Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL – Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân

5/5 - (5 bình chọn)

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL – Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL là sản phẩm dành riêng cho người già, người bệnh bị đau nhức cơ xương khớp, toàn thân tê mỏi. Bởi các tính năng mà máy tạo ra, được đội ngũ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu kiểm tra và đánh giá thật sự hiệu quả, mang lại sự hồi phục sức khoẻ đáng kể cho những người hàng ngày bị các cơn đau hành hạ.

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL - Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân
Người già thường bị các bệnh về cơ xương khớp

Người già thường bị các bệnh về cơ xương khớp

Ở tuổi già, việc bảo toàn sự vận động của các hệ cơ xương khớp, các cơ quan nội tạng là cực kỳ quan trọng, bởi sự suy giảm của hệ miễn dịch, hệ vận động có thể làm sụt giảm sức khoẻ ở người già nhanh chóng. Nhiều người bệnh, người già bị các cơn đau cơ xương khớp hành hạ dẫn đến cảm giác ăn không ngon, mất ngủ triền miên, lười vận động, suy giảm trí nhớ, chân tay teo tóp, suy dinh dưỡng và thậm chí là tử vong.

Do đó, sự ra đời của Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL là thật sự cần thiết với vấn đề bảo dưỡng và phục hồi sức khoẻ ở người già, người bệnh. Nhiều người sau một thời gian bệnh tật, không vận động khi sử dụng máy, đã có thể tập đi, tự đi lại và di chuyển bình thường. Nhiều người già bị teo cơ, khi sử dụng máy kết hợp với vận động, cơ thể có da có thịt hơn, người hồng hào khoẻ mạnh, nói năng vui vẻ, hoạt bát, tạo niềm vui sống cho con cháu.

Máy Bó Thuốc Đông Y giúp thuốc thẩm thấu trực tiếp vào vùng đau

Với chức năng chính là bó thuốc, máy Hiệu Ứng Nhiệt VL dưới tác dụng của dòng điện, giúp thuốc thẩm thấu trực tiếp lên vùng đau, có tác dụng nhanh chóng và mạnh mẽ triệt tiêu các cơn đau.

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL - Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân
Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL với chức năng bó thuốc đông y

Máy Hiệu ứng Nhiệt VL với chức năng bó thuốc đông y

Đây là phương pháp đau trong trị ngoài, Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL dưới tác dụng của dòng nhiệt kết hợp với túi thảo dược An Triệu giúp thuốc thẩm thấu qua da, tác động trực tiếp lên các huyệt vị, mô mạch, tế bào có tác dụng phản hồi cơn đau. Người già, người bệnh thường hay xuất hiện các cơn đau ở vùng cơ, vùng khớp, thường rất khó chữa trị và thời gian hồi phục lâu dài. Tuy nhiên, với tác dụng bó thuốc của máy, việc giảm đau sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Túi thảo dược bao gồm các thành phần thiên nhiên quý hiếm, được điều chế chứa hàm lượng tinh dầu cao, phù hợp với việc điều trị các cơn đau và không gây bất cứ một tác dụng phụ nào

Máy Đắp Thuốc Bắc còn tạo ra dòng điện điều hoà cơ thể con người

Một chức năng tuyệt vời khác, mà Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL tạo ra, đó chính là điện xung trị liệu. Dòng điện do máy tạo ra không lớn, kết hợp với các miếng dán xung, dán trực tiếp lên vùng đau, có tác dụng tạo ra sự đàn hồi của vùng da.

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL - Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân
Máy hiệu ứng nhiệt VL tạo ra dòng điện xung trị liệu

Máy Hiệu ứng NHiệt VL tạo ra dòng điện xung trị liệu

Vùng cơ xương khớp của người già, người bệnh thường hay đau là do cơ chế bảo vệ của vùng da. Khi một vùng cơ bị đau, thì xung quanh vùng da đó các cơ sẽ co cứng lại, mục đích là bảo vệ vùng đau. Do đó, dưới tác dụng của dòng điện kết hợp với miếng dán xung, tác động từ từ và thời gian dài, sẽ làm vùng da cơ cứng giản nở ra, làm suy giảm và triệt tiêu các cơn đau.

