Chú rể bạc tình bị nhóm bạn gái cũ trả đũa đúng ngày cưới

Rate this post

Sự việc xảy ra tại đám cưới ở Vân Nam (Trung Quốc) vào ngày 5/2 vừa qua gây chú ý trên mạng xã hội. 

Theo trang 163, chú rể họ Trần vui vẻ dắt tay cô dâu tiến vào hội trường cưới. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đến nơi, anh sững người vì sự xuất hiện của một nhóm cô gái trẻ. 

Họ xông tới trước mặt cô dâu chú rể, trên tay cầm băng rôn màu đỏ có dòng chữ: “Chúng tôi là đoàn bạn gái cũ của chú rể. Hôm nay, chúng tôi nhất định sẽ cho anh ta bẽ mặt”. 

Chú rể bạc tình bị nhóm bạn gái cũ trả đũa đúng ngày cưới
Nhóm bạn gái cũ xuất hiện trong đám cưới của chú rể. 

Sự xuất hiện của các cô gái khiến chú rể sợ hãi. Anh thừa nhận họ chính là bạn gái cũ của mình. Trong quá khứ, anh từng tán tỉnh nhiều người, yêu chóng vánh rồi chia tay. Bức xúc vì bị bỏ rơi, những người bạn gái cũ quyết định đến làm loạn trong ngày cưới của anh Trần. 

Cảnh tượng này không chỉ khiến cô dâu mà nhà gái hết sức bức xúc. Họ kéo cô dâu về và yêu cầu anh Trần phải giải thích rõ ràng.

Anh Trần cảm thấy rất hối hận vì việc mình từng yêu đương lăng nhăng. Các cô gái có lẽ không cam lòng nên mới liên kết tìm cách trả đũa chú rể Trần. 

Đám cưới dù vẫn diễn ra nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có hạnh phúc hay không là câu hỏi nhiều người thắc mắc. 

Chú rể bạc tình bị nhóm bạn gái cũ trả đũa đúng ngày cưới
Cô dâu bức xúc, chú rể ái ngại vì sự cố trong đám cưới. 

Một người bình luận: “Thật không tin nổi chú rể có thể gặp phải tình huống này trong ngày cưới. Làm sao cô dâu có thể an lòng mà sống hạnh phúc bên anh ta được đây. Quả là một người đàn ông lăng nhăng”.

Người khác viết: “Cũng không rõ đây là thật hay giả. Nếu là trò đùa thì xem ra họ đã đùa quá đáng. Còn nếu là thật thì chú rể này không xứng có được hạnh phúc như thế khi đã lừa dối gần chục cô gái trẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button