viên khách nhằm mang lại sự chăm sóc tốt nhất và thoải mái cho người được chăm sóc.
Sự tận tâm từ các điều dưỡng viên giúp bệnh nhân thêm vui vẻ và yêu đời

Nhân Ái

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay
Nhân Ái

Sau khoảng thời gian thành lập, công ty TNHH Nhân Ái đã vào hoạt động ngày 16 tháng 4 năm 2008. Trên cả nước nói chung và và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Nhân Ái là công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động chăm sóc người bệnh, người lớn tuổi tại nhà. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng Nhân Ái đã đáp ứng tốt nhu cầu cần được chăm sóc của khách hàng và số lượng chăm sóc viên đạt mức 200 người.

Tại đây, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ việc điều trị cho người bệnh, và chăm sóc người cao tuổi: theo dỡi tình trạng tim mạch, theo dõi việc uống thuốc, vệ sinh cơ thể, thay đổi trang phục, chăm lo về bữa ăn, dọn rửa, xoa bóp vùng cơ thể đau mỏi,… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt tình và yêu nghề, Nhân Ái đã ngày càng khẳng định được giá trị của mình, và năm 2009 công ty TNHH Nhân Ái đã được bình chọn là 1 trong 500 doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay
Trung tâm bác sĩ gia đình Medicviet

Bạn hoặc người thân đang ốm và cần người chăm sóc, bạn không biết chăm sóc người bệnh, bạn cần một người có sự chuyên môn để làm việc này. Bạn lo lắng không biết phải nhờ ai để giải quyết vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với Medicviet. Ra đời với mục đích giúp khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, Medicviet cung cấp tất cả các dịch vụ trong việc hỗ trợ chăm sóc người bệnh: thay băng vệ sinh vết thương, tiêm thuốc, truyền dịch, tập vật lý trị liệu,…và người thực hiện là những nhân viên điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp với sự tận tâm nhất đã tạo nên được chỗ đứng vững chắc cho Medicviet trong lòng khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc Việt Hải

Top 4 Công Ty Chăm Sóc Người Già Tốt Nhất Hiện Nay
Dịch vụ chăm sóc Việt Hải

Việt Hải là một trong những trung tâm được được khách hàng chọn lựa hàng đầu và đánh giá chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh khá tốt. Nhờ có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng cùng các dịch vụ hỗ trợ như: chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc ở nhà, phục vụ bệnh nhân ăn uống theo chế độ ăn hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng, theo dõi tính trạng bệnh và việc uống thuốc của bệnh nhân, vệ sinh cá nhân, tắm, thay quần áo cho bệnh nhân, xử lý, vệ sinh và băng bó các vết thương, thường xuyên tâm sự với người bệnh, giúp bệnh nhân lấy lại tinh thần và mau hồi phục,… đã tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng, khiến khách hàng ngày càng ưu ái hơn với dịch vụ chăm sóc Việt Hải.

Xem thêm>> CHĂM SÓC BỆNH NHÂN SỎI THẬN CHU ĐÁO NHẤT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button