Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?

Rate this post

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?

Các phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối chủ yếu nhằm kéo dài sự sống cho người bệnh, khả năng điều trị khỏi dứt điểm là việc rất khó.

 

 

1. CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?
ung thư gan giai đoạn cuối 

Ung thư gan khi đã bước vào giai đoạn cuối nghĩa là việc điều trị đang dần trở nên rất khó khăn, cả người bệnh lẫn bác sĩ cần tận dụng hết cỡ các thời điểm vàng để điều trị.

Tại Việt Nam hiện nay có một số phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối phổ biến mà bác sĩ tin dùng đó là:

  • Phẫu thuật: Nhằm loại bỏ phần gan bị ung thư.

  • Ghép gan: Thay thế gan bị bệnh với một gan khỏe mạnh từ người hiến

  • Phá huỷ u gan tại chỗ: Tiêu diệt tế bào ung thư ở gan bằng nhiệt, laser, xạ trị hoặc tiêm thuốc trực tiếp vào khối ung thư.

  • Hóa trị: Là một liệu trình thuốc để diệt tế bào ung thư hoặc ngăn ung thư tiếp tục phát triển.

  • Liệu pháp miễn dịch: Dùng thuốc kết hợp với nâng hệ miễn dịch của cơ thể để ngăn ung thư tiến triển.

  • Nút mạch gan: Nhằm ngăn động mạch cung cấp máu, khiến cho khối ung thư không được nuôi dưỡng. Nút mạch gan có thể kết hợp trong điều trị với hóa trị hoặc xạ trị.

Các phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối như được kể trên đây chủ yếu nhằm kéo dài sự sống cho người bệnh, khả năng điều trị khỏi dứt điểm là việc rất khó. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, chúng ta vẫn nên tin tưởng rằng trong tương lai sẽ có phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối một cách triệt để.

Xem thêm>> Bảng Kế Hoạch Chăm Sóc Bệnh Nhân Tăng Huyết Áp Tạị Nhà

2. ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?
ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI BẰNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Ung thư gan có chữa đươc không? Với những tiến bộ của khoa học công nghệ, trên thế giới cũng đang có rất nhiều phương pháp tiên tiến để điều trị ung thư gan giai đoạn cuối. Chính vì thế, nhiều người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối đã lựa chọn sang các nước phát triển để điều trị, tuy nhiên, chi phí cho những đợt điều trị này là không nhỏ, chưa kể, việc di chuyển cũng có thể tác động xấu đến thể trạng người bệnh.

Ngay tại Việt Nam hiện nay, người bệnh hoàn toàn có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất thông qua hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncoloy được phát triển từ sự kết hợp giữa tập đoàn công nghệ IBM và được đào tạo chuyên sâu về Ung thư học của các chuyên gia đến từ MSKCC (Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering- Trung tâm có hơn 130 năm nghiên cứu và điều trị ung thư). Với việc nghiên cứu bằng chứng của hàng triệu ca bệnh thành công trên thế giới, hơn 300 tạp chí, 200 sách và 15 triệu trang tài liệu y khoa được chứng thực bởi MSKCC, hệ thống IBM Watson for Oncology mong muốn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ ung bướu đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Với việc được cập nhật tài liệu y văn thường xuyên và được chứng thực chặt chẽ bởi MSKCC, người bệnh tại Việt Nam hoàn toàn có thể được tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh một điều rất rõ rằng, Hệ thống trí tuệ nhân tạo IBM Watson for Oncology chỉ có thể hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị chứ không thể thay thế bác sĩ ung bướu.

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?
Ung thư gan có chữa đươc không?

Bằng việc cung cấp cho người bệnh những thông tin chung nhất về việc điều trị ung thư gan giai đoạn cuối như trên đây, hy vọng người bệnh sẽ có được cái nhìn tổng quát và có kế hoạch cụ thể về việc điều trị của mình. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên chuẩn bị một tâm lý thật thoải mái, có chế độ dinh dưỡng hợp lý để có kết quả điều trị tốt nhất.

Xem thêm>> Thực Hư Chuyện Xơ Gan Có Lây Hay Không?; Tâm Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức

Điều Trị Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Như Thế Nào?
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Tâm Và Đức

Công ty hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm và Đức, chăm sóc người già chuyên nghiệp.

Với nhiều chuyên môn đào tạo chuyên sâu như chăm sóc ăn uống, vệ sinh, xoa bóp cơ thể, dìu đi lại, chăm sóc vết loét, hút đàm, ăn bằng ốm, tập vật lý trị liệu… Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Tâm Và Đức đủ kiến thức chuyên môn và sức khỏe đảm nhận tốt công việc.

Được sự hướng dẫn tận tình, đào tạo thực hành bài bản bởi ban lãnh đạo tâm huyết, yêu nghề. Tin rằng, sẽ không một đơn vị nào có thể chuyên nghiệp hơn chúng tôi trong việc  cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại gia đình bạn. Với Tâm Và Đức, bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ gửi lại bạn tấm lòng mình.

> DICH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN – CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ :TẠI ĐÂY

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button