Đang đi đường cô gái bị trâu điên húc vỡ gan

Rate this post

Xem clip:

Đoạn clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo clip, trên đường đê sáng ngày 19/1 đang có nhiều người qua lại. Một con trâu từ đâu xuất hiện, lao vào một người đi xe máy mặc áo trắng, húc người này ngã ra đường. Nạn nhân bị trâu điên hất tung lên cao và rơi xuống thân đê. Con trâu tiếp tục điên cuồng lao theo nạn nhân nhưng rất may nó mất đà lao xuống con đường phía dưới.

Trao đổi với VietNamNet, chị Đ.T.T (SN 1993) – nạn nhân bị trâu húc trong clip, quê Thái Bình thuê trọ tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết: “Sáng 28 Tết, tôi đi chợ mua đồ ăn về cho gia đình. Khi tôi đang đi trên đê, đoạn gần ngã ba giao giữa thôn Cổ Điển và Yên Hà (xã Hải Bối) bỗng có một con trâu chạy tới. Nó lao vào người phụ nữ đi phía trước nhưng bị trượt và đổi hướng sang tôi.

Ngay khi nhìn thấy con trâu lao trượt người phía trước, tôi đã dừng xe tắt máy, định bỏ chạy nhưng không kịp. Tôi bị trâu hất ngã ra đường. Tôi cố bò dậy không ngờ con trâu lại tiếp tục lao tới hất tung tôi lên như trong clip”.

Đang đi đường cô gái bị trâu điên húc vỡ gan
Con trâu điên cuồng húc chị T lộn nhào từ trên đường xuống thân đê. Ảnh chụp màn hình clip.

Chị T. nằm bất tỉnh dưới thân đê, được người dân địa phương gọi người nhà đưa tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cấp cứu.

Sau cú húc của con trâu điên, chị T. bị vỡ gan, phải nằm viện điều trị.

Được ra viện hôm 6/2, chị T. xin clip từ camera của nhà dân gần nơi xảy ra sự việc rồi đăng tải lên mạng xã hội. T. muốn cảnh báo mọi người cẩn thận khi đi đường, thấy trâu bò nên tránh xa để không gặp phải tai nạn đáng tiếc.

“Hậu quả sau cú húc của trâu điên, tôi bị vỡ gan. Sau khi nằm viện 20 ngày, bác sĩ cho tôi về nhà điều trị ngoại trú và dặn nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ít nhất 3 tháng để hồi phục sức khỏe”, chị T. chia sẻ.

Đang đi đường cô gái bị trâu điên húc vỡ gan
Hình ảnh chụp giấy ra viện của chị T. ghi rõ chẩn đoán “tổn thương các cơ quan trong ổ bụng, vỡ gan do chấn động” và đã được điều trị bảo tồn.

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người xót xa khi thấy cô gái trong clip bị trâu điên húc văng lên không trung rồi rơi xuống đất. Một số người còn bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ của người mặc áo đen thấy người bị nạn lại lạnh lùng bỏ đi:

Sợ quá. Xem xong rợn hết người vì ám ảnh. Thật may cô gái này vẫn còn giữ được tính mạng. Nhiều vụ trâu bò thả rông gây tai nạn cho người dân rồi”.

“May mà khúc cuối nó không dẫm hay húc thêm lần nữa. Chứ đoạn ấy mà dẫm nữa thì không biết sẽ nguy hiểm thế nào”.

“Sao có người thấy cô gái gặp nạn lại không hô hoán gọi cấp cứu, cho người ta đi viện nhỉ? Chỉ biết đứng nhìn rồi quay đi, nhỡ người ta chết ở đấy thì sao?”.

Clip, ảnh: NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button