Ngoài các miếng dán xung, Máy đắp thuốc bắc Hiệu Ứng Nhiệt VL còn có 1 đôi dép xung, dùng cho việc điều trị các cơn đau ở lòng bàn chân, các khớp cơ, khớp ngón chân, Đây là điều tuyệt vời cho những người bệnh bị tai biến ở chân, không đi lại được, những người bệnh bị thấp khớp, phong tê thấp cũng đều có cảm giác tốt sau khi sử dụng máy.

Bột dược liệu An Phúc Bình

Là một công trình nghiên cứu cấp nhà nước, Bột dược liệu An Phúc Bình được sử dụng kết hợp với Máy đắp thuốc bắc mang nhãn hiệu Vĩ Long có tác dụng trực tiếp lên vùng đau, thuốc thẩm thấu vào sâu dưới lớp da, giúp người bệnh, người già có cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL - Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân
Bột dược liệu An Phúc Bình

Bột dược liệu An Phúc Bình

Thành phần:

 • Đinh Hương: Kích thích hệ tiêu hoá, tiêu chảy, phòng ngừa bệnh, sát trùng vết thương
 • Quế: Trị đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi, quặn bụng, kích thích tuần hoàn máu
 • Đại Hồi: Chống nôn mửa, đầy hơi, ăn không tiêu, phong thấp, rối loạn tiêu hoá
 • Nhũ Hương: Liền xương, liền gân, giảm đau sưng, tiêu độc
 • Một dược: Hoạt huyết, tán ứ, giảm đau…
 • Huyết Giác: Trị máu bầm lâu tan, ứ huyết
 • Bạc Hà: Trị đầy bụng, ăn không tiêu, trúng thực…
 • Nghệ: Công dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh ung thư bao gồm Alzheimer, dị ứng, viêm khớp, thấp khớp, các bệnh mãn tính
 • Và một vài dược liệu quý khác.

Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL giá bao nhiêu?

Với tác dụng to lớn mà máy Hiệu Ứng Nhiệt VL mang lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ nghĩ rằng máy sẽ có giá bán cực cao. Tuy nhiên, là một công trình sáng chế cấp nhà nước, được Bộ Y Tế trực tiếp đánh giá và nghiên cứu, mục đích là hỗ trợ máy đến với mỗi gia đình, giúp người già, người bệnh bớt đau. Do đó, chi phí để có máy cực kỳ hợp lý, đều trong khoảng chi phí mà mỗi gia đình đều có thể thu xếp được. Vậy, tại sao máy lại có giá bán rẻ như vậy?

 • Máy được Bộ Y Tế nghiên cứu, phục vụ nhân dân, do đó giá cả phải phù hợp với kinh tế của từng gia đình người Việt.
 • Nhà nước hỗ trợ người dân một phần lớn chi phí mua máy.
 • Sử dụng những công cụ, nguyên vật liệu làm thuốc dồi dào trong nước, tránh tình trạng nhập các loại vật liệu từ nước ngoài gây chi phí cao.
 • Sự trợ giá từ Công ty sản xuất máy.
Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL - Tiêu Tan Đau Nhức Tê Mỏi Toàn Thân
Giá Bán Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL

Giá bán máy Hiệu Ứng Nhiệt VL

Giá bán: 3.600.000đ/bộ đầy đủ

Bảo hành: 12 tháng

Nhằm giúp sức cho quý khách hàng việc giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ những người thân yêu, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Máy Hiệu Ứng Nhiệt VL, được nghiên cứu và đánh giá cấp Nhà nước, sản phẩm đang là người bạn đồng hành của tuổi già, người bệnh ở nhiều gia đình. Quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký và mua cho gia đình mình 1 máy Hiệu Ứng Nhiệt VL để đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình bạn

Quý khách hàng mua máy xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, HCM

Hotline: 0934.13.25.23.

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button