Nhân tình biến mất, người đàn ông báo cảnh sát không ngờ phát hiện sự thật

Rate this post
Nhân tình biến mất, người đàn ông báo cảnh sát không ngờ phát hiện sự thật
Vợ và mẹ đứng sau vụ việc bắt cóc người tình. Ảnh: Straitstimes

Nhân vật chính trong câu chuyện là người đàn ông giấu tên 34 tuổi đến từ Malaysia. Anh đến sở cảnh sát báo cáo về việc bạn gái bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Trong bài đăng trên Facebook, cảnh sát Malaysia cho biết vụ việc xảy ra ngoại ô Kuala Lumpur. Theo Cảnh sát trưởng quận Sentul, Beh Eng Lai, người đàn ông để bạn gái 26 tuổi trong xe ô tô không rút chìa khoá. Anh vừa ra ngoài thì người đàn ông lạ mặt mở cửa xe vào và lái xe đi mất.

Anh cố gắng gọi điện thoại di động cho bạn gái nhưng cô đã tắt máy. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe bên đường gần một đại siêu thị ở Rawang, Selangor nhưng không có người trong xe.

Hai ngày xảy ra vụ việc, cảnh sát đã bắt giữ hai phụ nữ và một người đàn ông có độ tuổi từ 37 đến 52 ở Pahang và Kuala Lumpur. Dựa trên thông tin từ 3 nghi phạm, cảnh sát đã giải cứu nạn nhân ở Port Dickson, cách nơi cô bị bắt cóc hơn 100km, theo Straitstimes. Cô gái bị thương nhẹ ở mũi, mặt, đầu và được đưa đến bệnh viện Kuala Lumpur.

Beh Eng Lai cho biết nghi phạm đằng sau vụ bắt cóc cô gái trẻ chính là mẹ và vợ của người đàn ông đi trình báo cảnh sát. Họ muốn bắt cóc để doạ cô gái, tìm cách chia cách mối quan hệ của cô với người đàn ông 34 tuổi.

Cảnh sát phân loại vụ việc là bắt cóc và tạm giam ba nghi phạm để hỗ trợ điều tra thêm. Người đàn ông ngoại tình bất ngờ khi chính mình đẩy vợ và mẹ vào vòng lao lý. 

Sự việc thu hút sự chú ý của người dùng mạng ở Malaysia. Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự bức xúc với người chồng. “Đã có gia đình, có vợ lại còn ngoại tình”; “Vấn đề trong nhà đã biến thành vụ án bắt cóc. Mâu thuẫn của họ sẽ kéo dài mãi”; “Nội dung câu chuyện giống như trong phim vậy” …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button