Hết Tiểu Đường Nhờ Ba Loại Trà Thảo Dược Dễ Tìm

Rate this post

Hết Tiểu Đường Nhờ Ba Loại Trà Thảo Dược Dễ Tìm

Sử dụng trà thảo dược không chỉ giúp giảm cân, thư thái tinh thần, giảm stress mà còn giúp giảm đường huyết, bảo vệ tế bào cơ thể chống lại các tổn thương do nồng độ đường cao.

Dưới đây Siêu Thị Y Tế xin chia sẻ 3 loại trà thảo dược tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.

  •  Trà hoa dâm bụt

Hoa dâm bụt được biết đến là một loại thảo dược có thể giúp giảm huyết áp, giảm máu nhiễm mỡ và có tác dụng chữa bệnh đái tháo đường loại hai. Hoa dâm bụt gây nghiện mà không hề gây ra tác dụng phụ nào.

Hết Tiểu Đường Nhờ Ba Loại Trà Thảo Dược Dễ Tìm

Theo các nhà khoa học, trong dâm bụt có chất anthocyanin, loại chất này có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa của cholesterol xấu LDL, một nhân tố gây hại cho tim mạch và gây ra các bệnh về mạch máu.

  • Trà xanh

Trong trà xanh có các thành phần chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ được võng mạc máu, chống lại các tổn thương mà đường huyết cao gây ra. Bên cạnh đó chất Flavonol trong trà xanh còn có thể chống lại tổn hại từ cholesterol LDL trong mạch máu, giảm kháng insulin, giảm đường huyết trong máu.

Hết Tiểu Đường Nhờ Ba Loại Trà Thảo Dược Dễ Tìm

  •  Trà cỏ ca-ri

Trà cỏ cà ri có khả năng làm giảm đường huyết hiệu quả, hơn rất nhiều so với một số chất bổ sung tự nhiên hoặc thảo dược khác. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thảo dược này có thể giúp giảm Hb A1C.

Bên trên là 3 loại trà thảo dược có hiệu quả tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Nếu bạn muốn điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả, bạn có thể sử dụng ba loại trà thảo dược trên. Bên cạnh đó để có kết quả tốt nhất bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý, chế độ dinh dưỡng khoa học và thường xuyên sử dụng máy đo đường huyết tại nhà để kiểm tra nồng độ đường huyết trong máu.

 

Back to top button